Tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi lệ ở mắt phụ nữ và đàn ông

Nốt ruồi lệ ở mắt cho biết điều gì về đường tình duyên của chủ nhân? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa nốt ruồi lệ và một số nốt ruồi ở quanh mắt.

Mục Lục

1. Ý nghĩa của nốt ruồi lệ ở mắt 

Lệ Đường là vùng ngay dưới mắt, còn được gọi là bọng mắt, trong nhân tướng học nó đại diện cho cung tử tức. Theo quan niệm dân gian, những người có nốt ruồi lệ ở mắt thường có cuộc đời bất hạnh, tình duyên trắc trở và hay phải chịu buồn đau trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi lệ ở mắt phụ nữ

Tuyến lệ chính là nơi dòng nước mắt chảy ra nên nốt ruồi ở đây còn gọi là nốt ruồi hứng lệ. Người có nốt ruồi lệ ở mắt thường khổ về đường tình duyên. Khi khóc dòng nước mắt chảy xuống đúng chỗ nốt ruồi chính là người đa sầu đa cảm, nội tâm chất chứa u sầu. Bởi vì họ quá yêu và luôn là người hy sinh nên thường nhận lại sự đau khổ và mệt mỏi nếu đối phương chỉ hơi chút thờ ơ với họ.

Đặc biệt, nếu đó là nốt ruồi lệ ở mắt trái nữ thì cả cuộc đời của họ đều buồn khổ vì tình yêu. Dù là người thông minh tài giỏi và có địa vị cao trong xã hội, nhưng cuộc sống riêng tư cũng chẳng được trọn vẹn. Số mệnh của những người này thường rực rỡ về công danh sự nghiệp, tuy nhiên đường tình duyên lại vô cùng hẩm hiu. Nữ giới có nốt ruồi lệ ở mắt trái thường hay khắc chế chính người họ yêu và chịu nhiều đau khổ đến mức có thể ly biệt, chia lìa.

nốt ruồi lệ ở mắt

Nốt ruồi lệ ở mắt phụ nữ

Nốt ruồi lệ ở dưới mắt đàn ông

Nam giới có nốt ruồi lệ thường mang tướng khắc tử, khắc thê (nghĩa là khắc mệnh vợ con). Tuổi thơ của họ không được may mắn và khi lớn lên lại chịu cảnh vợ chồng ly tán, chăn đơn gối chiếc. Bên cạnh đó, đàn ông có nốt ruồi lệ cũng thể hiện người khắc khẩu với con cái, dù yêu thương nhiều nhưng không được con hiểu lòng mình. 

Nếu nốt ruồi lệ ở đàn ông mà lõm sâu, sạm màu thì báo hiệu tương lai con cái không mấy tốt đẹp. Đặc biệt, nếu vùng lệ đường có dị tật bẩm sinh hoặc có vết sẹo thì đó là điềm cực xấu, người này có nhiều khả năng chịu cảnh tuyệt tự tuyệt tôn hoặc có thể có con đàn cháu đống nhưng về già vẫn cô đơn lẻ bóng.

2. Các vị trí nốt ruồi ở quanh mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Những người có nốt ruồi ở đuôi mắt nam giới hay nữ giới mà có màu đen thì đa số đều vất vả về đường tình duyên. Khi yêu họ thường hay vướng vào những cuộc tình tay ba. Có thể là họ ngoại tình hoặc do người kia ngoại tình nhưng việc có kẻ chen chân vào là điều khó tránh. còn khi đã kết hôn rồi thì họ có xu hướng ngoại tình và cái kết thường là cuộc hôn nhân đổ vỡ. 

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở đuôi mắt có cuộc sống xa hoa, có nhiều dục vọng, bản thân rất hấp dẫn người khác giới nên được nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, vận đào hoa của họ là vận xấu, lắm mối nhưng đều không có kết quả tốt. Đặc biệt nếu đã kết hôn thì vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, lục đục.

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Những người sở hữu nốt ruồi ở mí mắt trên thường có tính cách phóng khoáng, yêu thích sự tự do và trải nghiệm nên không muốn phải ở lì một chỗ. Từ nhỏ đến khi trưởng thành, họ luôn được quý nhân phù trợ nên con đường tài vận rất thuận lợi, tuy nhiên, họ lại không sự kiên trì, nhẫn nại. 

Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi có hình dạng to tròn và đen thì là người có vận mệnh tốt. Chỉ cần biết tận dụng được cơ hội trong cuộc sống thì sẽ thay đổi vận mệnh, trở thành người có địa vị tốt, hậu vận giàu sang. Ngược lại, nếu nốt ruồi méo mó và mờ nhạt thì lại là người có tính khí ngang ngược, hay chống đối nên không làm được việc lớn, thường đánh mất nhiều cơ hội ở trong cuộc sống.

nốt ruồi lệ ở mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt

➤ Xem thêm: Ý nghĩa của nốt ruồi giữa cổ và các vị trí khác quanh cổ

Nốt ruồi nơi hốc mắt

Những người sở hữu nốt ruồi ở hốc mắt thường là người có những cảm xúc đau buồn do có nhiều căng thẳng xảy ra trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè hay chuyện tình yêu, hôn nhân. Trong công việc, họ cũng không tìm được sự đồng thuận từ những đồng nghiệp hay cấp trên. Chính vì vậy, họ rất dễ rơi tuyệt vọng vì cuộc sống không hề diễn ra như họ mong đợi.

Nốt ruồi ở khóe mắt 

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi khóe mắt là tướng lục lâm thảo khấu, nếu mọc trên con mắt thì cuộc sống sẽ vất vả, nếu mọc dưới con mắt là người có tài lộc bất ngờ, còn mọc trong lông mày thì chủ về công danh sự nghiệp phát triển.

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt thường là người có dục vọng cao, đa tình nên dễ rơi vào các cuộc tình tay ba. Mặc dù vận số cực đào hoa nhưng thực chất lại vô cùng lận đận trong chuyện hôn nhân gia đình. Còn đối với nam nếu có nốt ruồi tại vị trí này thì biểu hiện cho sự muộn về đường con cái, tình cảm vợ chồng hay bất hòa, mâu thuẫn và ít khi ở cùng nhau. 

Nốt ruồi mọc giữa mắt và lông mày

Đây là một vị trí khá hiếm có, không phú thì quý và vô cùng quyền lực. Nếu nốt ruồi này trơn bóng rõ nét lại càng tốt, bởi đây chính là biểu hiện của trí tuệ, chủ tài. Người phụ nữ có nốt ruồi này mang mệnh vượng phu, là trợ lực vững chắc cho sự nghiệp của chồng và tài chính trong gia đình.

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở trong mắt cũng là vị trí khá hiếm nhưng không phải là không có. Đôi mắt thể hiện vẻ đẹp tâm hồn con người, chính vì vậy, người có nốt ruồi trong mắt thường nhạy cảm, có cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ là người rất năng động, nhanh nhẹn và có ý chí nghị lực nên họ luôn tự mình cố gắng, phấn đấu nỗ lực mà không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác.

Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi trong mắt phải thường có cuộc sống khá bình lặng, tính cách có phần yếu đuối và dễ đầu hàng trước những áp lực của cuộc sống. Còn nếu nốt ruồi trong mắt phải đàn ông thì đó là người giỏi che đậy cảm xúc, sống nội tâm và không hay bộc lộ tâm tư, tình cảm của mình.

Tổng hợp

Rate this post

bigcove

Next Post

Triển vọng nghề nghiệp khi học cao đẳng tiếng Nhật

T5 Th4 16 , 2020
Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới hiện nay về số lượng người sử dụng và số nước sử dụng tiếng Nhật làm ngôn ngữ chính. Vậy học tiếng Nhật ra trường làm gì? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới […]
Cao đẳng tiếng nhật

You May Like