Tìm hiểu ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở bụng sẽ cho biết được tính cách, tướng vận, tài lộc của chủ nhân. Tuy nhiên, nốt ruồi trên bụng phụ tại những vị trí và các màu sắc sẽ nói lên những số phận khác nhau. Các bạn hãy xem ý nghĩa của nốt ruồi ở bụng trong bài viết dưới đây.

Mục Lục

1. Ý nghĩa nốt ruồi son ở bụng

Nốt ruồi son ở bụng đàn ông 

Thông thường, nốt ruồi son vốn biểu hiện cho sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nếu trên bụng đàn ông mà có nốt ruồi son cho thấy chủ nhân là người may mắn, thành đạt, có tài, có tiền sẽ lấy được một người vợ có tướng vượng phu ích tử, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, đàn ông sở hữu nốt ruồi đỏ ở bụng đồng nghĩa với việc những người này có phúc tướng về đường tình duyên. Tuy nhiên, nốt ruồi son xung quanh có lông mọc hoặc mọc thẳng hàng với đường lông bụng sẽ cho biết tính cách của chủ nhân khá ngang bướng và bảo thủ. Cũng chính vì tính cách như vậy mà họ thường chịu thiệt thòi trong cách ứng xử, mối quan hệ với những người xung quanh.

Về tài lộc, những người này gặp may mắn nhiều hơn xui xẻo. Trong công việc, họ thường được giao trọng trách lớn, sếp trên quý mến, tin tưởng. Còn nếu làm ăn kinh doanh tự lập, bạn sẽ có quý nhân phù trợ giúp tình hình tài chính phất lên nhanh chóng.

nốt ruồi ở bụngTìm hiểu ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi son ở bụng phụ nữ 

Nếu nốt ruồi trên bụng phụ nữ là nốt ruồi son và tại vị trí xung quanh rốn sẽ sinh được quý tử và cuộc sống đầy đủ vật chất ở mức khá giả trở lên. Nhìn chung, những người có nốt ruồi son ở bụng sẽ thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu không tự tay mình làm nên thì họ cũng sẽ lấy được người chồng giỏi giang và biết chăm lo cho gia đình.

2. Ý nghĩa vị trí các nốt nốt ruồi ở bụng 

Nốt ruồi ở trong rốn 

Bất kể là nốt ruồi ở trong rốn phụ nữ hay đàn ông thì đều được coi là tướng tốt, những người này sẽ có tương lai rất tươi sáng và rộng mở. Hầu hết những người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi ở cạnh rốn cũng đều có cuộc sống vinh hoa phú quý, chẳng bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cả đời sung sướng.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi ở rốn nổi to, rõ ràng, đậm sắc thì người đó thường có vận số tốt, sự nghiệp đôi khi gặp chút khó khăn nhưng cuối cùng vẫn vượt qua và giành được thành công ngoài mong đợi. Những người này càng về già thì người này càng hưởng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống.

Nốt ruồi ở bụng dưới rốn

Vị trí nốt ruồi dưới rốn hoặc cách rốn khoảng chừng 2 đốt ngón tay chắc chắn cả đời không phải lo toan về vấn đề tiền bạc, cuộc sống của họ thường khá dư giả, sung sướng. Hơn nữa, nốt ruồi dưới rốn càng gần chỗ kín đáo ít ai nhìn thấy lại càng may mắn, tài lộc.

Ngoài ra, khi xem nốt ruồi ở bên phải rốn phụ nữ nếu gần trên phía bụng là nốt ruồi son thì đây là tướng nuôi dạy con rất khéo. Đây chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, biết chăm chồng nuôi con và cũng là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của chồng.

Nếu nốt ruồi trên bụng xung quanh rốn đàn ông mà là nốt ruồi son thì đó thực sự là nốt ruồi may mắn, vì nó được coi là nốt ruồi tài lộc, thể hiện cho sự may mắn, tiền bạc của người đàn ông, không những vậy sự nghiệp còn phát triển rất ổn định, thuận lợi.

Nốt ruồi ở bụng gần rốn phía trên

Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở bụng gần rốn ở phía trên, đặc biệt là nốt ruồi son sẽ cho thấy chủ nhân có ý chí nghị lực phi thường, sự nghiệp công việc của họ khá ổn định và thuận lợi. Trong tình yêu và hôn nhân, người có nốt ruồi trên rốn sẽ gặp được ý trung nhân như mong đợi, hôn nhân hạnh phúc dài lâu.

Xem tướng nốt ruồi ở rốn đàn ông mà mọc ở phía trên là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài và biết cách xử lý công việc nhanh gọn. Bên cạnh đó, những người đàn ông sẽ có sự nghiệp phát triển, là người chồng, người cha tốt, có trách nhiệm với gia đình.

nốt ruồi ở bụng

Tìm hiểu ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng

Xem thêm: 5 ý nghĩa nốt ruồi ở cổ bạn nên biết

Nốt ruồi ở bụng bên trái/ bên phải

Những người sở hữu nốt ruồi ở bụng bên trái và nốt ruồi ở bụng bên phải tại vị trí 2 bên hông tính từ sườn trở xuống có thể luận được đường con cái. Hầu hết nốt ruồi ở bụng bên phải sẽ sinh con gái và ngược lại, nếu ở bên trái chắc chắn sẽ sinh con trai.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi ở bụng phụ nữ là nốt ruồi son sẽ rất tốt đẹp, những người này nuôi dạy con rất khéo, họ chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của người chồng.

Nếu đàn ông có nốt ruồi ở bụng là nốt ruồi son thì sẽ thật may mắn, bởi đây là nốt ruồi tài lộc, biểu lộ cho sự may mắn và tiền bạc của nam giới, sự nghiệp của những người này phát triển khá ổn định, thuận lợi.

Nốt ruồi ở bụng phần chính giữa

Nếu sở hữu nốt ruồi ở bụng phần chính giữa là nốt ruồi son thì những người này thường sẽ sinh được con quý tử hợp mệnh cha mẹ. Từ đó mọi việc trong cuộc sống sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn và công việc làm ăn phát tài phát lộc. Đã không ít gia đình sau khi sinh được người con hợp bản mệnh chuyện làm ăn phất lên như diều gặp gió.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở chính giữa bụng mà màu đen thì nên chú ý đến sức khỏe, nhất là các bệnh về tiêu hóa. Do đó, những người này nên điều độ trong việc ăn uống hợp lý hơn để tránh các tình huống éo le.

Ngoài ra, những người có nốt ruồi giữa bụng thường là người bảo thủ, tính tình hay đố kỵ. Họ chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà quên đi những người xung quanh vì thế mà không được lòng mọi người.

Nốt ruồi ở bụng vị trí giữa ngực và bụng

Những người có nốt ruồi ở bụng mà nổi to rõ ràng thường có địa vị, tiền tài và cuộc sống sung sướng, hậu vận an yên. Cuộc sống của những người có nốt ruồi trên bụng quá đỗi dễ dàng và thoải mái, vì vậy họ có thể thỏa thích làm những điều bản thân mong muốn, không cần bận tâm nhiều về mọi thứ xung quanh.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở bụng mà chìm và mờ nhạt thì họ là những người ưa tham vọng hão huyền, cả thèm chóng chán, làm việc không có hứng thú thường bỏ ngang giữa chừng, vì điều này nên rất dễ thất bại trong công việc cũng như cuộc sống.

Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)

bigcove

Next Post

Nốt ruồi ở xương quai xanh dự báo điều gì về số mệnh

T2 Th2 10 , 2020
Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh có nhiều báo hiệu về vận mệnh con người. Căn cứ vào vị trí cụ thể, màu sắc và kích thước của nốt ruồi ở xương quai xanh mà có thể đoán biết trước tính cách, sự nghiệp gia đình […]
Nốt ruồi ở xương quai xanh

You May Like