Xem tướng nốt ruồi ở mũi cho phụ nữ và đàn ông

Nốt ruồi ở mũi cũng có rất nhiều loại và ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ vị trí nốt ruồi này nhé.

Giải mã nốt ruồi ở mũi của phụ nữ và đàn ông

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ hay đàn ông để biết được số tốt hay khổ còn tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi mọc ở đâu, để tìm hiểu sâu hơn các bạn hãy theo dõi ngay dưới đây nhé.

Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Nốt ruồi nằm ở cánh mũi phải của nam và nữ sẽ có sự khác biệt, cụ thể:

  • Ở phụ nữ: Nếu phụ nữ có nốt ruồi này sẽ là người không thành công trong sự nghiệp, tiền tài. Họ là người không có chính kiến, không có phúc được hưởng từ chồng con.
  • Ở đàn ông: Trái lại với phụ nữ, nốt ruồi ở cánh mũi phải đàn ông thể hiện họ là người có tướng giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn trên con đường kinh doanh làm ăn.

Nốt ruồi cánh mũi bên trái

Giai-ma-not-ruoi-o-mui-tot-hay-xau
Giải mã nốt ruồi ở mũi tốt hay xấu

Xem thêm: Xem bói nốt ruồi lòng bàn tay

Cánh mũi ở bên trái ở nam và nữ thể hiện sự khác biệt về tính cách cũng như vận mệnh của người đó như:

  • Ở phụ nữ: Ngược lại với nốt ruồi ở cánh mũi phải, nốt ruồi ở cánh mũi bên trái thể hiện người phụ nữ đó biết chi tiêu tài chính chu toàn, hợp lý có của để dành. Tính cách của người này cũng hòa đồng, được nhiều người quý mến, có phận đào hoa.
  • Ở đàn ông: Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái lại khiến vận mệnh của người đàn ông lận đận, do không kiếm được ra tiền lại tiêu xài hoang phí, tính cách phóng khoáng nhưng chính vì vậy lại làm họ xui xẻo trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở sống mũi

Nốt ruồi không chỉ mọc ở vị trí cánh mũi mà nó còn mọc ở sống mũi, nếu nốt ruồi này có ở nữ giới sẽ không gặp được vận may trong cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên.

Người có nốt ruồi ở sống mũi cũng thường hay gặp những tình trạng bất thường về sức khỏe, thường xuyên bị ốm vặt hoặc mắc những chứng bệnh liên quan đến tiêu hóa, dạ dày.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Not-ruoi-o-mui-co-tot-khong
Nốt ruồi ở mũi có tốt không

Xem thêm: Xem tướng nốt ruồi dưới cằm

Trong nhân tướng học nốt ruồi ở đầu mũi cho thấy đây là người không giữ được của cải, nếu quyết định bước vào con đường kinh doanh thì chắc chắn sẽ gặp khó khăn về tiền bạc, đầu tư không có lãi và bị lỗ rất nhiều.

Trong tình cảm người có nốt ruồi ở đầu mũi sẽ có sức hút riêng biệt với người khác giới, tuy nhiên họ cũng sẽ dính nhiều thị phi hoặc bị lôi cuốn vào những chuyện tình phức tạp.

Nốt ruồi dưới mũi

Theo quan niệm của sách tướng số học, người có ruồi ở dưới mũi thường là người có tính cách rất ích kỷ, có đôi phần gian ác và không để ý đến suy nghĩ hay lợi ích của người khác.

Như vậy, tùy từng vị trí mà nốt ruồi ở mũi sẽ có vận mệnh tốt hay xấu cho người sở hữu. Các thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân tướng học. 

bigcove

Next Post

Nốt ruồi xương quai xanh có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

T2 Th11 22 , 2021
Nốt ruồi ở mũi cũng có rất nhiều loại và ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau. Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ vị trí nốt ruồi này nhé. Mục LụcGiải mã nốt ruồi ở mũi của […]