Nốt ruồi đón lệ nằm ở đâu? Có nên tẩy nốt ruồi đón lệ không?

Nốt ruồi đón lệ nằm ở đâu? Có nên tẩy nốt ruồi đón lệ không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giải đáp những thắc mắc ở trên. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Nốt ruồi là dấu chấm có màu sắc lạ ở trên da như màu nâu, đen, xanh, đỏ, hồng nổi trên cơ thể người và trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

Nốt ruồi đón lệ là vị trí nốt ruồi ở ngay dưới lệ đường, bọng mắt. Vị trí này là đại diện cho cung tử tức và sẽ liên quan trực tiếp đến hôn nhân và đường con cái của người sở hữu nốt ruồi. Nhiều người quan niệm rằng nốt ruồi đón lệ này sẽ tượng trưng cho đôi mắt buồn.

Thường thấy rằng những người có nốt ruồi hứng lệ này rất dễ khóc, có đôi lúc chỉ cần gặp chuyện không vừa lòng là có thể khóc ngay. Còn theo tướng số những người có nốt ruồi đón lệ thì có số mệnh khá khốn đốn và vất vả thuộc tuýp người chịu nhiều nỗi đau và gây ra tổn thương.

Mục Lục

Nốt ruồi đón lệ ở nam có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi đón lệ ở nam bên mắt trái

Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ có tính cách quyết đoán và lời nói của họ sẽ cứng rắn và dứt khoát. Bên cạnh đó thì họ cũng là người biết giữ chữ tín, vẻ bên ngoài của họ rất nghiêm túc nhưng đổi lại bên trong thì yếu đuối đây cũng là nhược điểm của các chàng trai là mềm lòng. Nên họ cũng sẽ chịu rất nhiều sự tổn thương từ những người bên cạnh.

Còn về con đường sự nghiệp thì các chàng trai này sẽ giúp gặt hái được nhiều thành công, ổn định, mặc dù không giàu có nhưng cuộc sống của họ sẽ được hạnh phúc viên mãn và sung túc.

Đường tình duyên gặp phải khá nhiều chuyện buồn họ sẽ thường xuyên gặp phải những người dối gian. Họ có thể sẽ phải trải qua nhiều lần vấp ngã trong tình yêu nên sẽ có lối sống khép kín.

Nốt ruồi đón lệ ở nam bên mắt phải

Người có nốt ruồi đón lệ ở bên mắt phải sẽ có tướng khắc tử, khắc thê. Những người này thường có tuổi thọ không cao và rất khắc bạn đời. Những người mang nốt ruồi đón lệ  ở bên phải thì tuổi thơ không được may mắn lắm và thường sống trong cảnh thiếu thốn về vật chất, cho đến khi lớn lên thì lại chịu phải sự tổn thương của nhiều người khác.

Phần lớn các chàng trai sẽ ít có được thành công lớn trong sự nghiệp, mặc dù thay đổi công việc nhiều lần nhưng vẫn không có khả năng tỏa sáng và mất nhiều thời gian để kiếm miếng cơm manh áo.

Nốt ruồi đón lệ ở nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi đón lệ của nữ ở bên phải

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở bên phải ở bọng mắt thường rất khốn khổ. Trong tình yêu họ sẽ phải chịu cả  đời lận đận hoặc gặp phải sự phản bội từ những người bạn đời. Nói chung hôn nhân sẽ ít được trọn vẹn.

Đặc trưng của những người phụ nữ này là rất nhanh nhẹn, tài giỏi nhưng khó để có được sự thành công do sự bảo thủ và cố chấp khiến cho cuộc sống ngày càng thiếu thốn về vật chất.

not-ruoi-don-le
Nốt ruồi hứng lệ thường nằm bên dưới vùng mắt, bọng mắt

Nốt ruồi đón lệ của nữ ở bên trái

Thường cuộc đời của những người phụ nữ khi có nốt ruồi hứng lệ trái thì sẽ phải chịu nhiều tổn thương, uất ức và bất hạnh. Kể từ khi nhỏ thì họ đã cần phải chịu nhiều vất vả và gia đình sẽ không có được hạnh phúc. Luôn sống trong cuộc sống thiếu thốn tình cảm và vật chất. Mặc dù vậy nhưng họ vẫn luôn cố gắng không  ngừng để hoàn thiện bản thân.

Từ đó mà cuộc đời và sự nghiệp của họ sẽ dần được cải thiện gặp nhiều may mắn hơn. Càng về cuối cuộc đời sẽ càng có những điểm khởi sắc, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Với đường tình duyên thì sẽ có nhiều sự lận đận hơn và chịu nhiều tổn thương, người bạn đời, người yêu lừa dối.

Có nên tẩy nốt ruồi đón lệ không?

Nếu theo tướng số thì nốt ruồi đón lệ sẽ không tốt nên nhiều người cũng muốn tẩy đi để cải thiện số mệnh. Nhưng trong trường hợp nốt ruồi đón lệ nằm sát mí mắt dưới thì không được tẩy đi. Vì vị trí này sẽ khá nguy hiểm vì quá trình xóa thì sẽ làm tổn thương đến mắt. Đó là nốt ruồi bẩm sinh thì tuyệt đối không nên xóa vì biết đâu sẽ làm cho vận khí may mắn, thành công đến gần với bạn hơn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên thì bạn đọc đã hiểu thêm nốt ruồi đón lệ có ý nghĩa gì?, từ đó có thể khám phá thêm được tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo do đó người bệnh cũng không cần quá lo lắng khi sở hữu nốt ruồi đón lệ.

Rate this post

nguyenmai

Next Post

Nốt ruồi ở trên môi có ý nghĩa tốt hay xấu?

T3 Th1 25 , 2022
Nốt ruồi trên môi ở phụ nữ có ý nghĩa gì? Tuy nhiên từng vị trí, màu sắc mà sẽ mang lại ý nghĩa riêng biệt. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin thắc mắc. Mục Lục Ý nghĩa nốt ruồi […]
not-ruoi-tren-moi-phu-nu

You May Like