Kế hoạch ban đầu cho ai thích kinh doanh quần áo

Dưới đâu sẽ là những bước cơ bản để bạn có thể thực hiện một kế hoạch kinh doanh quần áo cho người mới bắt đầu. Với hình thức kinh doanh này bạn sẽ thu được lợi nhuận rất lớn về cho mình.

Như đã biết, quần áo thể thao là nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Dù là mùa hè hay mùa đông thì những bộ quần áo mềm mại và dễ vận động này luôn được lòng của rất nhiều người.

Đầu tiên là chính sách sản phẩm: không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện về kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc, tăng cường tính thực dụng của sản phẩm “sản phẩm sẽ đa dạng về màu, kích cỡ, đặc biệt là kiểu dáng độc, lạ và tạo cảm giác thoai mái cho người mặc”. Bạn cần có một chính sách tốt nếu muốn thu hút khách hàng.

Nhu cầu sử dụng quần áo thể thao của con người ngày càng tăng

 

Loại sản phẩm kinh doanh

Lí do chọn sản phẩm : Thời trang là thứ không thể thiếu trong thời đại hiện nay, phần nào quyết định địa  vị, tính cách của con người, thể dục thể thao được rất nhiều ngườ quan tâm không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn tạo ra 1 môi trường vui chơi, gắn kết. Việc sở hữu một bộ quần áo thể thao năng động cá tính chắc chắn là sự lựa chon của nhiều người, dựa vào đó chúng tôi đã quyết định đưa ra sản phẩm trang phục thể thao PR1

Xây dựng danh mục: Áo : áo phông. Quần : quần ngắn, quần thun. Bộ quần áo : ngắn và dài.

Ý tưởng sản phẩm

Quần áo thể thao được lấy ý tưởng từ những vận động viên thể thao đang thi đấu như : bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bơi lội…  thấy được sự quyết tâm và nỗ lực chiến thắng của các vận động viên, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng muốn khách hàng của mình mặc lên những bộ trang phục sẽ giống như những vận động viên đang thi đấu, qua trang phục  tạo được 1 phần nào đó sự khỏe mạnh đầy năng lượng và nhiệt huyết của khách hàng.

Kiểu dáng ban đầu là sự khỏe khoắn khắn, năng động với thiết kế đơn giản lấy tông màu chủ đạo là những màu nổi như : đỏ , vàng…

Các yếu tố nhãn hàng

Ý nghĩa : theo chúng tôi thì giữa doanh nghiệp và công chúng cũng như khách hàng sẽ có mối quan hệ gần gũi, hỗ trợ và tương tác với nhau, lợi ích của pr1 sẽ gắn liền với khách hàng, pr1 muốn mang lại cho khách hàng sự thoải mái và thân mật nhất và công chúng luôn luôn là số 1.

Kinh doanh quần áo thể thao mang lại nhiều lợi nhuận

Ý nghĩa lấy từ ý tưởng của sản phẩm là sự mạnh mẽ và năng động nên logo của PR1  cũng phải mang lại tất cả cảm giác đó cho khách hàng, tông màu đỏ làm nổi bật cá tính của pr1, bên cạnh đó ai cũng biết sư tử luôn thể hiện sự thị uy của mình với muôn loài và là có ý trí chiến đấu rất cao.

Đặt một câu khẩu hiệu cuốn hút và có sức truyền lửa để nhãn hàng mình có được tên tuổi, người khác biết đên snhanx hàng mihf dễ hơn và có được cái đặc biệt gây ấn tượng với khách hàng khắp nơi.

Ý nghĩa của khẩu hiệu là muốn khách hàng hiểu rằng mỗi chúng ta đều có sức mạnh của riêng mình, nhưng khôn phải ai cũng nhận ra và biến hóa nó vào cuộc sống, qua đó pr1 sẽ giúp bạn nhận ra điều đó

Quy định về đóng gói

Ý nghĩa của bao bì : mỗi hộp hay túi đựng quần áo của pr1 sẽ in hình logo của pr1, thể hiện được sự riêng biệt, độc đáo và cá tính của pr1

Hình dáng giống hình logo, để khách hàng dễ nhận dieenh sản phẩm của pr1 cũng như tạo ra sự riêng biệt trên thị trường

Màu sắc màu đỏ vì đó là màu của logo và đó cũng là toong màu nhiềungười quan tâm. Chất liệu bìa cát tông, thân thiện với môi trường.

Rate this post

bigcove

Next Post

5 ý nghĩa nốt ruồi ở cổ bạn nên biết

T6 Th9 7 , 2018
Ý nghĩa nốt rồi ở cổ bạn biết chưa? theo nhân tướng học: Nuốt ruồi xuất hiện ở các vị trí khác nhau ở cổ sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Vậy ý nghĩa đó là gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 ý nghĩa nốt ruồi ở […]
5-y-nghia-not-ruoi-o-co-ban-nen-biet

You May Like