Nốt ruồi ở ngực là tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi này đi hay không?

Theo như phong thủy nhân tướng học cho thấy rằng, các nốt ruồi ở ngực đều mang một ý nghĩa đặc biệt, thường những người có nốt ruồi ở ngực sẽ may mắn, giàu sang và hạnh phúc.

1. Nốt ruồi ở ngực nam, đàn ông có nốt ruồi ở ngực, nói nhiều làm ít

Để xác định Nốt ruồi ở ngực Nam, đàn ông có ý nghĩa như thế nào thì đầu tiên bạn cần xác định được vị trí của nốt ruồi đó. Bởi tên gọi Vùng Ngực là rộng, nốt ruồi có thể mọc ở các vị trí khác nhau và cũng chính vì vậy mà ý nghĩa của các nốt ruồi ở ngực cũng trở nên khác nhau. Nhân tướng học đã nghiên cứu và rút ra được 3 vị trí Nốt ruồi ở ngực nam với các ý nghĩa tương ứng như sau:

Nốt ruồi trên ngực phải: Đây là nốt ruồi có tên Trung Hòa. Nốt ruồi ở ngực nam vị trí này nói lên người đàn ông thường đủ ăn đủ tiêu, không đến nỗi giàu có.
Nốt ruồi ở ngực trái hoặc gần ngực: Đây là nốt ruồi có tên gọi Trung sơn. Những người sở hữu nốt ruồi này thường là người có nhiều con cái. Tuy nhiên, lại hay sầu muộn về chuyện vợ chồng nên cuộc sống lấy con cái làm niềm vui, hạnh phúc không trọn vẹn.
Nốt ruồi ở giữa ngực: Nốt ruồi ở ngực nam, đàn ông này có tên gọi là Sát Thê. Như tên gọi của nó đã chỉ nên ý nghĩa, người có nốt ruồi này có tướng hại vợ, sát vợ, không tốt.2. Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì

Thường, những phụ nữ có nốt ruồi ở ngực đều là những người tính tình hiền hòa, thấu hiểu lòng người, là mẫu hình của người vợ mà bao người đàn ông ai ai cũng mong muốn có được. Và những phụ nữ có nốt ruồi ở ngực là người nhiệt tình và phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, càng không có chuyện nói năng vòng vo, suy đoán thiệt hơn. Cùng xem nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì?

2.1. Nốt ruồi ở ngực phụ nữ – Nốt ruồi nằm ở khe ngực

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở chính giữa phần ngực, hay nói cách khác đó là ở phần khe ngực. Những phụ nữ có nốt ruồi ở đây là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này rất chủ động trong chuyện tình cảm, đã thích ai là sẽ thẳng thắn nói ra, thậm chí không ngại theo đuổi người mình yêu.
Người có nốt ruồi ở khe ngực họ có đời sống tình dục phong phú, cuộc sống lãng mạn. Và đặc biệt rằng khi có gì họ cũng sẽ thổ lộ với đối phương, người có nốt ruồi ở khe ngực phải mẫu người hay giấu diếm suy nghĩ của mình rồi bắt người kia phải suy đoán. Có điều, nếu tình yêu dần dần trở nên nguội lạnh, họ sẽ khó có thể tiếp tục duy trì, hâm nóng tình yêu mà nhanh chóng chia tay.

2.2. Nốt ruồi ở ngực nữ – Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa

Một trong những vị trí nốt ruồi được coi là nốt ruồi phú quý, mang lại may mắn, tài lộc cùng tình duyên cho người phụ nữ. Nếu xuất hiện nốt ruồi son ở đầu nhũ hoa thì càng là dấu hiệu cát lành, người phụ nữ này sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, được chồng yêu thương chăm sóc, chuyện gối chăn cũng hết sức nồng nàn. Vậy còn nốt ruồi ở lòng bàn chân thì sao?

2.3. Nốt ruồi quanh bầu ngực – Nốt ruồi ở ngực nữ

Nốt ruồi ở quanh bầu ngực, theo nhân tướng học được xem là kho vàng kho bạc. Người xưa cho rằng phụ nữ mà có nốt ruồi mọc quanh bầu ngực thì điền sản, đất đai nhiều vô kể, cũng sẽ có cơ may được thừa kế tài sản vô cùng lớn.
Nốt ruồi ở ngực nếu mọc phía trên và gần với bầu ngực thì càng quý, con đường sự nghiệp, công danh và gia đình đều suôn sẻ thuận lợi, chủ nhân của nốt ruồi này không phải trải qua sóng gió gì trong đời.
Còn với những nốt ruồi nằm dưới 2 bầu ngực thì chủ nhân của nó cũng chẳng hề nghèo khó đâu, nếu không muốn nói là giàu sang hiếm ai bằng. Tiền bạc trong nhà nhiều không kể xiết, đất đai nhà cửa trải khắp nơi nơi.

bigcove

Next Post

Ở Hàn Quốc bao nhiêu tuổi nhập ngũ? Thời gian bao nhiêu năm?

T5 Th12 13 , 2018
Theo như phong thủy nhân tướng học cho thấy rằng, các nốt ruồi ở ngực đều mang một ý nghĩa đặc biệt, thường những người có nốt ruồi ở ngực sẽ may mắn, giàu sang và hạnh phúc. Mục Lục1. Nốt ruồi ở ngực nam, đàn ông có nốt ruồi […]