Làm thế nào để chọn trung tâm gia sư uy tín?

Để bổ túc kiến thức và giúp con học tốt hơn, nhiều bậc cha mẹ chọn hình thức dạy học gia sư. Tuy nhiên, để đảm bảo việc học của con thật sự có chất lượng thì khi chọn gia sư. Phụ huynh cần tìm chọn ở những trung tâm gia sư uy tín. Vậy làm thế nào để chọn trung tâm gia sư uy tín?

Tìm hiểu web của những trung tâm gia sư

Việc sử dụng website chính thức cho trung tâm gia sư hiện nay khá phổ biến. Cách thức này giúp trung tâm gia sư nhanh chóng giới thiệu thông tin và kết nối với khách hàng. Chính vì thế, khi tìm hiểu trung tâm gia sư, bạn có thể lên website của các trung tâm gia sư đó để xem thông tin. Thông thường những trung tâm gia sư đều có địa chỉ và thông tin liên hệ cụ thể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên Google, gõ tên trung tâm gia sư ra, thông thường sẽ có rất nhiều review về chất lượng của trung tâm gia sư cụ thể hoặc bạn lựa chọn những trung tâm gia sư nằm ở top đầu, thường là những trung tâm gia sư được mọi người quan tâm.

Trung tâm giấy phép hoạt động

Trung tâm là một doanh nghiệp có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh. Một trung tâm gia sư uy tín có thể hoạt động cần đảm bảo những điều kiện về thủ tục pháp lý và hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Tuy nhiên , thực tế, có rất nhiều trung tâm gia sư mở ra nhưng theo phương thức hoạt động chui, trốn thuế, không có giấy tờ hoạt động đúng quy định. Chính vì vậy, để đảm bảo lựa chọn được một địa chỉ gia sư uy tín cho con em mình, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về trung tâm đó trước khi đăng ký nhận học cho trẻ. Bạn có thể kiểm chứng điều này thông qua các trang web đăng ký kinh doanh hoặc tìm hiểu thêm về trung tâm đó trên Internet cùng các thông tin chính thức.

Trung tâm có chất lượng gia sư được đảm bảo

Đây là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một trung tâm gia sư. Đội ngũ gia sư giỏi, có năng lực và trình độ chuyên môn, đặc biệt là có nhân cách đạo đức tốt cùng tác phong nghề nghiệp chuẩn mực mới có thể đào tạo thành công cho học trò.

Trung tâm cần tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng để có được đội ngũ gia sư có trình độ, chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ đông đảo phía phụ huynh và học sinh. Với gia sư sinh viên cần đảm bảo kinh nghiệm đi dạy từ 1-3 năm, gia sư giáo viên cần có kinh nghiệm đứng lớp trên 3 năm.

Thông tin gia sư rõ ràng

Về vấn đề này, bạn Thanh Ly ( sinh viên Trung cấp Y dược) với nhiều năm đi dạy gia sư, chia sẻ:  do sự chênh lệch về mức phí dạy giữa gia sư giáo viên và gia sư sinh viên, nên không ít trung tâm trà trộn sinh viên để lấy được lớp học.

Những trung tâm gia sư uy tín luôn cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ như chứng minh thư, thẻ giáo viên, thẻ sinh viên, giấy giới thiệu… Đảm bảo đầy đủ, chính xác mọi thông tin gia sư khi cung cấp đến phụ huynh và học sinh.

Tinh thần trách nhiệm cao

Theo chia sẻ của hộp thư tư vấn, trung tâm uy tín và có trách nhiệm, trung tâm không chỉ giao gia sư đến phụ huynh và học sinh là xong. Trung tâm sẽ có những buổi học thử miễn phí, giúp phụ huynh và học sinh làm quen với gia sư. Qua đó, phụ huynh có thể nhìn nhận, đánh giá sơ bộ về gia sư và cho học sinh cảm nhận có phù hợp với gia sư hay không.

Đặc biệt, những trung tâm gia sư uy tín không nhận lớp bằng mọi giá mà luôn khuyên phụ huynh học sinh và gia sư cần chờ đợi để những nhu cầu dạy và học tốt gặp được nhau, cho hiệu quả học tập của học sinh tiến bộ nhanh hơn mong đợi.

Rate this post

bigcove

Next Post

Những thông tin tuyển sinh năm 2018 cần phải nhớ

T6 Th6 22 , 2018
Kỳ thi THPT đã đến cận kề. Để có một kỳ thi tốt nghiệp đạt kết quả cao thì ngoài việc ôn luyện cho tốt thì thí sinh cũng cần phải nắm rõ những thông tin tuyển sinh để có thể đăng ký xét nguyện vọng cho mình. Những thông […]
Những thông tin tuyển sinh cần biết

You May Like