Ý nghĩa của nốt ruồi giữa cổ và các vị trí khác quanh cổ

Nốt ruồi giữa cổ và các vị trí khác trên cổ có ý nghĩa gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của các nốt ruồi ở cổ nhé.

Mục Lục

1. Nốt ruồi giữa cổ phía trước

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở giữa cổ là biểu thị cho sự phú quý, tài lộc và may mắn. Chủ nhân của nốt ruồi này dù không cần phải làm nhiều thì cũng có tiền tài, danh vọng hơn người, họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ lại giỏi ăn nói, ngoại giao tốt nên có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. 

Không chỉ vậy, họ còn là những người có vẻ ngoài ưa nhìn, sáng sủa và cũng rất thông minh và sắc sảo. Về phương diện tình cảm, họ thường rất chung tình với người mà họ yêu, một khi đã yêu ai họ sẽ một lòng một dạ và hi sinh tất cả cho người mình yêu. Đó là lý do tại sao họ dễ dàng thành công về sự nghiệp lẫn tình cảm. Cuộc sống có nhiều niềm vui và gia đình lúc nào cũng yên ấm, hạnh phúc viên mãn.

nốt ruồi giữa cổ

Ý nghĩa của nốt ruồi giữa cổ và các vị trí khác

2. Nốt ruồi ở hõm cổ

Những người có nốt ruồi ở hõm cổ hay còn gọi là nốt ruồi ở giữa xương quai xanh và cổ thường được đánh giá là người coi trọng vật chất. Họ là người năng động, cá tính nên cuộc sống khá vui vẻ. Về tình duyên, những người có nốt ruồi giữa hõm cổ cũng không được may mắn, khoảng sau độ tuổi tứ tuần cuộc sống gia đình mới dần ổn định hơn.

Về công danh sự nghiệp, họ là người háo thắng và có tham vọng lớn. Những người này rất thích hợp với các công việc liên quan tới tổ chức sự kiện hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, do bản tính ham chơi, ưa khoái lạc nên sự nghiệp của họ thường không phát triển lớn mạnh.

3. Nốt ruồi ở cổ bên trái

Nốt ruồi ở cổ bên trái là điềm báo chủ nhân dễ xảy ra những điều không may trong nội bộ gia đình cũng như tài chính. Đàn ông có nốt ruồi này mà công việc liên quan tới đầu tư, kinh doanh thì cần phải suy tính kỹ trước khi đầu tư. Hạn chế làm việc theo cảm tính, mù quáng sẽ để tránh gây phá sản hoặc bị lừa dối.

Về tình duyên, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở phía cổ trái thường kém may mắn trong chuyện tình cảm. Tình duyên khá lận đận và dễ rơi vào tình tay ba hoặc bị bị người khác cướp. Họ dễ bị rung động và cũng dễ bị tổn thương vì lỗi lầm của người khác. Họ là những người có trái tim yếu đuối và cần được che chở, bảo vệ.

Sau khi kết hôn, họ sẽ dành toàn bộ thời gian để chăm lo cho gia đình nhưng dường như công sức ấy không được ghi nhận. Mặc dù nắm trong tay quyền hành kinh tế, trụ cột của gia đình nhưng họ thường gặp áp lực từ phía gia đình chồng.

4. Nốt ruồi ở cổ bên phải

Những người sở hữu nốt ruồi ở cổ bên phải thường có cá tính mạnh, ưa thích du lịch khám phá. Họ có nhiều năng lượng và luôn sống lạc quan, vì vậy mà cũng học hỏi được nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Về sự nghiệp, những người có nốt ruồi này thường có được thành công lớn. Đặc biệt, nếu là phụ nữ thì sống rất độc lập, cố gắng để có được tương lai an nhàn hơn. Thế nhưng, họ lại chi tiêu quá hoang phí nên dường như bạn không thể tiết kiệm một khoản tiền nào cho bản thân mình.

Về tình duyên, họ có cuộc sống hôn nhân khá êm ấm, không có nhiều ồn ào hay xích mích xung quanh. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó khăng khít tưởng chừng như không bao giờ xảy ra bất kì mâu thuẫn, xung đột nào.

nốt ruồi giữa cổ

Ý nghĩa của nốt ruồi giữa cổ và các vị trí khác

Xem thêm: Vị trí các nốt ruồi gần miệng dự báo gì về tài lộc chủ nhân?

5. Nốt ruồi ở trước cổ

Có lẽ đây là vị trí nốt ruồi mà không ai mong muốn, bởi nốt ruồi này mang ý nghĩa không may mắn. Với những người có nốt ruồi ở trước cổ thường bị người khác chơi xấu, hãm hại hoặc gặp phải kẻ tiểu nhân.Về tình cảm, họ là những người đào hoa, đường tình duyên không mấy được suôn sẻ, hay gặp trắc trở hoặc yêu phải người lăng nhăng, không chung tình.

Xét về cuộc sống gia đình, người có nốt ruồi này thường bị bạn đời làm chủ, họ không có quyền quyết định hay đưa ra chính kiến của bản thân trong gia đình. Do đó, họ sẽ không dễ dàng thành công trong công việc lẫn tình cảm.

6. Nốt ruồi ở sau cổ

Người sở hữu nốt ruồi ở sau cổ thường là người thẳng thắn, thật thà và có tính cách hài hước. Cuộc sống của họ lúc nào cũng xoay quanh những câu chuyện thú vị hoặc những chuyến đi mới mẻ đến nhiều vùng đất để khám phá. Nếu phụ nữ có nốt ruồi phía sau cổ là người chính trực, trung thành nhưng có phần lười nhác trong công việc gia đình cũng như bên ngoài xã hội. 

Người xưa cho rằng, người phụ nữ có nốt ruồi sau cổ như là một dấu hiệu từ duyên kiếp trước để lại. Kiếp này họ vẫn phải tiếp tục tìm kiếm ý chung nhân có mối duyên trời định từ xưa. Chính vì vậy, đường tình duyên của họ khá lận đận và trắc trở. Nhưng một khi tìm được người ứng với duyên tiền định thì họ sẽ có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc và được hưởng phúc lộc tới khi về già.

7. Nốt ruồi chính giữa gáy

Những người có nốt ruồi ở chính giữa gáy thường rất thông minh, nhanh nhạy nhưng ít có cơ hội tốt để phát triển bản thân. Do đó, nếu muốn thành công trong cuộc sống thì họ cần phải thật kiên trì, cố gắng phấn đấu và biết rút ra kinh nghiệm sau những lần vấp ngã.

Đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngay chính giữa gáy là người có sự nghiệp, công danh tiến triển và tình duyên rất may mắn. Họ dễ dàng thành công trong mọi công việc, có cuộc sống sung túc đủ đầy, gia đình hòa thuận yên ấm. Người có tướng nốt ruồi này cũng rất lãng mạn, được nhiều người quý mến và giúp đỡ trong mọi công việc cũng như cuộc sống. 

8. Nốt ruồi mọc ở mặt trước hai vai (thuộc vùng ngực)

Chủ nhân của nốt ruồi tại vị trí này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đặc biệt là trên con đường phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cũng nên áp dụng kế hoạch chi tiêu tiết kiệm cho bản thân nếu không sẽ thường xuyên rơi vào cảnh khó khăn, thiếu thốn. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của họ cũng không được như ý muốn khiến họ cảm thấy mệt mỏi, chán nản nhưng cuối cùng vẫn sẽ tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp.

Tổng hợp

Rate this post

bigcove

Next Post

Tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi lệ ở mắt phụ nữ và đàn ông

T4 Th4 15 , 2020
Nốt ruồi lệ ở mắt cho biết điều gì về đường tình duyên của chủ nhân? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa nốt ruồi lệ và một số nốt ruồi ở quanh mắt. Mục Lục 1. Ý nghĩa của nốt ruồi lệ ở mắt  Lệ […]
nốt ruồi lệ ở mắt

You May Like