Học bổng toàn phần IGCSE – Cambridge ở Vinschool

Ngày 3/3/2018 Hệ thống Giáo dục Vinschool công bố dành 30 suất học bổng toàn phần chương trình phổ thông quốc tế Cambridge với trị giá 750 triệu đồng/suất cho học sinh trên phạm vi toàn quốc.

Chương trình nằm trong chiến lược đào tạo nâng cao chất lượng và phát triển học sinh tài năng, và dần dần khiến hệ thống giáo dục của vinschool trở thành hệ thống giáo dục tại Việt Nam với chất lượng và đẳng cấp quốc tế.

Học bổng áp dụng từ năm học 2018 – 2019 dành cho chương trình phổ thông quốc tế Cambridge tại Vinschool. 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 750 triệu đồng, kéo dài liên tục trong 4 năm từ lớp 9 đến hết lớp 12.

                                                            Học bổng toàn phần tại Vinschool

Trong đó, lớp 9 và lớp 10 tương đương Chương trình Trung học phổ thông Cambridge IGCSE; lớp 11 và lớp 12 tương đương Chương trình Tú tài quốc tế A-level. Đây là bằng cấp được các trường đại học trên thế giới công nhận, bao gồm các trường danh tiếng hàng đầu thế giới tại Anh và Mỹ.

Điều kiện tham gia xét duyệt học bổng là học sinh đang học lớp 8 trên phạm vi toàn quốc, có nền tảng tiếng Anh tốt, thành tích học tập xuất sắc từ lớp 6 đến hết học kỳ 1 lớp 8; có phẩm chất, hạnh kiểm tốt. Những học sinh có hồ sơ đạt yêu cầu xét tuyển sẽ trải qua các kì thi và phỏng vấn trong tháng 3 và tháng 4/2018.

Học bổng toàn phần IGCSE – Cambridge được tài trợ từ Tập đoàn Vingroup nhằm thu hút học sinh xuất sắc, hướng tới một môi trường quy tụ nhiều tài năng và phát triển học sinh.

Chương trình phổ thông quốc tế Cambridge (bao gồm các môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh, ICT, Viễn cảnh toàn cầu) được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ, có bằng sư phạm của các nước nói tiếng Anh và chứng chỉ giảng dạy Cambridge. Song song, học sinh vẫn được học chương trình Việt Nam với các môn không trùng lặp với chương trình Cambridge theo định hướng phát triển năng lực và kỹ năng.

Bên cạnh đó, chương trình kết hợp với các cấu phần xây dựng phẩm chất, đào tạo văn hoá nền tảng Việt Nam, chú trọng phát triển thể chất, kỹ năng thế kỷ 21… giúp học sinh phát triển toàn diện, có năng lực tư duy và kỹ năng cảm xúc xã hội tốt để có cuộc sống ý nghĩa và thành công sau này.

Với môi trường giáo dục chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh có thể phát huy được tối đa khả năng của mình. Vinschool là nơi quy tụ của rất nhiều học sinh tài năng bởi đầu vào của cuộc thi khảo sát chất lượng để vào học tại đây rất khắt khe, chính vì thế chúng ta có nhiều điều để hi vọng về những lớp học sinh sau này.

Ngoài cơ sở đào tạo thì văn hóa giáo dục của ngôi trường này cũng là điều đáng để cho chúng ta suy ngẫm, tôi đã từng đến thăm nhiều ngôi trường, nhưng riêng Vinschool thì các em học sinh ở đây đã để lại cho tôi ấn tượng vô cùng sâu sắc về cách ứng xử và sự năng động, tự lập của các em khiến tôi nghĩ rằng đây là một ngôi trường nước ngoài nào đó được đặt cơ sở tại Việt Nam.

Rate this post

bigcove

Next Post

Có trường chẻ ngành, đặt tên khoa cho nổi bật chỉ để thu hút sinh viên

T2 Th3 5 , 2018
Đó là khẳng định của ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh khi trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam xoay quanh vấn đề mở ngành mới […]

You May Like