Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao nhiêu?

Học phí là vấn đề được quan tâm của rất nhiều thí sinh đang muốn theo học ngành Y Dược, đặc biệt là Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

 Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao nhiêu?

Một trong những ngành được rất nhiều thí sinh quan tâm và đang ký theo học là ngành Vật lý trị liệu. Do sự thiếu hụt nhân sự trầm trọng của ngành nên sinh viên sau khi ra trường sẽ có vô vàn cơ hội nghề nghiệp với mức lương vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, có khá nhiều thí sinh học lực Trung Bình – Khá khó có khả năng đỗ vào Đại học thì lựa chọn theo học tại các trường Cao đẳng là hoàn toàn đúng đắn.

 Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao nhiêu?
 Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao nhiêu?

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy với mức học phí hợp lý.

Hàng năm, Nhà trường đều cân đối đưa ra mức học phí hợp lý và ổn định nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thể an tâm học tập cũng như theo đuổi giấc mơ của mình mà không bị đè nặng về kinh tế. Hiện nay, mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại trường là 1.300.000 đồng/tháng.

Theo đó, một học kỳ các em sẽ học trong vòng 5 tháng và sẽ thu học phí theo kỳ. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị thực hành tối tân nhằm giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất để tiếp thu kiến thức và ghi nhớ lâu hơn.

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cụ thể như sau:

  1. MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2024

– Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

  1. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024 đối với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024.

Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau khi nhập học được miễn 100% học phí đến ngày 15/09/2024.

  • Các thí sinh thi tổ hợp khối A, B đạt >=18 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.
  • Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, B từ 18 điểm trở lên.
  • Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Điều kiện để theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nên khối lượng thí sinh quan tâm đến khối ngành sức khỏe ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng đáp ứng đủ điều kiện để có thể học tại hệ Đại học. Do đó, khá nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học hệ Cao đẳng để nắm chắc cơ hội theo đuổi ước mơ của mình.

Điều kiện để theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Điều kiện để theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Theo đó năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hình thức xét học bạ THPT. Các thí sinh đáp ứng được các yêu cầu dưới đây là hoàn toàn có thể đăng ký theo học tại trường:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
  • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt.
  • Không vi phạm Pháp luật, hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản hơn nhiều so với hệ Đại học, thí sinh nếu đáp ứng được đủ 3 tiêu chí trên có thể nộp hồ sơ và theo học tại trường. Các bạn có thể đăng ký thông tin trực tiếp trên hệ thống website hay fanpage của Nhà trường. Các thầy cô sẽ liên hệ để hướng dẫn các em thủ tục nhập học một cách nhanh chóng khi có được thông tin.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có 15 năm hình thành và phát triển. Mỗi năm, Nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học. 5 ngành học chính mà trường đào tạo bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Ngoài ra, Nhà trường liên kết với rất nhiều cơ sở Y tế và bệnh viện lớn trong khu vực như: bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh,…Điều này giúp cho sinh viên được củng cố được kiến thức cũng như trau dồi được các kỹ năng thực hành ngay khi còn học trong trường, tạo tiền đề để các bạn hoàn thành tốt công việc trong tương lai mà không gặp phải khó khăn hay bỡ ngỡ.

Tại khu vực phía Nam, đây chính là ngôi trường uy tín được đông đảo phụ huynh và thí sinh tin tưởng. Và ngành Vật lý trị liệu chính là ngành học mũi nhọn của trường. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường. Mức học phí trong suốt 3 năm đào tạo tại trường phù hợp với đa số sinh viên. Sau khi ra trường, các bạn sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Sau khi ra trường, sinh viên có thể đảm nhận được nhiều công việc với nhiều vị trí khác nhau tại các cơ sở Y tế trong và ngoài nước. Ngoài ra, nếu các bạn muôn nâng cao kiên thức và kỹ năng thì có thể đăng ký học liên thông lên hệ Đại học.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho câu hỏi: Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao nhiêu? Hy vọng các thí sinh có thể tham khảo và tìm được ngôi trường có mức học phí phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.

 

Rate this post

nguyenlinh

You May Like