Danh sách các trường cao đẳng y dược ở TPHCM

Trong các kỳ tuyển sinh hàng năm, các ngành về y dược luôn có số lượng lớn thí sinh đăng ký nguyện vọng vào các trường đại học, cao đẳng đào tạo lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn các trường cao đẳng y dược ở TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Mục Lục

1. Xu hướng lựa chọn học cao đẳng y dược 

Hiện nay, ngành y dược luôn là những ngành học thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn bởi ngành này có nhiều cơ hội việc làm và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Nếu yêu thích những ngành học này, các bạn nên chọn những trường chuyên đào tạo khối ngành y dược chuyên sâu để được học tập trong môi trường đào tạo uy tín và chất lượng nhất.

Những năm gần đây, bên cạnh đăng ký nguyện vọng vào các trường đại học y dược, có nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển và các trường cao đẳng để học tập. Bởi các trường cao đẳng y dược có các ưu điểm như thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành, ra trường sớm và điều kiện xét tuyển đơn giản… Chính vì vậy, cao đẳng chính một lựa chọn sáng suốt đối với những bạn trẻ đam mê theo đuổi lĩnh vực y dược.

các trường cao đẳng y dược ở tphcm

Các trường cao đẳng y dược ở TPHCM

2. Các trường cao đẳng y dược ở TPHCM

Ở nước ta hiện có rất nhiều trường cao đẳng y dược, dưới đây là danh sách các trường cao đẳng y dược ở TPHCM để các bạn tham khảo.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong các trường cao đẳng y dược TP HCM được nhiều thí sinh lựa chọn nhất hiện nay. Theo học tại trường cao đẳng Dược này, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn về y khoa từ những giảng viên giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành. Bên cạnh đó, trường còn xây dựng chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết đi đôi vực thực hành để giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, ngôi trường này đã tạo được uy tín trong công tác đào tạo và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Trong những năm qua, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và làm việc tại các cơ sở y tế, đồng thời được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức lẫn năng lực làm việc.

Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong các trường cao đẳng y dược ở TPHCM uy tín, được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Trải qua nhiều năm phát triển, trường đã từng bước khẳng định vị trí, vai trò của mình trong nền giáo dục nước nhà, với nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế cao đẳng, trung cấp và sơ cấp.

Các giảng viên đang công tác tại trường đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sâu, là các Tiến sĩ, Thạc sĩ trong lĩnh vực ngành y dược trực tiếp giảng dạy cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng cho việc giảng dạy và học tập các ngành học.

Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những năm gần đây, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nằm trong trong danh sách các trường cao đẳng y dược ở Sài Gòn thu hút được nhiều sinh viên tham gia xét tuyển mỗi năm. Ngôi trường này được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng ở nước ta hiện nay.

Bên cạnh đó, để phục vụ cho công tác học tập và thực hành của sinh viên, trường đã đầu tư và trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tại các nhà thuốc, bệnh viện, làm quen với các thiết bị, máy móc để có thể đáp ứng được yêu cầu tại các doanh nghiệp dược phẩm, cơ sở y tế sau khi tốt nghiệp.

các trường cao đẳng y dược ở tphcm

Các trường cao đẳng y dược ở TPHCM

Cao đẳng Y Dược ASEAN

Là một các trường cao đẳng y tế ở TPHCM được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo y dược, trường Cao đẳng Y Dược ASEAN luôn thu hút đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển trong các đợt tuyển sinh. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên, trường còn đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với các phòng chức năng máy móc tiên tiến và vườn dược liệu được đầu tư nghiêm túc.

Ngoài ra, trường còn có nhiều chính sách quan tâm đến các đối tượng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực trong học tập. Cùng với đó, trường cũng xây dựng nhiều chương trình giới thiệu việc làm tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM được nhiều người biết đến là ngôi trường sở hữu trung tâm thực hành y dược tạo điều kiện thuận lợi cho học viên “học đi đôi với hành”. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo các ngành y dược, hiện trường đang tuyển sinh 5 chuyên ngành chính: Dược học, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Kỹ thuật Xét nghiệm.

Cao đẳng Miền Nam

Trường Cao đẳng Miền Nam có tên đầy đủ là trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam. Bên cạnh ngành về kinh tế, kỹ thuật công nghệ và khoa học thì trường còn đào tạo các ngành về y dược và được xem là những ngành đào tạo thế mạnh của trường. Tuy nhiên, ngành y dược của trường hiện chỉ đào tạo 2 chuyên ngành chính là Điều dưỡng (Cao đẳng và Trung cấp) và Y sĩ (Trung cấp).  Bên cạnh đó, ngành Dược đào tạo Dược sĩ 2 hệ Cao đẳng và Trung cấp.

Tổng hợp

Rate this post

bigcove

Next Post

Luận giải ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở eo

T5 Th3 19 , 2020
Mỗi nốt ruồi sẽ báo hiệu về tính cách và số phận của mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ luận giải ý nghĩa của nốt ruồi ở eo phụ nữ tại các vị trí khác nhau để các bạn tham khảo. Mục Lục 1. Ý nghĩa các vị trí […]
nốt ruồi ở eo

You May Like