Lợi ích thiết thực khi thuê gia sư cấp 3 là sinh viên

Ngày nay, khi chương trình học được đổi mới phụ huynh không thể bám sát và kèm cặp con mình. Chính vì thế mà nhu cầu tìm gia sư ngày càng cao. Vậy có nên thuê gia sư cấp 3 là sinh viên sư phạm không?

Mục Lục

1. Thuê gia sư cấp 3 là sinh viên giúp tiết kiệm chi phí

Thuê gia sư cấp 3 là sinh viên để tiết kiệm chi phí

Thuê gia sư cấp 3 là sinh viên để tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi ích đầu tiên khi thuê gia sư cấp 3 là sinh viên chính là để tiết kiệm chi phí. Chi phí để bạn bỏ ra thuê gia sư dạy kèm tại nhà là sinh viên nhiều khi chỉ bằng một nửa so với chi phí thuê giáo viên.

Theo chia sẻ của bạn Kỳ Anh – sinh viên Cao đẳng Dược trên địa bàn Hà Nội chia sẻ: Để giúp bố mẹ trang trải thêm chi phí sinh hoạt khi đi học thì em có đăng ký dạy thêm tại các trung tâm. Tùy vào từng lớp em nhận dạy mà sẽ có mức lương mỗi buổi khác nhau. Thông thường giao động từ 120.000 đồng đến 150.000 đồng còn với những lớp do giáo viên đảm nhiệm sẽ dao động từ 250.000 đồng đến 300.000 đồng.

2. Thuê gia sư cấp 3 là sinh viên sẽ hiểu tâm lý các em hơn

Có một điểu mà giáo viên hay phụ huynh khó có thể làm được đó là hiểu tâm lý các em học sinh lứa tuổi cấp 3. Nhưng một gia sư là sinh viên lại có thể làm tốt điều ấy vì khoảng cách độ tuổi là không nhiều. Gia sư cấp 3 sinh viên sẽ nắm bắt được tâm lý độ tuổi của các em cũng như có thể dễ dàng chia sẻ những quan điểm hơn. Khi ấy, gia sư không đơn thuần là một người thầy, người cô mà là một người anh, người chị và người bạn.

Như thế sẽ dễ dàng chia sẻ và hiểu tâm lý các em để có hướng giảng dạy phù hợp. Đặc biệt, học sinh cấp 3 đang ở trong độ tuổi có nhiều biến đổi về tâm sinh lý, nếu không có những định hướng rõ ràng cũng như không hiểu các em sẽ rất khó để định hướng tương lai cho các em

3. Thuê gia sư cấp 3 là sinh viên sẽ dễ dàng hơn

Thuê gia sư cấp 3 là sinh viên dễ dàng

Thuê gia sư cấp 3 là sinh viên dễ dàng

Có một thực tế là gia sư là giáo viên chi phí rất cao nhưng lại rất khó thuê bởi thầy cô rất nhiều việc. Và nhiều thầy cô tự mở Trung tâm riêng nên việc tìm kiếm gia sư là giáo viên không phải lúc nào cũng tìm được. Bởi vậy, nên việc thuê gia sư là sinh viên sẽ dễ dàng hơn. Vì không phải lịch học của các em lúc nào cũng kín. Hơn nữa, nhu cầu làm thêm của sinh viên cũng cao hơn nên thuê gia sư cấp 3 là sinh viên cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng khi thuê gia sư là sinh viên cũng cần phải lưu ý:

  • Nên tìm những trung tâm giới thiệu gia sư uy tín.
  • Nên tìm gia sư qua những người quen giới thiệu để đảm bảo về trình độ của các em
  • Nên tìm những gia sư là sinh viên sư phạm để có kỹ năng giảng dạy và đứng lớp tốt hơn
  • Trước khi giảng dạy chính thức cần phải có một buổi dạy thử để kiểm tra kiến thức của gia sư cũng như để xem con em mình có thích, có phù hợp với các giảng dạy của gia sư đó hay không?

Rate this post

bigcove

Next Post

Làm thế nào để chọn trung tâm gia sư uy tín?

T2 Th6 11 , 2018
Để bổ túc kiến thức và giúp con học tốt hơn, nhiều bậc cha mẹ chọn hình thức dạy học gia sư. Tuy nhiên, để đảm bảo việc học của con thật sự có chất lượng thì khi chọn gia sư. Phụ huynh cần tìm chọn ở những trung tâm […]

You May Like