Nốt ruồi ngón tay trỏ tiết lộ gì về cuộc sống của bạn?

Cũng như các bộ phận khác trên cơ thể thì nốt ruồi cũng có thể mọc ở ngón tay. Ở những ngón tay khác nhau sẽ có ý nghĩa cụ thể khác nhau. Vậy nốt ruồi ngón tay trỏ tiết lộ gì về cuộc sống của bạn? Cùng bài viết tìm hiểu nhé!.

Xét trên phương diện nhân tướng học, sự xuất hiện của mỗi nốt ruồi trên các cơ quan trên cơ thể sẽ phần nào nói lên tính cách và vận mệnh của chủ sở hữu. Nốt ruồi ở ngón tay mỗi vị trí sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Người xưa thường có câu có câu “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”, tuy nhiên, theo nhân tướng học, không phải vị trí nốt ruồi ở ngón tay là sẽ mang lại điềm xấu. Nốt ruồi là những chấm đen nâu, xám hay đỏ trên da làm tăng sắc tố da, các nốt ruồi xuất hiện từ khi bạn còn nhỏ tới khi lớn lên, có thể ở nhiều vị trí trên cơ thể và thay đổi theo thời gian

Mục Lục

Nốt ruồi trên ngón tay nói lên điều gì?

Tùy theo vị trí ở từng ngón tay, cũng như tùy màu sắc nốt ruồi nói lên tính cách và vận mệnh tương lai

Nốt ruồi trên ngón tay

Hàm ý rằng những người có nốt ruồi mọc trên tay sẽ không có số giàu sang, sống trong nợ nần, túng thiếu. Việc biết được ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên tay sẽ giúp bạn hiểu và tìm cách để hạn chế bớt nếu như nó ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống

Nốt ruồi ở ngón tay cái là nốt ruồi son

Nếu bạn có nốt ruồi son trên ngón tay bạn khá thoải mái và khá phóng khoáng về tiền bạc, là người tự chủ dễ thành đạt là một người chơi” đẹp”.

Nốt ruồi trên ngón tay cái là nốt ruồi đen

Nốt ruồi ở ngón tay cái màu đen cho thấy bạn lại hay gặp muộn phiền về chuyện tình duyên trắc trở, là người sống tình cảm, sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu trong mọi công việc đều đặt tình cảm lên hàng đầu.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ phụ nữ

Nếu phụ nữ mà có nốt ruồi ở ngón tay trỏ trái hoặc phải thì vấn đề ưu tiên hàng đầu của bạn là chồng và con cái tương lai sẽ lấy được chồng giàu có.

khong-phai-vi-tri-not-ruoi-o-ngon-tay-la-se-mang-lai-diem-xau

Không phải vị trí nốt ruồi ở ngón tay là sẽ mang lại điềm xấu

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ nam giới

Nốt ruồi ở trên ngón tay trỏ cho thấy là mụn ruồi phú quý của đàn ông.

Nốt ruồi son nằm ở cuối đốt ngón cái

là người có tính cách mạnh mẽ và tốt bụng hay giúp đỡ mọi người

Nốt ruồi son nằm ở đầu đốt ngón cái

Là người có óc kinh doanh, giỏi kiếm tiền là người có tính cách bướng bỉnh, hơi có phần bảo thủ khó lòng được ấn tượng tốt với mọi người

Người có nốt ruồi đen ở ngón tay trỏ

Nếu là nam giới sẽ là người dễ làm nên sự nghiệp to lớn, nếu là nữ giới sẽ là người nhanh nhẹn, tháo vát, là hậu phương vững chắc cho gia đình.

Người có nốt ruồi đen ở ngón tay trỏ dự đoán có một cuộc sống sung túc, gặp nhiều tài lộc. Tuy nhiên, nốt ruồi ở ngón tay trỏ cho thấy chuyện tình cảm thường hay gặp trắc trở.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ là nốt ruồi son

Theo nhân tướng học, có nốt ruồi son ở ngón trỏ xem là người vốn sinh ra đã có số “sướng từ trong trứng” sẽ có tướng số vượt trội tương lai sẽ đạt được những thành công đáng nể. Theo nhân tướng học bạn có con mắt thẩm mỹ rất cao, là người có óc sáng tạo. Người có nốt ruồi ở ngón tay trỏ trong chuyện tình cảm sẽ là người chung thủy, chân thành.

Nốt ruồi son trên ngón tay trỏ trong công việc cũng là một người chỉnh chu, kĩ tính.

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái

Bạn nữ là người chịu chơi và chịu chi cho những khoản làm đẹp

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Ai sở hữu nốt ruồi trên ngón tay giữa bên trái hoặc bên phải thì không bao giờ họ thấy tiếc tiền khi làm những việc từ thiện. Là người thật thà, coi trọng tình cảm hơn vật chất

Nốt ruồi son ở ngón tay giữa

Nốt ruồi son ở ngón tay giữa cho thấy bạn là người dễ trở thành người nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ.

Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn

Nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn hay còn được gọi là ngón áp út là nốt ruồi đen cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ thật kĩ để xem xét rõ tình cảm của chính mình. Vì dù đã kết hôn hay chưa kết hôn bạn cũng có nhiều người khác giới theo đuổi.

Nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn cho thấy bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc có một tình yêu đẹp, với một cái kết đầy viên mãn.

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi ở tay út là nốt ruồi đen thì thường thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán trong chuyện tình cảm bạn không mấy tốt đẹp dễ rơi vào lưới tình. Bạn có nốt ruồi ở vị trí này thì hãy thật cẩn trọng. Bạn là người có duyên với kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nốt ruồi son trên ngón tay út thì bạn có tình yêu đầy lãng mạn hai người luôn bên nhau với một tình yêu mãnh liệt.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay là người rất chung thủy không bao giờ có ý định từ bỏ hay lừa dối. Họ là người tỉ mỉ, cẩn thận.

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay sẽ cho thấy họ sẽ thành công khi bước qua độ tuổi 40. Đây là người có nhiều tham vọng, là người độc lập thích tự do và năng động không chịu an phận. Chủ nhân là người khá nóng tính và thường làm theo cảm tính nên dễ bị thất bại thậm chí ngạo mạn.

Rate this post

phamnham

Next Post

Nốt ruồi đón lệ nằm ở đâu? Có nên tẩy nốt ruồi đón lệ không?

T7 Th1 22 , 2022
Nốt ruồi đón lệ nằm ở đâu? Có nên tẩy nốt ruồi đón lệ không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giải đáp những thắc mắc ở trên. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé. Nốt ruồi là dấu chấm có màu sắc lạ ở trên da như màu […]
not-ruoi-don-le

You May Like