8 nốt ruồi không được xóa vì mang may mắn tuyệt đối

Nốt ruồi là đặc điểm có thể xuất hiện bất cứ vị trí nào trên cơ thể, mỗi nốt ruồi mang lại những điềm báo xấu khác nhau. Tuy nhiên có 8 nốt ruồi không được xóa vì mang may mắn tuyệt đối đến cho người sở hữu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí của các nốt ruồi này qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Mục Lục

Vị trí 8 nốt ruồi không được xóa

Mỗi một nốt ruồi trên cơ thể chúng ta đều có những ý nghĩa khác nhau. Theo nhân tướng học, 8 nốt ruồi không được xóa ở những vị trí sau trên cơ thể nam, nữ giới mang đến cuộc sống giàu sang:

Nốt ruồi mọc trong lông mày

Đây là 1 trong 8 nốt ruồi không được xóa, người sở hữu nốt ruồi này cực kì may mắn, đại phú đại quý. Đối với nam giới, họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp, với nữ giới họ có tướng vượng phu ích tử.

Đọc thêm: Luận giải ý nghĩa nốt ruồi cằm của nam, nữ giới

Nốt ruồi giữa trán

Nốt ruồi giữa trán là nốt ruồi không nên xóa
Nốt ruồi giữa trán là nốt ruồi không nên xóa

Đây là vị trí nốt ruồi mang đến tài vận dồi dào cho người sở hữu. Những người này thường gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, thành công.

Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai

Nếu sở hữu nốt ruồi trên tai hoặc thùy tài, dù là nam hay nữ, người này có nhiều phúc khí và tài vận tốt. Nếu vành tai xuất hiện nốt ruồi thì đây là những người có trí thông minh, hiếu thuận, còn mặt sau tai có nốt ruồi người này có tiềm lực tài chính lớn.

Xem thêm: Ý nghĩa 2 nốt ruồi thẳng hàng trên cơ thể

Nốt ruồi mọc sau gáy

Người sở hữu là nam giới, nốt ruồi mọc sau gáy thường đại diện cho quyền lực, có chỗ dựa vững chắc, nền tảng trong sự nghiệp, được quý nhân phù trợ.

Với người phụ nữ, nốt ruồi mọc sau gáy cho thấy đây là người khôn ngoan, thông minh, họ biết vun vén, chăm lo chu toàn cho gia đình.

Nốt ruồi ở sau vai

Người có nốt ruồi sau vai là những người sống có trách nhiệm, họ cần cù, chăm chỉ, chịu khó. Người này thường tự lập, không thích dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác. Bên cạnh đó, đường nhân duyên những người có nốt ruồi sau vai cũng vô cùng tốt, hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở gót chân và lòng bàn chân

Nếu sở hữu nốt ruồi ở gót chân và lòng bàn chân, người chủ nhân có số phú quý, tài lãnh đạo. Cuộc sống những người này luôn gặp người giúp đỡ, dễ dàng thăng tiến, tiền tài như nước chảy, càng về hậu vận càng sung túc, no đủ.

Nốt ruồi trên miệng

Người sở hữu nốt ruồi trên miệng thường sướng ngay từ bé, họ được sinh ra trong các gia đình có kinh tế dư giả. Cuộc đời của những người này thường sung túc không gặp quá nhiều gian nan.

Nốt ruồi ở thái dương

Theo nhân tướng học, huyệt thái dương là cung Thiên Di, là vị trí tiết lộ được quý nhân phù trợ. Người có nốt ruồi ở thái dương là người có khả năng xuất ngoại, định cư nước ngoài. Cuộc sống của họ may mắn, hạnh phúc.

Những nốt ruồi may mắn khác trên cơ thể

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Đây là nốt ruồi phú quý khác trên cơ thể, người sở hữu nốt ruồi vị trí này có cuôc sống may mắn, khi khó khăn luôn được quý nhân giúp đỡ.

Nốt ruồi trong tóc

Nốt ruồi trong tóc - vị trí nốt ruồi may mắn
Nốt ruồi trong tóc – vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi nằm trong tóc theo phong thủy những người sở hữu thu hút nhiều tài lộc, vận may. Họ có cuộc sống yên bình, an nhàn, không cần vất vả mưu sinh.

Nốt ruồi ở môi

Đây là dấu hiệu cho thấy người sở hữu có tư duy kinh doanh tốt, họ biết tính toán, quản lý chi tiêu cẩn thận. Cuộc đời những người này bình yên, không phải lo nghĩ nhiều về mọi điều xung quanh.

Nốt ruồi ở hõm cổ

Người có nốt ruồi ở hõm cổ có số mệnh giàu sang, có nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn cả trong công việc lẫn cuộc sống. Họ luôn gặp được quý nhân phù trợ nên nhanh chóng gặt hái được thành công.

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực cũng là một trong những nốt ruồi may mắn. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này công danh cùng sự nghiệp thăng tiến, nhiều người ngưỡng mộ.

Nốt ruồi ở rốn

Đây là nốt ruồi nếu người sở hữu là nữ giới sẽ có đường tình duyên vô cùng may mắn, họ được gia đình chồng hết sức yêu thương, cưng chiều.

Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi

Mũi được coi là cung Tài Bạch trong 12 cung Diện tướng học, mũi càng dày, càng đầy đặn thì thu nhâp càng cao, cánh mũi càng tròn thì tích lũy lại càng nhiều. Nếu sở hữu nốt ruồi ở mũi, cánh mũi chủ nhân sẽ có nguồn thu dồi dào.

Nốt ruồi ở chân

Người sở hữu nốt ruồi ở chân cho thấy họ có phúc tướng, những người này có nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Những người có nốt ruồi ở lòng bàn tay, theo nhân tướng học đã mang tướng phú quý, họ có con đường công danh rộng mở. Cuộc sống sau khi kết hôn những người này có tài vận tăng gấp bội, không cần lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Trên đây là thông tin về 8 nốt ruồi không được xóa mà chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng bài viết hữu ích đã giúp các bạn hiểu thêm các vị trí nốt ruồi mang lại may mắn. Đừng quyên truy cập thường xuyên mục Tin Tức website chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác về phong thủy nhé!

Rate this post

hanhthuy

Next Post

Giải mã nốt ruồi sau gáy nam giới nói lên điều gì?

T4 Th11 8 , 2023
Theo quan niệm nhân tướng học, mỗi một nốt ruồi sẽ thể hiện ý nghĩa về tính cách và số mệnh của người sở hữu nó. Trong bài viết dưới đây chia sẻ, giải mã nốt ruồi sau gáy nam giới nói lên điều gì, hãy cùng theo dõi ngay […]

You May Like