Học văn bằng 2 ngành Tiếng Anh ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam được xem là ngôi trường Cao đẳng TOP đầu về ngành ngôn ngữ tại Hà Nội. Hơn 10 năm hình thành và phát triển nhà trường đã khẳng định vai trò và vị trí của mình trong việc đào tạo nhân lực ngành ngôn ngữ. Hàng năm cung cấp ra những nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành ngôn ngữ đáp ứng yêu cầu công việc do xã hội đặt ra. Cao đẳng ngoại ngữ trở thành một trong TOP những trường đào tạo ngành ngôn ngữ uy tín và chất lượng ở miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Số lượng sinh viên đăng ký theo học tại trường ngày một tăng cao.

Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam có đội ngũ giảng viên “vừa có tâm, vừa có tầm”  là những người đã có bằng cấp từ Thạc sĩ trở lên, từng tốt nghiệp ở những trường Đại học uy tín trên cả nước. Một số cán bộ từng đi du học ở nước, việc giảng dạy đáp ứng được nhu cầu của người học, kinh nghiệm của giảng viên trải qua nhiều năm bởi vậy sẽ biết cách định hướng người học đi theo cách nào là đúng đắn.Họ cũng rất tâm huyết nghề, luôn quan tâm và hướng dẫn tận tình cho sinh viên trong những tiết học trên giảng đường.

Một điểm quan trọng là học phí Cao đẳng Tiếng Anh cùng các chuyên ngành khác khi thí sinh đăng ký học đều không lo lắng về kinh tế. Tại trường có mức học phí phù hợp với tất cả các thí sinh trên cả nước.

Đề án tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Anh – học phí Cao đẳng Tiếng Anh còn hỗ trợ những cách thức nộp hồ sơ khác tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh ở tỉnh lẻ như:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang thông tin điện tử;
  • Cách 2: Thi sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển;
  • Cách 3: Hay có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Tất cả các học viên nằm có mong muốn theo học văn bằng 2 tiếng anh – tuyển sinh cao đẳng tiếng nhật cụ thể như:

Hướng dẫn viên du lịch có mong muốn học ngoại ngữ để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Hoặc dẫn đầu các tour khách trong và ngoài nước.
Các cá nhân thi công chức nhà nước, công chức và viên chức muốn nâng ngạch, nâng lương, chuyển hướng công việc
Các sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng muốn học tiếng Hàn để nâng cấp hồ sơ xin việc, chuyển việc
Giáo viên, giảng viên ngôn ngữ
Đối tượng muốn hợp thức hóa giấy tờ bằng cấp để mở các trung tâm ngoại ngữ
Đối với chương trình học văn bằng 2 Tiếng Anh sẽ phù hợp với các đối tượng đã có các kỹ năng chuyên môn. Đồng thời mong muốn được đào tạo thêm vốn ngoại ngữ một cách bài bản nhằm nâng cao trình độ cũng như hỗ trợ cho công việc về sau của bạn.

Rate this post

bigcove

Next Post

Khóa học online tiếng Anh cho người mất gốc

T4 Th4 29 , 2020
Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc, nhưng không phải ai cũng phù hợp hợp những cách học như nhau. Hãy lựa chọn cho mình một khóa học online tiếng Anh cho người mất gốc để phát huy hết khả năng tiếng Anh của mình […]
học online tiếng Anh

You May Like