Chỉ còn những mùa nhớ – Hà Anh Tuấn đạt 7.023.712 lượt xem

Chỉ còn những mùa nhớ do Hà Anh Tuấn cover cho lên sóng trong SEE SING SHARE. Bài hát đạt mốc 7.023.526 lượt xem xuất bản vào tháng 1 năm 2018 . Bài hát nhanh chóng thu hút khán giả nghe nhạc, với nhiều bình luận tích cực. Hãy cùng chúng tôi tì hiểu bài hát này nhé.

Bạn có khi nào tò mò về bài hát : Chỉ còn những mùa nhơ ai sáng tác, ai là người hát ca khúc đầu tiên không? Bạn có muốn biết khán giả việt bình luận gì về ca khúc chỉ còn những mùa nhớ do Hà Anh Tuấn Cover không. Nếu có, hãy cùng bigcove khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

1.Chỉ còn những mùa nhớ lên sóng See sing share

chi-con-nhung-mua-nho-ha-anh-tuan-dat-7-023-712-luot-xem-3
Chỉ còn những mùa nhớ lên sóng See sing share

Chỉ còn những mùa nhớ do nhạc sĩ Minh Min sáng tác và do ca sĩ Bảo Trâm thể hiện, bài hát nhanh chóng chiếm được hàng triệu trái tim của khán giả nghe nhạc. Mới đây, bài hát chỉ còn những mùa nhớ lại được tái xuất trong sự thể hiện của Hà Anh Tuấn vào đầu tháng 1 năm 2018. Bài hát cũng nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả, không kém gì với bài hát do Bảo Trâm thể hiện.

Chỉ còn những nỗi nhớ được Hà Anh Tuấn cho lên sóng trong See Sing Share tập 1, đã thu phục hàng triệu trái tin khán giả nghe nhạc. Bài hát mang giai điệu da diết, nhẹ nhàng và mang theo âm hưởng buồn. Tạo cho người nghe cảm giác như trở về quá khứ. Bài hát chỉ còn những mùa nhớ là một trong những dự án Acoustic của Hà Anh Tuấn, dự án đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Với chất giọng phù hợp với bản nhạc acoustic , Hà Anh Tuấn lại một lần nữa làm khán giả đứng ngồi không yên.

Đến với mùa 3, anh chọn Ninh Bình – nơi quê hương của mẹ để thả mình vào âm nhạc, một không gian bình yên, thơ mộng để thể hiện tất cả các bài hát. Chỉ còn những mùa nhớ là bài hát mở đầu cho những chuỗi ca khúc sau này mà anh sẽ thể hiện.

Trước đây bài hát chỉ còn những nỗi nhớ được ca sĩ Bảo Trâm thể hiện rất thành công. Và ca khúc cũng được nhiều ca sĩ trẻ thể hiện như Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn , Minh Huyền, Hà Anh Tuấn,..mỗi ca sĩ đều thể hiện với những chất giọng riêng. Nếu như Bảo Trâm, nữ ca sĩ thu hút khán giả bằng giọng hát buồn thì Hà Anh Tuấn lại thu hút khán giả bằng giọng hát trầm ấm , da diết và tràn đầy cảm xúc.

Chính vì vậy mà khi bài hát chỉ còn những nỗi nhớ lên sóng See sin share lại được nhiều khán giả nghe nhạc đón nhận và yêu mến như vậy. Mỗi khi giọng hát Hà Anh Tuấn cất lên lại làm xao xuyến biết bao con tim khán giả.

2. Chỉ còn những mùa nhớ Hà Anh Tuấn nhận được phản hồi tích cực

chi-con-nhung-mua-nho-ha-anh-tuan-dat-7-023-712-luot-xem-2
Chỉ còn những nỗi nhớ lên sóng nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả nghe nhạc

Từ khi bài hát chỉ những mùa nhớ lên sóng see sing share , đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giản. Đến nay, MV chỉ những mùa nhớ do Hà Anh Tuấn cover đã đạt 7.023.712 lượt xem với 35 nghìn lượt thích. Và đang có xu hướng tăng lên từng ngày, từng giờ. Và tất nhiên, Hà Anh Tuấn cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả với những lời khen có cánh:

Một bạn có nick name là TaLaGio bình luận: ” Góc phố này nơi mình quen nhau. Có những chiều mưa ướt vai…Chỉ nghe hai câu đầu thôi cũng làm cho con tim tôi rụng rời T.T”

“Nghe nhạc Hà Anh Tuấn làm người ta sống chậm lại, nghĩ kỹ hơn, lương thiện hơn. Hoài niệm dù xấu hay đẹp cũng làm con người ta thấy tiếc nuối” – bạn Trang Nguyễn

” Rất thích bản phối này. Đoạn điệp khúc của Nuối Tiếc quá tuyệt vời. Cám ơn anh Hà Anh Tuấn và ekip 🙂 Mong chờ các sản phẩm tiếp theo của anh.” – Thành Nguyễn bình luận.

” Bài hát làm mình liên tưởng tới như một chàng trai đang nhớ tới người yêu cũ giữa mùa đông đầy kỉ niệm. Bỗng giật mình thấy người con gái năm xưa đang ở ngay trước mặt, tay trong tay với một chàng trai khác. Mọi kỉ niệm ùa về “góc phố này nơi mình quen nhau… hẹn yêu mãi, hẹn chung lối đi” Nhưng tất cả đã là kỉ niệm, có cố tìm lại cũng chỉ là “tìm trong ngọn gió tiếng em cười… vì em còn nhớ hay em quên rồi, tình anh mãi còn…” Chàng trai cứ lầm lũi bước đi, va đâu cũng là kỉ niệm, gặp đâu cũng là nỗi nhớ. Có chút trách móc lẫn tiếc nuối cứ trào dâng trong tâm hồn bởi vì “Em giờ như chim lạc lối, sẽ chẳng quay về”!- Long Nguyen Hoang chia sẻ bên dưới bình luận video.

“A.Tuấn ko bon chen, ko theo đi theo thời đại, cứ chất liệu âm nhạc và lượng khán giả riêng… một chút tự sự… một chút hoài niệm Cứ mãi vậy!! Mê mệt với thứ âm nhạc này ❤️❤️” – bạn Bao Nguyen

” Quá hay để có thể nhận xét, quá tuyệt vời để có thể bình phẩm. Chỉ là tuyệt vời cứ kéo dài từ khi bắt đầu đến kết thúc. Nhắm mắt và cảm nhận. Anh vẫn vậy sau ngần ấy năm. Lãng tử, phong lưu, nhẹ nhàng, êm đềm và ấm áp! Cảm ơn anh! Các sản phẩm của anh mới thật sự được gọi là Tác Phẩm Âm Nhạc. Âm nhạc của anh không những chạm được đến trái tim mà còn chạm đến cả tâm hồn người nghe. Anh cứ thế này. Đừng thi hay đừng làm gì cả anh nhé! Anh đã có một vùng trời riêng cho mình rồi.”- Đại Vệ Lương.

Đây chỉ là 6 trong 2.273 lời nhận xét dành cho Hà Anh Tuấn, bài hát chỉ những mùa nhớ đã gây ấn tượng trong lòng độc giả nghe nhạc.

bigcove

Next Post

Mách nhỏ các công dụng tuyệt vời của mật ong mà bạn chưa biết

T5 Th9 20 , 2018
Chỉ còn những mùa nhớ do Hà Anh Tuấn cover cho lên sóng trong SEE SING SHARE. Bài hát đạt mốc 7.023.526 lượt xem xuất bản vào tháng 1 năm 2018 . Bài hát nhanh chóng thu hút khán giả nghe nhạc, với nhiều bình luận tích cực. Hãy cùng […]