Vị trí các nốt ruồi gần miệng dự báo gì về tài lộc chủ nhân?

Vị trí các nốt ruồi gần miệng dự báo gì về tài lộc và đường công danh của chủ nhân? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu ý nghĩa các nốt ruồi ở gần miệng.

Mục Lục

1. Ý nghĩa của các nốt ruồi gần miệng

Nốt ruồi ở quanh miệng tại các vị trí như đỉnh đầu môi, nhân trung môi hay vành môi trong đều mang tới ý nghĩa may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, mụn ruồi son trên môi sẽ mang tới nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho gia chủ. Thế nhưng điều này không đồng nghĩa là bất cứ nốt ruồi nào cũng tốt, mang tới sự may mắn lớn cho gia chủ.

Nốt ruồi gần miệng thể hiện rõ nhất về đường công danh, tài lộc của một con người. Nhìn chung, những người có nốt ruồi ở quanh miệng thường có đường công danh rất tốt, có lộc về ăn uống. Tuy nhiên, để đoán chính xác nhất cho ý nghĩa nốt ruồi quanh miệng cần phải dựa vào từng vị trí xuất hiện nốt ruồi ở mép miệng nam và nữ.

Người có nốt ruồi ở mép miệng thường là tướng của người phong lưu, đào hoa. Bởi có nốt ruồi ở quanh miệng thường rất thu hút ánh nhìn của người khác, đặc biệt là đối với người khác giới. Bên cạnh đó, người sở hữu nốt ruồi ở môi trên đa phần đều có tài ăn nói lưu loát, giỏi về hùng biện. Họ biết cách thể hiện những sở trường của bản thân, nên trong công việc thường được cấp trên tín nhiệm và giao cho những nhiệm vụ về ngoại giao hay đi gặp đối tác.

nốt ruồi gần miệng

Nốt ruồi ở mép miệng đàn ông

2. Các vị trí nốt ruồi ở gần miệng

Nốt ruồi ở mép miệng của đàn ông

Nốt ruồi ở mép miệng đàn ông cho thấy họ là những người lẻo mép, dùng mồm miệng là chủ yếu. Dù là nốt ruồi dưới mép miệng trái hay phải thì cũng cho thấy đây là người đàn ông thích chơi cờ bạc, thích làm giàu nhanh chóng. Họ không thích làm việc, nếu có cũng không chăm chỉ mà chỉ muốn rong chơi mà thôi. Những người ham chơi lười làm sẽ khó có thể công thành danh toại, của cải đến với họ rồi cũng sẽ đội nón ra đi mà thôi. 

Bên cạnh đó, đàn ông có nốt ruồi ở mép miệng bên trái thường có tính ngồi lê đôi mách chuyện người khác nên không giữ được bí mật trong lòng. Nói nhiều lại dễ gây hiểu lầm hay mâu thuẫn với người khác, vì vậy mà công việc của họ gặp khá nhiều trở ngại.

Nốt ruồi mép miệng của phụ nữ 

Phụ nữ có nốt ruồi ở mép trái hay mép phải đều cho biết đây là người có tài năng hoặc năng khiếu về một môn nghệ thuật nào đó. Họ là những người có tài ăn nói sắc bén, khéo léo trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội. 

Nốt ruồi ở mép là nốt ruồi chủ về tài lộc phú quý của người phụ nữ. Nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son cộng với hình dáng miệng rộng thì cho biết chủ nhân là người có tấm lòng rộng mở, bao dung và không câu nệ tiểu tiết. Họ cũng là người biết lắng nghe, biết tiếp thu ý kiến của người khác nên được mọi người quý mến, tin yêu. Do đó, họ rất thích hợp cho vị trí lãnh đạo hoặc sẽ rất thành công và thành danh nếu chọn theo các nghề về giao tiếp như giáo viên, luật sư, nhà báo.

Bên cạnh đó, nếu có nốt ruồi ở mép miệng bên phải chủ về phú quý giàu sang, phát tài nhờ việc kinh doanh thuận lợi và có nhiều người hỗ trợ giúp đỡ. Chủ nhân của nốt ruồi này là người phụ nữ thông minh sắc sảo, sự nghiệp công danh phát triển tốt, hôn nhân vợ chồng hạnh phúc. Họ còn biết cách chiều chồng, chăm con và khéo léo vun vén cho hạnh phúc gia đình. 

nốt ruồi gần miệng

Nốt ruồi mép miệng của phụ nữ

➤ Xem thêm: Giải mã ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi ở môi trên

Những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên trái hay bên phải đều là người có tướng giàu sang, phú quý. Họ là những người biết cách ăn nói và khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp. Do đó, họ thường là các nhà hùng biện hay những thuyết gia giỏi. 

Người có nốt ruồi ở môi trên thường gặp may gặp mắn về tài lộc, được xem là có “số hưởng”, luôn được được người khác khao chứ ít khi phải bỏ tiền túi. Bên cạnh đó, con đường công danh của bạn có thể được định sẵn từ trước nhờ gia đình hoặc tự mình lập nghiệp nhưng khá thuận lợi, gặp quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, theo quan niệm nhân tướng học phương Đông, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi trên môi đều có chung ý nghĩa sắc dục. Họ có đường tình duyên khá lận đận, có thể vướng mắc vào các cuộc tình tay 3 không mong muốn. Nếu nam giới có nốt ruồi ở môi trên thường hiếu sắc, ham vật chất và cần đề phòng các bệnh về tim mạch.

Nốt ruồi ở môi dưới 

Nốt ruồi ở môi dưới bên trái hoặc bên phải đều thể hiện chủ nhân là người thân thiện và hiền lành. Trong công việc, họ thường rất tỉ mỉ và chăm chỉ nên dễ đạt được sự tin tưởng của lãnh đạo cấp cao. Chính vì vậy, những người sử hữu nốt ruồi này thường phát triển công danh nhanh chóng và thuận lợi hơn người khác.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở môi dưới chủ về tài lộc, tiền bạc, người sở hữu nốt ruồi này thường số mệnh giàu sang, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền. Họ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ sự thông minh nhanh nhẹn và khả năng quan sát tinh tế, nhạy bén. Họ cũng biết đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh, hay được giúp đỡ lúc gặp hoạn nạn khó khăn.

Về phương diện tình cảm, người có nốt ruồi ở môi dưới thích được yêu thương, chiều chuộng từ người khác giới. Tuy nhiên, họ lại không biết thể hiện tình cảm của mình nên đôi khi khiến đối phương thất vọng và không tin vào tình cảm của họ. Nhất là nữ giới có nốt ruồi ở trên môi dưới, họ thường chỉ biết quan tâm cảm xúc của mình mà không để ý tới một nửa còn lại đang nghĩ gì. Chính vì vậy, những người phụ nữ này tuy có đào hoa nhưng hay gặp trắc trở trong tình duyên, khó thành đôi thành lứa.

Tổng hợp

Rate this post

bigcove

Next Post

Ý nghĩa của nốt ruồi giữa cổ và các vị trí khác quanh cổ

T4 Th4 15 , 2020
Nốt ruồi giữa cổ và các vị trí khác trên cổ có ý nghĩa gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của các nốt ruồi ở cổ nhé. Mục Lục 1. Nốt ruồi giữa cổ phía trước Trong nhân […]
nốt ruồi giữa cổ

You May Like