Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì về vận mệnh của bạn

Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân, đối với nốt ruồi ở lòng bàn chân phải, bàn chân trái của phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì về họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân.

Mục Lục

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì về vận mệnh?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì về vận mệnh?

 Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì về vận mệnh?

Theo Nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.
Nếu nốt ruồi ở lòng bàn chân của bạn có nốt ruồi đen, thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng. Nốt ruồi ở lòng bàn chân màu đen là nốt ruồi tượng tượng trưng cho tài lộc và phú quý. Nốt ruồi trong lòng bàn chân càng to càng bóng càng chứng tỏ rằng khả năng về tài chính của chủ nhân rất mạnh.

2. Ý nghĩa cụ thể nốt ruồi ở lòng bàn chân trái và phải

2.1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nói lên điều gì?

Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có tướng làm quan nhỏ, trong công việc có thể làm trưởng phòng, giám đốc chi nhánh hay trưởng bộ phận. Vận mệnh của những người có nốt rồi ở lonhf chân trái này cũng khá tốt. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái phụ nữ, hay nam thường có cuộc sống khá sung túc, no đủ, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Theo nhân tướng học thì những người này thường có số sướng từ khi sinh ra.

XEM THÊM: Tiền tài, công danh, sự nghiệp của cả nam và nữ tốt hay xấu đều được biểu hiện rõ nét qua vị trí nốt ruồi ở sau tai. Click ngay ý nghĩa nốt ruồi sau tai để xem luận giải chi tiết và chuẩn xác cho từng bản mệnh.

2.2. Nốt ruồi ở lòng chân phải tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở lòng chân phải tốt hay xấu?

Đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân có ý nghĩa như thế nào

Cũng như nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thì nốt ruồi dưới lòng bàn chân đàn ông bên phải và nốt ruồi ở lòng bàn chân phụ nữ bên phải đều là biểu hiện của sự sung sướng,tài lộc, lắm tiền nhiều bạc.

Những người  bất kể đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân bên phải thường được sinh ra trong một gia đình giàu sang, và hiếm những người có nốt ruồi ở lòng bạn chân trái mà họ phải lo lắng băn khoăn về chuyện tiền bạc.

Nút ruồi ở lòng bàn chân phải nữ giới còn gọi là “bàn chân dẫm lên ngôi sao” như Kỳ Nhạc, số cai quản ngàn quân, số làm vua, cực phú cực quý. Nữ giới có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái sẽ có một người chồng như ý, gia đình hạnh phúc, là hậu phương vững chắc của chồng.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ với các bạn về ý nghĩa nốt ruồi dưới lòng bàn chân đoán số phận luận tương lai từ đó đưa ra ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nam và nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nữ tốt xấu ra sao.

 

5/5 - (1 bình chọn)

bigcove

Next Post

Nốt ruồi ở ngực là tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi này đi hay không?

T2 Th11 19 , 2018
Theo như phong thủy nhân tướng học cho thấy rằng, các nốt ruồi ở ngực đều mang một ý nghĩa đặc biệt, thường những người có nốt ruồi ở ngực sẽ may mắn, giàu sang và hạnh phúc. Mục Lục 1. Nốt ruồi ở ngực nam, đàn ông có nốt […]

You May Like