Trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nào có học phí tốt nhất?

Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tại trường nào có học phí tốt nhất? Câu hỏi này đang là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh với các em thí sinh. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong chuyên mục bài viết dưới đây nhé. 

1. Học phí cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hiện nay

Học ngành Điều dưỡng đang trở thành xu hướng của giới trẻ ngày nay khi mà vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng. Không chỉ vậy, tại thành phố Hồ Chí Minh được xem là khu trung tâm văn hóa, du lịch lớn nhất của cả nước bởi vậy mà lựa chọn học ngành Điều dưỡng cũng được chú trọng phát triển là điều không quá khó hiểu.

Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng hiện nay được nhiều thí sinh đăng ký
Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng hiện nay được nhiều thí sinh đăng ký

Tùy theo quy định và chất lượng đào tạo của mỗi trường khác nhau, sẽ quy định về mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng khác nhau. Theo đó, ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dao động từ 1.100.000 – 1.500.000 VNĐ/ tháng.

Ngoài việc lựa chọn ngôi trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có mức học phí tốt nhất thì cần chú ý đến điều kiện xét tuyển, chất lượng đào tạo và độ uy tín của ngôi trường theo học. Tại TPHCM hiện nay đang hội tụ rất nhiều ngôi trường có ngành Điều dưỡng, do vậy mà việc lựa chọn ngôi trường chất lượng là điều quan trọng.

Bởi chất lượng đào tạo của ngôi trường sẽ quyết định đến năng lực và tay nghề của sinh viên sau khi ra trường. Từ đó mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn và các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho tương lai sau này.

2. Học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay đã áp dụng mức học phí phù hợp.

Trong số các trường trong khối ngành sức khỏe, ngôi trường này trực thuộc Bộ Lao động Thương binh Xã hội hoạt động với nhiệm vụ chính là tuyển sinh, đào tạo chất lượng ngành Y Dược. Không chỉ vậy, năm 2022 trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng mức học phí 1.100.000 đồng/ tháng được đánh giá thấp nhất hiện nay.

Dù áp dụng mức học phí thấp tuy nhiên không thể phủ nhận được chất lượng Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Ngôi trường mang đến điều kiện cần và đủ với các thí sinh học trong môi trường chuyên nghiệp, sau khi tốt nghiệp ra trường có đủ kiến thức với kỹ năng để phục vụ công việc. Đó là lý do sinh viên của Nhà trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao và săn đón sau khi tốt nghiệp.

Bù lại các bạn sẽ được đào tạo trong chương trình chuẩn với chất lượng tốt nhất. Ngôi trường này được đào tạo trong mô hình “ Viện – trường” mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Ngoài kiến thức lý thuyết thì nhà trường còn chú trọng thực hành, do vậy sẽ có đủ kỹ năng, tay nghề để phục vụ công việc. Với thời lượng thực hành chiếm đến 70% giúp sinh viên có thể dễ dàng thích nghi công việc và học tập hiệu quả.

Để làm được điều đó, nhà trường hiện đang hội tụ đầy đủ về đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy các bộ môn Y khoa,luôn tận tâm với sinh viên và có đủ sự nhiệt huyết với nghề. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự tin trở thành địa điểm lý tưởng và cần thiết có đủ yếu tố để học tập hiệu quả.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tập trung đào tạo 4 ngành chính:

  • Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng
  • Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền

Điều đó mở ra nhiều cơ hội lựa chọn ngành Y Dược với chất lượng đào tạo tốt nhất.

3. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, nhà trường đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM gồm các loại giấy tờ dưới đây:

Nhiều trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng cao
Nhiều trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng cao

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2022 theo quy định của Nhà trường ( Nhà trường sẽ phát cho các em)

– 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng).

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022).

– 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022).

– 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng).

– 4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.

– 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe.

– Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có).

– Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nhằm đáp ứng nhu cầu học và thuận tiện cho các bạn sinh viên, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được chia thành 2 cơ sở giúp các bạn thuận tiện đăng ký:

  • TPHCM: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi)

Với thông tin cập nhật về ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên đây, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn hành trang hữu ích đăng ký ngành này. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật kiến thức khác. Chúc bạn thành công!

nguyenhang

Next Post

Tìm hiểu ý nghĩa và vị trí 9 nốt ruồi tài lộc trên cơ thể

T3 Th10 11 , 2022
Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tại trường nào có học phí tốt nhất? Câu hỏi này đang là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh với các em thí sinh. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong chuyên mục bài viết dưới đây nhé.  Mục Lục1. Học phí cao […]
9-not-ruoi-tai-loc