Luận giải ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở eo

Mỗi nốt ruồi sẽ báo hiệu về tính cách và số phận của mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ luận giải ý nghĩa của nốt ruồi ở eo phụ nữ tại các vị trí khác nhau để các bạn tham khảo.

Mục Lục

1. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở eo

Nốt ruồi ở eo phụ nữ

Theo nhân tướng học, bất luận là nốt ruồi ở eo trái hay nốt ruồi ở eo phải phụ nữ mà mọc nổi to và rõ ràng cũng được cho là tướng tốt. Những người sở hữu nốt ruồi ở eo là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như đời sống hàng ngày. Dù làm bất cứ việc gì thì họ cũng vạch ra kế hoạch rõ ràng nên tỉ lệ thành công rất cao.

Đặc biệt, nếu đó là nốt ruồi ở eo trái phụ nữ thì cho thấy họ là người biết hạn chế dục tâm và không vượt quá lễ nghi tôn giáo. Bên cạnh đó, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách thật thà, trọng lễ nghĩa. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi ở eo bên phải mọc chìm hoặc chỉ là nốt ban lấm tấm lại là người tự phụ, luôn coi mình là nhất, hay xem thường mọi việc, dễ gây bất mãn đối với người xung quanh.

Ngoài ra, nếu nữ giới có nốt ruồi mọc ở vị trí eo hoặc mạn sườn thường là những người khéo léo trong chuyện ăn nói, thậm chí đôi khi là nịnh hót, tâng bốc quá mức. Trong nhiều tình huống có sự đua đòi theo những xu hướng không phù hợp, trong khi hoàn cảnh, điều kiện không thực sự phù hợp.

nốt ruồi ở eo
Tìm hiểu ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở eo

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh cao dang y duoc TPHCM năm 2020.

Nốt ruồi ở eo hông trái

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở eo hông trái chắc chắn sẽ sinh được quý tử. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc vùng xương hông trái thì bạn cần chú ý nhiều đến sức khỏe. Đối với nam giới dễ mắc các bệnh về da, còn nữ giới cần cẩn trọng với các bệnh tử cung. 

Vị trí nốt ruồi bên hông trái màu đỏ là vị trí hiếm có nên ai sở hữu nốt ruồi này là một điều vô cùng may mắn, vợ chồng làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn giỏi giang.

Nốt ruồi ở eo hông phải 

Người phụ nữ có nốt ruồi ở eo hông phải ngang 2 bên rốn dưới cạnh sườn non thường hạ sinh toàn con gái. Người sở hữu nốt ruồi bên hông phải rất thông minh, nhanh nhẹn, học ít hiểu hiểu nhiều và biết cách đối nhân xử thế nên được mọi người vô cùng quý mến. Tuy nhiên, sức khỏe của họ lại không được tốt, thường hay ốm vặt, do đó, cần lưu ý điều này để tránh tình trạng xấu nhất có thể xảy ra.

Nốt ruồi ở eo lưng

Bên phải hay bên trái của eo lưng người phụ nữ có phần mỡ đều là điều tốt. Họ là những người nhiệt tình và chỉn chu, luôn hoàn thành công việc được giao đúng kế hoạch. Bên cạnh đó, họ cũng là những người sống rất ngăn nắp và ưa sạch sẽ, không thích sự bẩn thỉu, bừa bãi. 

Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi này là người đôn hậu, thật thà được mọi người xung quanh quý mến. Nếu tại phần này mà có nốt ruồi chìm thì chủ nhân là một người hời hợt bên trong có hơi hướng ích kỷ, hay để ý ganh tị nói xấu người khác.

nốt ruồi ở eo
Tìm hiểu ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở eo

Xem thêm: Tìm hiểu về phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác

Nốt ruồi ở thắt lưng

Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi sau thắt lưng được cho là tướng xấu, họ hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, người mình yêu thì không thành nhưng người không yêu lại đeo đuổi. Chính vì vậy, hôn nhân của những người sở hữu nốt ruồi này thường trải qua nhiều thử thách mới mong gặp được ý trung nhân mới được hạnh phúc thật sự.

Nốt ruồi ở thắt lưng phải/ trái

Bất luận là nốt ruồi ở thắt lưng trái hay phải hay thì cũng đều là tướng của con người sống và làm việc có trách nhiệm, giỏi kiềm chế và che giấu cảm xúc. Không sớm thì muộn họ cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi sau thắt lưng mà chìm và mờ nhạt thường dễ bất mãn với xung quanh, đôi khi có phần tự đắc với chính cuộc sống của mình. Do đó, nếu không thực sự cố gắng sẽ tự đạp bản thân xuống bất kỳ lúc nào.

Nốt ruồi ở giữa lưng phụ nữ

Nữ giới mà có nốt ruồi ở giữa lưng dù là có màu đen hay đỏ, chìm hay nổi đều được cho là điềm xấu. Nốt ruồi này cho thấy chủ nhân có dấu hiệu sẽ mắc các bệnh về hô hấp (tim hay phổi ). Ngoài ra, họ còn có thể kèm theo các bệnh về tiêu hoá như đại tiện táo, tiểu tiện dắt… Đồng thời cũng cho biết chủ nhân là một người có tính tình bất ổn ưa cáu gắt, có lối sống ích kỉ hay bị mọi người xung quanh xa lánh.

Nốt ruồi ở bụng phần chính giữa

Nếu sở hữu nốt ruồi ở bụng phần chính giữa là nốt ruồi son thì chủ nhân của nốt ruồi này sẽ sinh được con quý tử hợp mệnh cha mẹ. Từ đó mọi việc trong cuộc sống sẽ thuận lợi và công việc làm ăn phát tài phát lộc. Đã không ít gia đình sau khi sinh được người con hợp bản mệnh chuyện làm ăn phất lên như diều gặp gió.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở chính giữa bụng mà màu đen thì nên chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về tiêu hóa. Vì vậy, những người này nên điều độ trong việc ăn uống hợp lý hơn để tránh các tình huống éo le.

Ngoài ra, những người có nốt ruồi giữa bụng thường là người bảo thủ, tính tình hay đố kỵ. Họ chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà quên đi những người xung quanh vì thế mà không được lòng mọi người.

Tổng hợp

4/5 - (1 bình chọn)

bigcove

Next Post

Giải mã ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên trán

T3 Th4 14 , 2020
Mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều dự báo về cuộc đời và số mệnh của người đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa của các các vị trí nốt ruồi trên trán. Mục Lục 1. Nốt ruồi trên trán dự báo điều gì về […]
nốt ruồi trên trán phụ nữ

You May Like