Nốt ruồi ở cổ nam giới nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở cổ nam giới, nốt ruồi ở cổ phụ nữ, nốt ruồi son ở cổ, nốt ruồi ở trên cổ, nốt ruồi bên trái cổ, nuốt ruồi bên phải cổ, nốt ruồi ở hõm cổ có nói lên điều gì? ý nghĩa của nó như thế nào?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Mỗi người sinh ra đều có một đặc điểm nào đó trên người như bớt hay nốt ruồi. Mỗi đặc điểm đều có ý nghĩa riêng. Theo nhân tướng học mỗi một vị trí nốt ruồi đều nói lên một điều gì đó , ví dụ nốt ruồi ở trước cổ có ý nghĩa không may mắn về công danh lẫn tính cảm;  nốt rốt ruồi ở chính giữa cổ lại mang một ý nghĩa khác , một ý nghĩa may mắn mà ai cũng muốn sở hữu. Hay nốt ruồi ở ngực phụ nữ là  nốt ruồi phú quý,.. Mỗi một vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều nói lên một điều gì đó về vận mệnh của bạn. Vậy bạn có biết nốt ruồi ở cổ nam giới nói lên điều gì không? Nốt ruồi ở cổ nam giới và nốt ruồi ở cổ phụ nữ có ý nghĩa gì khác không, hãy cùng bigcove tìm hiểu nhé.

1. Nốt ruồi ở cổ nam giới

not-ruoi-o-co-nam-gioi-noi-len-dieu-gi
Tuỳ vào vị trí nốt ruồi ở cổ nam giới mà nó có ý nghĩa khác nhau có thể cát, có thể hung

Nốt ruồi ở cổ nam giới nói lên điều gì? tuỳ vào vị trí mọc nốt ruồi ở cổ nam giới mà nó ẩn chứa vận mệnh khác nhau. Nếu nốt ruổi ở cổ nam giới là bên trái thì có những điều không tốt, như tiền bạc và gia đình dễ gặp nhiều bất ổn  khi vào trung vận. Đặc biệt là những nam giới làm việc theo cảm tính nhiều hơn lý tính, sẽ dễ dàng thất bại, làm ăn không được tốt, thậm chí phá sản. Xét về góc cạnh hôn nhân, người đàn ông có nốt ruồi bên trái cổ thường hay bất hoà và khó khăn trong việc hoà hợp với nửa kia còn đời của mình.

Còn đối với nốt ruồi ở cổ nam giới phía bên phải, đã nói lên rằng bạn là người thờ ơ, không có sự quan tâm đến gia đình dù họ đã kết hôn. Trong cuộc sống hôn nhân họ thường bỏ bê, thờ ơ không quan tâm đến nửa kia của mình như thế nào, cũng không quan tâm đến con cái. Hơn nữa quan hệ vợ chồng lại gặp nhiều bất trắc dễ đổ vỡ hanh phúc gia đình , đó là những mâu thuẫn gia đình, nhưng cuộc cãi vã không hồi kết. Họ là những người cố sống phóng khoáng hơn, thoải mái, tự do hơn.

Bài viết liên quan:

2. Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

not-ruoi-o-co-nam-gioi-noi-len-dieu-gi
Nốt ruồi ở cổ phụ nữ cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, cát có , hung có

Khác với nốt ruồi ở cổ nam giới, nốt ruồi ở cổ phụ nữ có một ý nghĩa riêng. Tuỳ vào vị trí nốt ruồi mọc ở cổ mà mỗi người sẽ có số phận, vận mệnh riêng. Sẽ có người khổ, sẽ có người hạnh phúc về cả công việc lẫn hạnh phúc gia đình. Với những phụ nữ nào có nốt ruồi ở phía bên phải sẽ có một vận mệnh tốt, bởi nó mang ý nghĩa là may mắn, có phúc được hưởng lộc . Dù không kiếm được nhiều tiền nhưng học vẫn luôn tự chăm lo tốt cho bản thân.

Còn với những phụ nữ nào có nốt ruồi ở bên trái cổ lại không tốt bởi nó mang ý nghĩa không may mắn, đôi khi nó lại mang lại những điều xấu cho thân chủ. Nếu nốt ruồi ở chính giữa cổ lại mang một ý nghĩa, nó lại mang ý nghĩa đại cát là may mắm, ở trước cổ lại là đại hung, bởi có nhiều tiểu nhân hãm hại, chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi , và còn rất đào hoa.

Qua đây ta thấy được, nốt ruồi ở cổ nam giới và nốt ruồi ở phụ nữ có nhiều ý nghĩa khác nhau về nhân tướng học, bói tử vi nốt ruồi ở cổ. Dù nốt ruồi ở cổ nam giới hay nốt ruồi ở cổ phụ nữ, nếu có quá nhiều nốt ruồi đều không tốt. Nó báo hiệu một vận mệnh xấu, hung nhiều cát , là đấu hiệu của sự rạn nứt trong tình cảm gia đình,  anh em, chuyện tình cảm cũng như công việc dễ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Họ sẽ là người luôn vì người khác mà chịu thiệt.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa nốt ở cổ nam giới, phụ nữ. Bài viết chỉ mang tính chất ham khảo, mong rằng với những chia sẻ trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và những phút giây giải trí.

bigcove

Next Post

Chỉ còn những mùa nhớ - Hà Anh Tuấn đạt 7.023.712 lượt xem

CN Th9 9 , 2018
Nốt ruồi ở cổ nam giới, nốt ruồi ở cổ phụ nữ, nốt ruồi son ở cổ, nốt ruồi ở trên cổ, nốt ruồi bên trái cổ, nuốt ruồi bên phải cổ, nốt ruồi ở hõm cổ có nói lên điều gì? ý nghĩa của nó như thế nào?  Hãy […]