Khám phá ý nghĩa của 3 nốt ruồi thẳng hàng

Mỗi nốt ruồi sẽ tiết lộ tính cách, cuộc đời và vận mệnh mỗi người. Hãy tìm hiểu ý nghĩa của 3 nốt ruồi thẳng hàng và các vị trí nốt ruồi mang lại may mắn trên cơ thể trong bài viết dưới đây.

Mục Lục

Tìm hiểu ý nghĩa của 3 nốt ruồi thẳng hàng 

Thông thường ai cũng có nốt ruồi và có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Trong nhân tướng học, căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi sẽ biết được về tính cách và vận mệnh của người đó.

Trong thực tế, có ít người sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt hay trên cơ thể. Đây được coi là một nét tướng hiếm, có ảnh hưởng nhiều đến tính cách và cuộc đời của chủ nhân. 3 nốt ruồi tạo thành đường thẳng mọc ở các vị trí khác nhau sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của mỗi cá nhân khác nhau.

– 3 nốt ruồi thẳng hàng trên ấn đường: Vị trí nốt ruồi này không được coi là tướng tốt, nó không chỉ khiến người khác e dè mà chủ nhân tướng nốt ruồi này khá lận đận trong cuộc sống.

– 3 nốt ruồi thẳng hàng tại huyệt thừa tương (vùng hõm sâu vào bên trong ngay phía dưới miệng): Vị trí của 3 nốt ruồi này cho biết họ là tướng người nghèo đói, cả đời không hết lo lắng vì miếng cơm manh áo.

– 3 nốt ruồi thẳng hàng ở cổ: Chủ về tướng phong hầu, phong tước.

– 3 nốt ruồi thẳng hàng ở vùng nhân trung và pháp lệnh: Đây là biểu hiện của người có tửu lượng cao.

– 3 nốt ruồi thẳng hàng sau gáy nằm ở vị trí giữa cổ và bả vai: Đây được gọi là nốt ruồi Trí – Nhân – Dũng. Tướng nốt ruồi này cho biết chủ nhân là người thông minh, lanh lợi, giỏi giang và có tài năng xuất chúng. Bên cạnh đó, họ còn rất dũng cảm, trượng nghĩa nên được nhiều người tôn trọng và yêu mến.

3 nốt ruồi thẳng hàngKhám phá ý nghĩa của 3 nốt ruồi thẳng hàng

Xem thêm: Nốt ruồi trong mắt dự báo điềm gì?

Một số vị trí nốt ruồi mang lại may mắn

Nhìn chung, mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều phần nào tiết lộ về những điềm cát hung trong cuộc đời. Vì vậy, bạn không nên vội vàng tẩy xóa nốt ruồi vì nó có thể là một nốt ruồi thiên tướng mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Một số vị trí nốt ruồi được coi là quý tướng mà bạn không nên tẩy xóa như:

– Nốt ruồi ở huyệt Thái dương: Đây là vị trí nốt ruồi khai vận, tiết lộ về việc đi lại, dịch chuyển của một người. Huyệt Thái dương cũng được coi là vị trí của cung Thiên Di hay cung Dịch Mã, không nên tẩy xóa.

– Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày: Vị trí giữa hai lông mày được coi là cung sự nghiệp, tượng trưng cho sự thăng tiến của sự nghiệp. Nếu nốt ruồi thiên tướng mọc tại vị trí này thì người đó sẽ có sự nghiệp thành đạt, ngược lại nếu đó là nốt ruồi xấu thì có thể gặp trắc trở trong  tình cảm và hôn nhân.

– Nốt ruồi mọc giữa mắt và lông mày: Trong nhân tướng học, vị trí giữa mắt và lông mày được coi là cung điền trạch. Nếu có nốt ruồi mọc tại đây chủ về người thanh tú, liêm khiết, đa tài đa nghệ, có nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu đó là nốt ruồi xấu thì chủ nhân thường xuyên phải thay đổi chỗ ở và cũng không nên đầu tư vào lĩnh vực bất động sản vì dễ thất bại.

– Nốt ruồi mọc ở môi trên: Đây được coi là nốt ruồi phúc tướng, cả đời sung túc, no ấm, có lộc ăn uống và các mối quan hệ làm ăn cũng rất tốt đẹp. Tuy nhiên, người này hơi thẳng thắn nên dễ đắc tội với người khác.

3 nốt ruồi thẳng hàngKhám phá ý nghĩa của 3 nốt ruồi thẳng hàng

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi đuôi lông mày

– Nốt ruồi mọc ở cằm: Chủ nhân của nốt ruồi này có lộc điền trạch, duyên về địa ốc khi về già. Trong tương lai, họ sẽ có khối bất động sản đồ sộ, hoa lệ. Ngoài ra, họ cũng là người rất chú trọng trong việc thưởng thức phong vị cuộc sống.

– Nốt ruồi trong lòng bàn tay: Vị trí nốt ruồi này cho biết đó là người thông minh, giàu có, càng về già lại càng gặt hái được thành tựu to lớn. Nếu nốt ruồi mọc trên mu bàn tay thì đó là người biết cách quản lý tiền bạc và nắm giữ kinh tế trong gia đình.

– Nốt ruồi ở đuôi lông mày: Người sở hữu nốt ruồi này thường có tài năng, lý trí. Nếu đó là nốt ruồi thiên tướng thì cuộc đời luôn ngập tràn niềm vui, mối quan hệ tốt với người xung quanh và chuyện làm ăn thuận lợi hanh thông. Tuy nhiên, nếu đó là nốt ruồi xám thì có nghĩa là có người thân gặp bất hạnh.

– Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi: Trong nhân tướng học, mũi được coi là cung tài bạch, cánh mũi càng tròn trịa thì tích lũy càng nhiều tiền và mũi dày đầy đặn thì kiếm tiền giỏi. Trên mũi xuất hiện nốt ruồi là có nguồn thu dồi dào cho chủ nhân.

– Nốt ruồi dưới lòng bàn chân: Nốt ruồi này cho biết chủ nhân là người thường xuyên di chuyển, được đi đây đi đó và có thể du lịch nước ngoài thường xuyên. Nếu ngón chân có nốt ruồi cho thấy đó là người trung hậu thật thà nên được bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ, bảo vệ hết mình, tương lai sự nghiệp hiển vinh rạng rỡ.

Trên đây là ý nghĩa của 3 nốt ruồi thẳng hàng và các vị trí nốt ruồi mang lại may mắn. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá lo lắng nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí không tốt. Bởi mỗi người đều cần sự cố gắng và tự hoàn thiện bản thân, hành thiện tích đức để thay đổi số mệnh của mình.

Tổng hợp

Rate this post

bigcove

Next Post

Xem bói tướng 2 nốt ruồi song song ở các vị trí

T4 Th3 31 , 2021
Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể sẽ cho biết về tính cách, cuộc đời và vận mệnh của chủ nhân. Bài viết dưới đây sẽ giải mã ý nghĩa của 2 nốt ruồi song song ở các vị trí khác nhau. Mục Lục Nốt ruồi là gì? Nốt […]
2 nốt ruồi song song

You May Like