Nốt ruồi môi trên, dưới của nam và nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi trên môi cũng giống như các nốt ruồi khác trên cơ thể nên nó sẽ mang những ý nghĩa về tính cách và vận mệnh riêng. Nốt ruồi trên môi trên, môi dưới nói lên điều gì?

Mục Lục

Ý nghĩa nốt ruồi môi của cả nam và nữ giới

Ngoài ngũ quan trên mặt quyết định đến tài lộc của mỗi người thì những chi tiết nhỏ trên mặt như nốt ruồi trên môi sẽ có ý nghĩa nói lên tính cách, bản chất của người đó.

Có quan niệm của cha ông từ xa xưa đã chỉ ra rằng nốt ruồi mọc chìm sẽ có ý nghĩa tốt hơn những nốt ruồi dễ quan sát bằng mắt thường. Nốt ruồi ở môi là vị trí nốt ruồi trong lòng môi chính là nốt ruồi ẩn và sẽ đem lại sự may mắn, điều tốt cho chủ sở hữu, khi nốt ruồi càng to sẽ đem lại nhiều may mắn hơn.

Tuy nhiên trên thực tế không phải nốt ruồi nào cũng đem lại may mắn, sự viên mãn cho bạn mà còn tùy thuộc vào vị trí, nam, nữ cũng sẽ đem lại ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa nốt ruồi môi trên của nam và nữ giới

Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ có lộc về đường ăn uống và hậu vận sẽ tương đối tốt nên không cần quá lo lắng về con đường công danh hay sự nghiệp.

Ở nam giới: Nốt ruồi môi trên sẽ là những người có tính tình khéo léo, đào hoa, dễ dàng thu hút ánh nhìn từ phía đối diện nhưng tính nết lại cả thèm chóng chán.
Ở nữ giới: Thường xảy ra cạnh tranh do cách nói chuyện nên cần hết sức chú ý phòng họa từ miệng. Tuy nhiên về công danh sự nghiệp sẽ là nốt ruồi mang lại may mắn trong làm ăn buôn bán.

Ý nghĩa nốt ruồi môi dưới ở nam và nữ

Thường những người này sẽ giao tiếp tốt và luôn tạo cảm giác vui vẻ cho những người xung quanh. Họ lựa chọn công việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật hay ngoại giao sẽ có những thành công nhất định.

Ở nam giới: Thường những người này sẽ nói rất nhiều và có những lúc khiến cho người xung quanh cảm thấy khó chịu. Do  đó để tránh họa từ miệng nam giới cần chú ý hơn về lời ăn tiếng nói.

Ở nữ giới: Họ là những người thân thiện, dễ gần và cẩn thận. Mặc dù vậy nhưng  chuyện tình cảm của họ sẽ không đúng như mong muốn, dễ bị thất vọng và sẽ không gặp được hạnh phúc.

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép môi phải

Những người có nốt ruồi ở mép môi phải sẽ có tài ăn nói, buôn bán tốt.

Ở nam giới: Họ là những người tài hoa trong cả tình duyên và sự nghiệp. Cuộc sống không quá nhiều khó khăn đến với họ bởi họ cực kỳ nhạy bén trong mọi lĩnh vực.

Ở nữ giới: Vị trí nốt ruồi này cho thấy họ là người  giỏi giang tháo vát nhưng về già tình trạng sức khỏe  sẽ không tốt.

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép môi bên trái

Nốt ruồi ở mép môi bên trái sẽ là những người không thể giữ bí mật và rất thích buôn chuyện. Họ là những người không giỏi trong việc kiếm tiền, quản lý chi tiêu cũng kém nên trên lĩnh vực sự nghiệp sẽ không tốt.

Ở nam giới: Tính cách của họ có phần ích kỷ, không giỏi trong giao tiếp nên sự nghiệp không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên đổi lại về đường tình duyên họ sẽ thuận lợi hơn và dễ dàng có được cuộc sống hạnh phúc.

Ở nữ giới: Sự nghiệp của họ không gặt hái được nhiều thành công nhưng đổi lại cuộc sống hôn nhân của họ sẽ hạnh phúc, vợ chồng con cái sẽ cùng bên nhau lúc về già.

Nốt ruồi ở giữa môi trên/ dưới

Người sở hữu nốt ruồi ở giữa môi trên hoặc dưới sẽ có khả năng kiểm  soát được kinh tế tốt và sẽ được giao cho việc quản lý tài chính của gia đình.

Thường những người có nốt ruồi ở vị trí giữa môi sẽ phù hợp với ngành nghề kế toán hoặc tài chính ngân hàng liên quan đến con số.

Cuộc sống của họ sẽ ổn định cả về sự nghiệp và đường tình duyên vì có quý nhân phù trợ do đó luôn suôn sẻ.

>> Tìm hiểu thêm:

not-ruoi-moi-tren
Vị trí nốt ruồi sẽ có ý nghĩa khác nhau

Nốt ruồi son trên môi

Ở phụ nữ: Sẽ có tính hoạt bát, ổn định trong sự nghiệp. Với đường tình duyên họ  là người đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Ở nam giới: Nốt ruồi son mang ý nghĩa của sự nghiệp thành công, hôn nhân  viên mãn. Trong công việc họ là người luôn vui vẻ, giỏi giao tiếp, có khiếu hài hước nên luôn mang đến cho những người xung quanh niềm vui, tiếng cười.

Nốt ruồi ở quanh miệng

Quanh miệng là vị trí nốt ruồi ở nhân trung môi, vành môi trong, đỉnh đầu môi sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc đến  cho chủ sở hữu.

Kích thước của nốt ruồi càng lớn thì đồng nghĩa với việc tài lộc đến càng nhiều hơn.

Có thể thấy rằng theo nhân tướng học ở mỗi vị trí nốt ruồi sẽ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau nên theo quan niệm phương Tây nốt ruồi chỉ là một dạng nevus sắc tố ở da, xuất hiện từ khi nhỏ hoặc cũng có trường hợp lớn lên mới xuất hiện.

Theo y học hiện đại nếu nốt ruồi sẽ là biểu hiện của tình trạng ung thư da nên người bệnh cần đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị kịp thời.

Có nên tẩy hoặc xóa bỏ nốt ruồi ở môi trên/ dưới hay không? Việc này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người trong trường hợp nốt ruồi mang ý nghĩa  xấu hay kích thước quá lớn khiến cho chủ sở hữu cảm thấy tự ti thì có thể xóa bỏ.

Tuy nhiên không  nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà  vì có thể gây nhiễm trùng hay các tác dụng phụ ảnh hưởng đến da. Cho nên hãy đến các cơ sở thẩm mỹ để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và xử lý nhanh chóng, hiệu quả.

Tùy vào vị trí xuất hiện của nốt ruồi môi trên hoặc môi dưới đối tượng là nam hay nữ sẽ biểu thị ý nghĩa khác nhau. Hy vọng những thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc không nên quá lệ thuộc vào đó. Hãy cùng theo dõi chuyên mục này thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác.

Rate this post

nguyenmai

Next Post

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín nhất?

T6 Th10 14 , 2022
Ngành Dược nằm trong top những ngành nghề cao quý được xã hội trọng dụng. Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp ngành Dược là mong ước của rất nhiều bạn trẻ, nếu muốn học liên thông Cao đẳng Dược thì các bạn hãy tham khảo hệ đào tạo bên dưới […]
Liên thông cao đẳng dược là điều kiện cần để tiếp tục công việc

You May Like