Ý nghĩa tướng số về nốt ruồi lòng bàn chân của nam và nữ giới

Nốt ruồi xuất hiện rất nhiều trên cơ thể mỗi con người. Từng nốt ruồi có những ý nghĩa khác nhau. Một trong số đó có nốt ruồi lòng bàn chân. Cùng tìm hiểu ý nghĩa tướng số về nốt ruồi lòng bàn chân của nam và nữ giới qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

Tướng số nốt ruồi lòng bàn chân phải

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải dù là đàn ông hay phụ nữ đều tượng trưng cho tài lộc, phú quý, sự giàu sang, sung túc. Họ không bao giờ phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nam

Not-ruoi-the-hien-su-hanh-phuc
Nốt ruồi thể hiện sự hạnh phúc

Click ngay: nốt ruồi ở đuôi mắt để biết ý nghĩa

Họ là người tài giỏi, có trí tuệ, tiền đồ và tương lai rộng mở. Trong công việc, họ luôn biết cách mở rộng các mối quan hệ, được nhiều người quý mến, coi trọng nên rất dễ dàng thăng tiến.

Trong xã hội, nam giới có nốt ruồi dưới lòng bàn chân cũng là người có địa vị xã hội cao, được mọi người nể trọng, đi đến đâu cũng được yêu quý.

Trong tình yêu, họ cũng rất may mắn khi gặp được đối tượng phù hợp. Hôn nhân của người này vô cùng ấm êm và hạnh phúc.

Nốt ruồi ở bàn chân phải nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nữ, trong nhân tướng học, được gọi là “bàn chân dẫm lên ngôi sao”, đây là nét tướng số phú quý.

Trong công việc lẫn cuộc sống, phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều rất tài giỏi, có tố chất làm lãnh đạo, giữ các vị trí quan trọng, gặt hái được nhiều thành công.

Họ rất dễ dàng tìm được người bạn đời như ý muốn. Trong hôn nhân người phụ nữ này cũng có được một gia đạo vô cùng hưng vượng và hạnh phúc. Bên cạnh đó, họ còn là chỗ dựa vững chắc cho chồng mình.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái cũng tương tự như bàn chân phải, đều có tướng phú quý, thường giữ chức vụ cao trong công ty.

Nam giới có nốt ruồi lòng bàn chân trái

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân trái có sự nghiệp rất phát triển, trong công việc thường được giữ các chức vụ như trưởng phòng, trưởng bộ phận, giám đốc,…

Tuy không có số giàu sang như người có nốt ruồi ở bên bàn chân phải. Họ luôn được những người xung quanh mình yêu quý và trọng dụng. Bên cạnh đó họ còn có rất nhiều quý nhân giúp đỡ.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái của nữ

Tướng số nốt ruồi ở lòng bàn chân trái của nữ giới thường có cuộc sống sung túc, no đủ. Họ không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, đủ ăn đủ mặc và sung túc.

Họ cũng là người có số sung sướng kể từ khi sinh ra, công việc gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công như mong muốn.

Cuộc sống hôn nhân cũng như  ý, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Họ có được những đứa con hiếu thảo và người chồng yêu thương.

Xem tướng số nốt ruồi ở vị trí khác tại bàn chân

Ngoài nốt ruồi ở lòng bàn chân, chuyên gia cũng thông tin cho bạn ý nghĩa của nốt ruồi tại một số vị trí khác ở bàn chân.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Not-ruoi-mang-den-tai-van
Nốt ruồi mang đến tài vận

Xem ngay: nốt ruồi bắp tay trái để biết ý nghĩa

Vị trí nốt ruồi này chỉ người có tướng số vất vả từ bé, phải tự lập bằng hai tay, lại không gặp nhiều may mắn, không được quý nhân phù trợ nên không đạt được thành công như mong muốn, dễ nhận lấy thất bại.

Đặc biệt nốt ruồi ở mép bàn chân phải nữ giới dự đoán con đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, khó tìm được người bạn đời. Trong hôn nhân, họ dễ bị xung đột và trở nên đơn độc trên đường đời.

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót chân cũng là một vị trí phúc tướng, thể hiện người có đầu óc phán đoán tốt, có khả năng lãnh đạo, được nhiều người tôn trọng, kính nể.

Họ là người rất biết lắng nghe ý kiến người khác, tiếp nhận để thay đổi, nâng cao bản thân, đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân.

Người có nốt ruồi ở gót chân cũng được xem là vị trí phúc tướng đối với gia chủ. Họ là những người được nhiều người kính nể và luôn được giao nhiệm vụ cao.

Trên đây là nghĩa tướng số về nốt ruồi lòng bàn chân của nam và nữ giới. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post

nguyennga

Next Post

Chia sẻ tiêu chí lựa chọn trường Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

T3 Th3 1 , 2022
Thực trạng hiện nay cho thấy số lượng các trường Cao đẳng Dược mở ra nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trên cả nước. Vậy, đâu là tiêu chí đánh giá một trường Cao đẳng Y Dược uy tín? Thông tin bài viết dưới đây […]

You May Like