May đồng phục công sở thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Trong nền kinh tế thị trường, nhiều doanh nghiệp đang nỗ lực tạo ra những dấu ấn của riêng mình trên thương trường. Và một trong những cách nhanh nhất và ít hao tổn chi phí mà vẫn thể hiện được văn hóa doanh nghiệp với nhân viên, khách hàng và đối tác đó chính là may đồng phục.

Đồng phục trong doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với người lao động, thể hiện được nét văn hóa của doanh nghiệp. Thể  hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với nhân viên – những chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp, tạo được cảm giác thân thiện. tự tin, hứng thú trong công việc.

Một doanh nghiệp có đồng phục với kiểu dáng sang trọng, chất liệu tốt, màu sắc hài hòa thì khách hàng sé đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong tổ chức điều hành của doanh nghiệp.

Công ty may đồng phục Bắc Hà là một thương hiệu lâu năm, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn ở Hà Nội và phía Bắc về chất lượng, giá thành sản phẩm, chế độ hậu mãi. Chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín, nguồn nguyên vật liệu, vải đa dạng phong phú cùng đội ngũ thiết kế trẻ năng động… sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất.

Thủy Anh

Next Post

Tìm hiểu những bí ẩn đằng sau nốt ruồi ở cánh tay

T3 Th12 3 , 2019
Trong nền kinh tế thị trường, nhiều doanh nghiệp đang nỗ lực tạo ra những dấu ấn của riêng mình trên thương trường. Và một trong những cách nhanh nhất và ít hao tổn chi phí mà vẫn thể hiện được văn hóa doanh nghiệp với nhân viên, khách hàng […]
nốt ruồi son ở cánh tay