Giải mã nốt ruồi lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi lòng bàn tay có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh chủ sở hữu. Vậy theo từng vị trí nốt ruồi có ý nghĩa như thế nào? Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Mục Lục

Ý nghĩa nốt ruồi lòng bàn tay theo từng vị trí

Theo tướng số, lòng bàn tay của con người được chia làm 10 gò, với những tính cách và đặc điểm riêng. Do vậy nốt ruồi ở lòng bàn tay tại các gò khác nhau có ý nghĩa không giống nhau. Cụ thể như sau:

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón trỏ (gò Mộc Tinh)

Người đàn ông mà có nốt ruồi tại vị trí trên có thể là người làm nên sự nghiệp lớn được sự hỗ trợ, giúp đỡ đắc lực từ bên nhà vợ. Nếu là nốt ruồi ở lòng bàn tay phải phụ nữ thì đây là người vợ đảm đang, quán xuyến mọi công việc trong gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng trên con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên, cũng có một số quan niệm cho rằng, đàn ông có nốt ruồi này trong lòng bàn tay trái là biểu hiện cho sự hao tài tốn của. Ngược lại, nếu có ở lòng bàn tay trái hay nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải xuất hiện ở gò mộc tinh thì chủ nhân là người có số hưởng tài lộc, phú quý.

Nếu nốt ruồi xuất hiện trên gò thổ tinh người này có khả năng kết hôn với con nhà quyền quý, cao sang, tuy nhiên họ lại bị phụ thuộc, ỷ lại. Trái lại nếu xuất hiện nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay trên gò thổ tinh thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp tài giỏi, dễ nổi tiếng, vang danh thiên hạ.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón đeo nhẫn (gò Thái Dương)

Not-ruoi-long-ban-tay-phai-phu-nu-co-y-nghia-gi
Nốt ruồi lòng bàn tay phải phụ nữ có ý nghĩa gì?

Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ở tay

Đây là nốt ruồi sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện yêu đương, rất có thể gặp tình yêu sét đánh nên duyên vợ chồng. Đặc biệt nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải mà đi theo con đường nghệ thuật chắc chắn sẽ thành công lớn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón áp út (gò Thủy Tinh)

Người có nốt ruồi tại vị trí này thường chuyện tình cảm không được thuận lợi hay gặp khó khăn. Một số quan niệm khác cho rằng nốt ruồi ở lòng bàn tay phải tại vị trí này là dấu hiệu của sự tham lam, trộm cắp và hay bị vợ hại. 

Nếu là nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái hoặc nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải phụ nữ xuất hiện trên gò này chủ nhân thường có được mối nhân duyên bất ngờ tốt đẹp,hạnh phúc.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón út (gò Thái Âm)

Nếu có nốt ruồi lòng bàn tay phải xuất hiện trên gò thái âm thì người này có mối duyên tình đến với nửa kia qua những nghĩa cử hào hiệp. Nếu là nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải thì chắc chắn sẽ gặp tiếng sét ái tình định mệnh.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí dưới ngón cái (gò Kim Tinh)

Người có nốt ruồi ở đây mối tình đầu của họ dễ không thành hay bị ngăn cách, gây ra nhiều đau buồn, khổ tâm. Ngược lại nếu trên gò này xuất hiện nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, giàu sang, không phải lo nghĩ tới chuyện tiền bạc.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí giữa tay (gò Hỏa Tinh)

Giai-ma-not-ruoi-long-ban-tay
Giải mã nốt ruồi lòng bàn tay

Xem thêm: Nốt ruồi ở eo có ý nghĩa gì?

Những người có nốt ruồi này thường bị lệ thuộc vào tình yêu nhiều, sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Người sở hữu nốt ruồi giữa lòng bàn tay là người có vận số đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi, yêu mến.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí trên đường sinh đạo (chỉ tay thứ 1 gần ngón cái)

Những người có nốt ruồi nằm tại vị trí này nên chú ý đề phòng tai nạn, chết đột ngột. Nếu là nốt ruồi son trong lòng bàn tay nên chú ý nhiều về sức khỏe để tránh bị ốm vặt.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí đường trí đạo (chỉ tay thứ 2)

Người có nốt ruồi tại vị trí này thường sống tự lập, xa gia đình từ khi còn rất nhỏ. Nếu nốt ruồi ở lòng bàn tay còn có có thêm một hình tam giác ở đó nữa thì đây là người có thể tự mình làm nên nghiệp lớn mà không phải phụ thuộc ai hết. 

Nếu là nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải vốn dĩ người này sinh ra đã được hưởng phú quý giàu sang, được cha mẹ bao bọc.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí đường tâm đạo (chỉ tay thứ 3)

Nếu xuất hiện nốt ruồi này thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công, suy nghĩ luẩn quẩn, đầu óc không được minh mẫn. Ngược lại nếu có nốt ruồi son trong lòng bàn tay nằm ở vị trí này chủ nhân là người vô cùng thông minh sáng dạ, tính toán mưu lược, hanh thông.

Như vậy, nốt ruồi lòng bàn tay tùy từng vị trí mà chúng mang lại vận mệnh tốt hay xấu cho người sở hữu. Các thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân tướng học. 

Rate this post

bigcove

Next Post

Ý nghĩa nốt ruồi nhân trung báo hiệu điều gì, tốt hay xấu

T3 Th10 12 , 2021
Từ lâu những chiếc nốt ruồi ở những vị trí khác nhau trên cơ thể có ý nghĩa về nhân tướng học nhất định cho người sở hữu nó. Vậy nốt ruồi nhân trung có ý nghĩa như thế nào? Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới […]

You May Like