Nốt ruồi ở ngón tay út và các ngón khác nói lên điều gì về tính cách và con người bạn?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi có ý nghĩa vô cùng lớn đối với vận số của mỗi người. Tùy theo từng vị trí và màu sắc mà có ý nghĩa tốt xấu khác nhau đối với số mệnh cuộc đời của mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những ý nghĩa về nốt ruồi ở ngón tay út và các ngón khác.

Có nhiều người cho rằng nốt ruồi son ở ngón tay đều mang lại may mắn giống như nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các nốt ruồi ở ngón tay đều mang lại vận tốt cho chủ nhân. Muốn biết ý nghĩa của nốt ruồi son thì cần biết được vị trí của nó. 5 nốt ruồi son ở ngón tay khác nhau thì có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau

Mục Lục

1. Nốt ruồi ở ngón tay út

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở ngón tay út cho hay họ là những người tính cách trẻ con và hơi lười biếng, nhưng lại là người khá nhạy bén, mau lẹ, thông minh và kiên định nên dù có bắt đầu sau người khác cũng có thể đến đích và thành công. 

Nốt ruồi ở ngón tay út tốt hay xấu?Nốt ruồi ở ngón tay út tốt hay xấu?

Nếu là nốt ruồi son ở ngón tay út  thì chuyện tình cảm của chủ nhân sẽ suôn sẻ, may mắn và đường gia đạo, công danh đều tốt. Bên cạnh đó, bạn còn là người có tấm lòng hướng thiện, dễ bao dung, tha thứ cho người khác. Cả cuộc đời sẽ được sống vui vẻ, hạnh phúc và được người bạn đời dang tay che chở.

Tuy nhiên, nếu đó là nốt ruồi ở ngón tay út có màu đen thì báo hiệu đường hôn nhân trắc trở, đường tình duyên lại khá lận đận, việc kết hôn ở độ tuổi trung niên là rất dễ xảy ra. Vợ chồng chung sống nếu không biết dung hòa thì rất dễ xảy ra cãi vã.

2. Nốt ruồi ở ngón tay áp út

Những người sở hữu nốt ruồi son trên ngón áp út rất giỏi trong lĩnh vực nghệ thuật. Từ nhỏ, họ đã thể hiện được năng khiếu về hội họa, âm nhạc, diễn xuất… Đây là người sống nội tâm, trọng tình nghĩa, không chịu đựng được gò bó. Những người này thường hay đi bôn ba khắp nơi, cuộc sống không ổn định. Tiền bạc không nhiều nhưng chi tiêu hợp lý nên cuộc sống không gặp cảnh túng thiếu.

Người sở hữu nốt ruồi này rất thông minh, tài giỏi nhưng thiếu may mắn, họ chưa gặp được thời cơ tốt nên vẫn chưa thể hiện được bản thân nhiều. Đặc biệt, người này rất nhẹ dạ cả tin, dễ bị người khác lừa gạt cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

Chủ nhân của nốt ruồi ở ngón tay áp út bên trái thường là tướng đào hoa. Họ dễ dàng chinh phục được người khác nhờ vẻ ngoài cuốn hút của bản thân mình. Mọi cuộc tình trải qua vô cùng lãng mạn, nhiều kỷ niệm sâu đậm. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

3. Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Những người có nốt ruồi son ở ngón tay giữa là người hoạt bát, nhanh nhẹn. Họ là những người có tài năng và rất nhiệt huyết. Họ tự thân, xây dựng sự nghiệp riêng của mình, đi lên từ hai bàn tay trắng. Với tinh thần ham học hỏi, bản lĩnh, sẵn sàng đầu tư nên người này nhanh chóng đạt thành công, kiếm được nguồn lộc lớn, giàu có vô cùng.

Họ thường đem lại niềm vui cho những người mọi người. Trong cuộc sống dù có gặp vô vàn khó khăn họ cũng vượt qua được hết. Tuy có hơi nóng nảy nhưng trong tình yêu người này khá tâm lý, có một mối tình, cuộc hôn nhân đẹp như mơ. Nhìn chung, nốt ruồi ở giữa là nốt ruồi tốt nhất, nó đem tới tài lộc, may mắn cho gia chủ, giúp họ sống hưởng thụ tới cuối đời.

Tuy nhiên, người có nốt ruồi son trên ngón tay giữa rất khó giữ tiền. Những người này rất sĩ diện, thường hay vung tay quá trán. Họ hào phóng với những người xung quanh nhưng vô cùng tính toán, chi li với gia đình của mình.

Nếu ai sở hữu nốt ruồi ở ngón tay giữa bên phải hoặc bên trái thì đây đều người thật thà, coi trọng tình cảm hơn vật chất. Mặc dù kinh tế của họ chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu nhưng với họ cái gì cho đi mới là của mình nên không bao giờ họ thấy tiếc tiền khi làm những việc từ thiện.

4. Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi trên ngón tay trỏ đem lại phú quý cho chủ nhân của nó. Đây chính là 1 dấu hiệu báo trước về con đường công danh xán lạn ở phía trước, người phụ nữ đó chắc chắn nắm trong tay cả tiền lẫn quyền, tha hồ hô mưa gọi gió, có cái uy khiến không ít người phải kiêng dè, lo sợ. Họ có cuộc sống sung túc, đầy đủ và gặp rất nhiều may mắn. 

Nốt ruồi ở ngón tay út và các ngón khác nói lên điều gì về tính cách và con người bạn?Nốt ruồi ở ngón tay út và các ngón khác nói lên điều gì?

>>> Xem thêm: Dự đoán vận mệnh những người sở hữu nốt ruồi ở cổ tay là tốt hay xấu?

Trong cuộc sống, đây là người trầm tính, ít nói, không bao giờ phô trương bản thân. Họ thường bị những người xung quanh đánh giá là khó gần. Tuy nhiên, người có nốt ruồi son trên ngón tay là người vô cùng tài giỏi, học thức cao và rất nhiệt tình giúp đỡ những người gặp họa nạn.

Trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi son trên ngón tay trỏ thường gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Họ là người nhút nhát, tự ti về bản thân mình. Do đó, không bao giờ chủ động trong tình yêu. Những người này cần sự giúp sức, vun vén từ người thân và bạn bè mới có thể nên duyên vợ chồng.

5. Nốt ruồi ở ngón tay cái

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón cái thường có tính cách mạnh mẽ, tốt bụng và rất thẳng thắn. Họ sống nhiệt tình và hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, có một khuyết điểm là những người này hơi nóng vội, suy nghĩ chưa kín kẽ nên hay mắc phải sai lầm trong công việc gây ảnh hưởng tới nguồn tài chính của mình. Có thể nói, họ gặp khá nhiều rắc rối trong tiền bạc, hay đầu tư nhầm chỗ, chưa biết tính toán hợp lý nên hay bị thiếu hụt.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son trên ngón tay cái thường đem lại may mắn về tình duyên. Những người sở hữu nốt ruồi này chắc chắn sẽ mang vận đào hoa, thường được người khác giới chú ý, theo đuổi. Họ là người lãng mạn, có cuộc sống bay bổng, hay mơ mộng và đặc biệt giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, các cuộc tình đều rất chóng vánh. Đây là những người vô cùng yếu đuối, đa sầu đa cảm nên sau khi chia tay thường dằn vặt, tự trách bản thân mình.

Trên con đường công danh, người có nốt ruồi son trên ngón tay cũng khác gặp được nhiều may mắn. Họ không giỏi phán đoán, ảo tưởng về khả năng của bản thân mình. Công danh sự nghiệp rất khó có thể phát triển. Tuy nhiên, những người này thường không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

6. Nốt ruồi ở kẽ các ngón tay

Nốt ruồi giữa kẽ ngón tay biểu hiện cho mức độ giữ tiền bạc của chủ nhân. Người sở hữu nốt ruồi trong kẽ ngón tay thường là những người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, tài trí. Trong cuộc sống, họ được mọi người quý mến, khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ xã hội. Họ may mắn khi được nhiều người giúp đỡ nên công việc khá thành công và thuận lợi, những người có nốt ruồi có khả năng kiếm tiền rất giỏi nhưng tiêu tiền cũng rất “giỏi”.

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay trỏ và ngón giữa: Người có nốt ruồi ở vị trí này mà khoảng cách của kẽ tay lớn là người thích sự tự do, không thích bị gò bó, ràng buộc, là người năng động, chín chắn trong suy nghĩ là làm việc, ngoài 40 tuổi tiền tài dư dả, đường công danh thuận lợi.

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay giữa và ngón áp út: Nếu người sở hữu nốt ruồi trên kẽ ngón tay nằm ở vị trí này, thêm vào đó kẽ tay không nhỏ thì người này nhiều tham vọng thích sự mạo hiểm, không chịu an phận. Tuy nhiên, đây lại là những người làm việc thiếu kế hoạch, cẩu thả. Giỏi kiếm tiền nhưng lại là người tiêu pha vô độ, nên thường rơi vào trạng thái “đầu tháng tỉ phú, cuối tháng ăn mày”.

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay áp út và ngón út: Nếu kẽ ngón tay giữa hai ngón này khá lớn lại có thêm nốt ruồi trong kẽ tay thì vốn là người bảo thủ, tự phụ, luôn cho bản thân mình là đúng, chăm chăm làm theo ý mình không quan tâm đến ý kiến của người khác, chính vì thế mà hay mắc sai lầm trong công việc, không được nhiều người quý mến.

Bài viết trên đây đã chia sẻ về ý nghĩa của nốt ruồi trên các ngón tay và nốt ruồi ở các kẽ tay. Hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc của mình về ý nghĩa nốt ruồi nằm tại các vị trí này. Các bạn cũng cần lưu ý rằng, nốt ruồi trên ngón tay chỉ thể hiện một phần vận mệnh của chủ nhân. Để hiểu rõ tất cả về một người, chúng ta cần phải xem đầy đủ tử vi và tướng của họ nữa.

Rate this post

bigcove

Next Post

Nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì về đường tình duyên của bạn?

T5 Th10 3 , 2019
Nốt ruồi ở đuôi mắt cho thấy đường tình duyên của chủ nhân. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi tại vị trí xung quanh mắt nhé. Mục Lục 1. Nốt ruồi ở đuôi mắt  Những người có nốt ruồi […]

You May Like