Bí quyết để tìm được gia sư dạy kèm cấp 3 chất lượng

Phải làm sao để tìm được gia sư cấp 3 chất lượng cho con em của mình là băn khoăn của không ít các bậc phụ huynh ngày nay. Một gia sư có đủ kiến thức, kỹ năng cũng như có tâm với nghề sẽ tác động không nhỏ đến kết quả học tập của học sinh. Do đó, chọn được gia sư nhất là đối với cấp trung học phổ thông rất quan trọng. Các bậc phụ huynh cũng đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ “bật mí” cách chọn gia sư cấp 3 chất lượng ngay sau đây.

Lựa chọn gia sư cấp 3 là sinh viên sư phạm

Lựa chọn gia sư cấp 3 là sinh viên sư phạm

Chọn gia sư thường là giáo viên hoặc sinh viên sư phạm

Giáo viên hoặc sinh viên chuyên ngành sư phạm là những người đang và đã được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy. Bạn nên kiểm tra về cách truyền đạt và sự nhiệt tình của gia sư trước khi hợp tác. Bên cạnh đó, bạn cần cân nhắc về khả năng tài chính để chọn đối tượng phù hợp hướng dẫn cho việc học tập của con em mình.

Xem xét các mối quan hệ và phản hồi

Nếu có thể, bạn nên thử tìm hiểu qua các mối quan hệ đời sống – xã hội của gia sư bởi vì điều này sẽ thể hiện được một phần phẩm chất của người làm thầy. Đánh giá từ các đồng nghiệp nếu là giáo viên hoặc phản hồi từ phụ huynh, học sinh khác đã từng được kèm bởi gia sư đó là một trong những gợi ý dành cho bạn. Ngoài ra, thông tin của gia sư thể hiện qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo hay Instagram cũng là môt kênh để bạn hiểu hơn về gia sư.

Tìm gia sư cấp 3 thông qua người quen

Những gia sư cấp 3 chất lượng, giảng dạy có tâm thường nhận được phản hồi tốt từ cả phụ huynh và học sinh. Vì vây, trước khi đến các trung tâm gia sư bạn có thể vận dụng các mối quan hệ của mình như hỏi thăm người quen để tìm được gia sư giỏi kèm cặp cho con em của mình.

Đặt hiệu quả học tập lên hàng đầu

Đặt hiệu quả giáo dục của gia sư cấp 3 lên hàng đầu

Đặt hiệu quả giáo dục của gia sư cấp 3 lên hàng đầu

Mời gia sư về dạy kèm cho con em theo phong trào là một việc không được đánh giá cao. Đây cũng là tình trạng chung của không ít phụ huynh ngày này bởi suy nghĩ người người có gia sư cho con mà mình không kiếm gia sư thì không yên tâm. Điều này sẽ gây áp lực không nhỏ cho học sinh. Vì lẽ đó các phụ huynh đừng chạy theo phong trào mà hãy nhìn vào kết quả học tập từ khi có gia sư, bởi điều đó mới thật sự quan trọng nhất là đối với những năm cấp 3.

Bên trên là những mẹo để giúp phụ huynh tìm được một người gia sư chất lượng, có đủ cái tâm và cái tầm kèm cặp cho quá trình học tập của con em mình. Tuy nhiên, không ai có thể theo sát 24/24 nên phụ huynh nên tập cho con tinh thần tự giác để có kết quả học tập tốt nhất. Có sự tự giác học tập kèm theo việc chọn được gia sư chất lượng, kiên trì và tận tâm với quá trình giảng dạy chắc chắn sẽ khiến các em học sinh cấp 3 có một nền tảng kiến thức vững chắc.

Học viện Hành chính Quốc gia là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp dành cho tất cả những bạn sinh viên có tiềm năng trở thành trụ cột của đất nước, là nơi đào tạo ra các thế hệ Chủ tịch nước, những Bộ trưởng hay các cán bộ mang tầm cỡ quan trọng của nhà nước. Với những thành quả đó Học viện trở thành tâm điểm chú ý của các bạ thí sinh trước mỗi mùa tuyển sinh đầu vào hàng năm.

bigcove

Next Post

Gia sư tiếng Anh: Nên thuê người Việt hay người nước ngoài?

T5 Th5 17 , 2018
Phải làm sao để tìm được gia sư cấp 3 chất lượng cho con em của mình là băn khoăn của không ít các bậc phụ huynh ngày nay. Một gia sư có đủ kiến thức, kỹ năng cũng như có tâm với nghề sẽ tác động không nhỏ đến […]