Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi và các vị trí khác trên mũi

Trong nhân tướng học, mũi là phần tượng trưng cho công danh, sự nghiệp và tiền tài, nếu có nốt ruồi ở mũi cũng sẽ phần nào ảnh hưởng tới cuộc đời của chủ nhân. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vận mệnh của những người có nốt ruồi ở cánh mũi và các vị trí khác trên mũi nhé.

Mục Lục

1. Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Nốt ruồi ở cánh mũi phải nữ giới

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải đa phần là những người không thành công trong công danh, tiền tài. Bởi họ thường có số hao tài tốn của, kiếm tiền kém nhưng hay tiêu hoang.

Về tính cách, nốt ruồi ở cánh mũi phải nữ biểu hiện cho tướng người không có chính kiến, rất dễ ngả theo người khác. Trong công việc làm ăn hay các mối quan hệ xã hội, tính cách này sẽ khiến họ không được trọng dụng, không có số làm sếp. Ngoài ra, hậu vận của phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi cũng không mấy tốt đẹp, không có phúc hưởng chồng con.

nốt ruồi ở cánh mũiGiải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi và các vị trí khác trên mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi phải đàn ông

Khác với nữ giới, nếu nam giới có nốt ruồi ở cánh mũi phải lại biểu hiện tướng số rất tốt. Theo quan niệm phương Đông, đây được xem là tướng nốt ruồi giàu sang, phú quý mà ai cũng mong ước.

Những người đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi phải thường rất thuận lợi trong công việc làm ăn, được cấp trên trọng dụng. Đặc biệt, trong kinh doanh họ thường gặp may mắn, có mối lớn và quý nhân phù trợ.

Về tính cách, họ là những người phóng khoáng, tốt bụng và thường xuyên giúp đỡ người khác. Do đó, họ sẽ có được nhiều mối quan hệ tốt, nhiều người quan tâm, hỗ trợ trong làm ăn và chuyện gia đình.

2. Nốt ruồi ở cánh mũi trái

Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái nữ

Ngược lại với tướng phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải, nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi trái được xem là phúc tướng mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

Nốt ruồi ở vị trí này của phụ nữ cho thấy họ là những người biết cân đối tài chính, đảm đang và chu toàn trong mọi công việc. Bên cạnh đó, họ cũng là người biết tận hưởng cuộc sống, tiêu tiền hợp lý nhưng không vì thế mà làm hao hụt tài sản tích góp sau này.

Tính cách của những người sở hữu nốt ruồi này khá hòa đồng, dễ nói chuyện, thường được người khác quý mến đặc biệt là nam giới. Ngoài ra, số phụ nữ có nốt ruồi cánh mũi khá đào hoa, nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái nam

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi bên trái cho biết họ có số tốn tài, hao của. Những người này biết kiếm tiền nhưng lại tiêu hoang phí, thường phải lao đao vì hoàn cảnh túng thiếu do mình gây nên.

Về tính cách, họ là những người có tính tình phóng khoáng, thích làm mình nổi bật trước đám đông. Tuy nhiên, tính cách này không giúp họ thuận lợi hơn trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Thậm chí, ngược lại họ còn có khả năng bị người quen hãm hại, hậu vận cực kém, có số lưu vong.

3. Nốt ruồi ở trên sống mũi

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trên sống mũi thường kém may mắn trong hôn nhân và khó tìm được ý trung nhân của đời mình. Nếu nốt ruồi mọc ở khu vực niên thượng thì cho thấy người không có lập trường, dễ đánh mất cơ hội. Trong hôn nhân hay tình yêu thì họ đều là người chịu thiệt thòi, tổn thương do người mình yêu gây ra. Tướng nốt ruồi trên sống mũi còn là bản mệnh khắc con hoặc khó khăn trên đường con cái.

Đối với phụ nữ, nốt ruồi trên sống mũi thể hiện họ là những người hiền lành, lương thiện nhưng lại lận đận trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, trong hôn nhân lại dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn dẫn đến chia ly, vận khí và sự nghiệp của người chồng không được tốt. Nốt ruồi trên sống mũi ở nữ còn cho biết chủ nhân thường không có vận may trong cuộc sống cả về đường công danh và tình duyên. Bên cạnh đó, nếu mụn ruồi mọc ở cung tật ách thì sức khỏe của người này sẽ không được tốt, thường xuyên bị ốm vặt hoặc mắc các bệnh lý liên quan tới dạ dày.

Đối với đàn ông có nốt ruồi trên sống mũi nếu kết hợp thêm lông mày mảnh và cong thì thường họ là những người ba phải, không có lập trường vững vàng, dễ bị lừa gạt. Họ cũng là những người đào hoa nên hay gây ra những rắc rối trong tình cảm, khiến cuộc sống vợ chồng bất hòa.

nốt ruồi ở cánh mũiGiải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi và các vị trí khác trên mũi

Xem thêm: 5 ý nghĩa nốt ruồi ở cổ bạn nên biết

4. Nốt ruồi ở đầu mũi 

Nhân tướng học chỉ ra rằng, nốt ruồi ở vị trí đầu mũi thể hiện về mặt sinh thực khí, tiền bạc và sắc dục. Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có khả năng kiếm tiền rất tốt, nếu chóp mũi càng đầy đặn thì càng chứng tỏ nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, họ cũng là những người không biết quản lý chi tiêu nên tiền kiếm được có nhiều đến đâu cũng dễ bị tiêu tán. Họ sẵn sàng vung tiền cho những sở thích cá nhân, ham muốn vật chất và tham vọng tiền bạc của họ cao hơn người bình thường.

Về phương diện tình cảm, những người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi rất có sức thu hút với người khác giới. Nhưng cũng vì thế mà họ tự mình lao vào vòng xoáy tình cảm phức tạp, lằng nhằng với nhiều người.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi thường có tính tình dịu dàng, biết quan tâm tới những người xung quanh và rất đa tài. Nếu những người phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi kết hợp với với một chiếc mũi đầy đặn thì họ có thể tích lũy được nhiều của cải, tài vận tươi sáng. Bên cạnh đó, nếu gặp phải nốt ruồi xấu bạn sẽ có đời sống tình cảm khá phức tạp, có nhiều dục vọng.

5. Nốt ruồi mọc ở sơn căn

Vị trí sơn căn là nằm ở giữa hai mắt và điểm đầu của mũi. Những người có nốt ruồi ở sơn căn cho thấy tình trạng sức khỏe của họ thường không tốt, hay mắc các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này còn thể hiện bạn là người không hay tập trung trong công việc, thiếu tự tin vào bản thân, hay bỏ dở việc đang làm và khá chậm chạp. Trong cuộc sống đây là những thường không gặp may mắn.

Đối với phụ nữ, nốt ruồi ở sơn căn là người có cơ địa không tốt, sức đề kháng kém. Do đó, lưu ý với chị em có nốt ruồi ở sơn căn nên luyện tập sức khỏe để duy trì thể trạng tốt hơn. Trong công việc, họ thường hay xao nhãng, không chú ý tập trung làm. Nếu hai mắt không có hồn thì đây là người chậm chạp, hay gặp tai nạn bất ngờ trong cuộc sống vì tính ứng biến phản ứng chậm, không nhanh nhạy.

6. Nốt ruồi ở lỗ mũi

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở lỗ mũi hay xung quanh mũi của đàn ông hay phụ nữ đều cần lưu ý về vấn đề đi lại vì họ dễ gặp tai nạn gây thương tích. Đối với nữ giới có nốt ruồi ở lỗ mũi thì cần đề phòng các bệnh về phụ khoa, tắc kinh, táo bón…

Nếu đàn ông có nốt ruồi ở lỗ mũi bên trái, còn nữ giới có nốt ruồi ở lỗ mũi bên phải nổi to rõ ràng thì cho thấy họ là những người hiền lành, thoải mái, không tính toán hơn thua với người khác. Bên cạnh đó, tài vận của họ khá tốt, công danh sự nghiệp thăng tiến đều đều, tiền của đầy nhà.

Nếu nốt ruồi dưới mũi phải đàn ông và nốt ruồi dưới mũi trái phụ nữ biểu hiện họ có tướng số có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống. Những người này có thể còn được hưởng gia sản lớn từ tổ tiên để lại hoặc kinh doanh buôn bán thuận lợi ngoài sức mong đợi.

Trên đây là những thông tin về nốt ruồi cánh mũi và ở các vị trí khác trên mũi để luận số mệnh, đoán tính cách, tương lai của mệnh chủ. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bởi để đánh giá về số mệnh cuộc đời của một người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác và cần được xem xét toàn diện hơn.

Tổng hợp

Rate this post

bigcove

Next Post

Ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp chân và các vị trí khác trên chân

T3 Th12 3 , 2019
Nốt ruồi ở bắp chân và các vị trí khác trên chân báo hiệu điều gì về cuộc đời và số mệnh của chủ nhân? Hãy đọc bài viết dưới đây để được giải mã ý nghĩa của các trị trí nốt ruồi trên chân của bạn nhé. Mục Lục […]
nốt ruồi ở bắp chân

You May Like