Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở vai đàn ông và phụ nữ

Trong nhân tướng học thì nốt ruồi ở vai chính là một dấu hiệu quan trọng để đoán biết vận mệnh một con người. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vai trái hay phải, nam hay nữ lại mang những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở vai trong bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

1. Ý nghĩa của nốt ruồi son trên vai

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi son trên vai thường rất đa tài. Họ có thể dễ dàng thành công cả trong cuộc sống và công việc. Cả nam và nữ có nốt ruồi son trên vai đều là những người có năng lực và vận số tốt nên dễ dàng có được thành tựu trong sự nghiệp, trong khi nhiều người cần nỗ lực rất nhiều mới có.

Những người sở hữu nốt ruồi này có tính cách hòa nhã, duyên dáng cùng khả năng giao tiếp tốt. Nhờ đó mà có thể tạo dựng được các mối quan hệ xã hội tốt và được nhiều người hỗ trợ lúc khó khăn. Họ cũng là mẫu người đào hoa, thường có tài sắc nên nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Tuy nhiên, họ cần tiết chế tính cách nhanh chán, thích sự mới mẻ mới tìm được hạnh phúc của riêng mình.

nốt ruồi ở vai

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở vai đàn ông và phụ nữ

2. Ý nghĩa của nốt ruồi đen ở vai

Ngược lại với nốt ruồi son thì những người có nốt ruồi đen hoặc xanh ở trên vai lại không giỏi trong việc giao tiếp. Họ khó có thể thuyết phục được người đối diện, vì vậy mà không phù hợp với ngành nghề kinh doanh hoặc dịch vụ.

Những người sở hữu nốt ruồi này thường có xu hướng làm những công việc về văn phòng và không thăng tiến cao. Đường tình duyên của họ cũng gặp nhiều trắc trở và có xu hướng lập gia đình muộn hơn dự kiến.

Ngoài ra, nếu có nốt ruồi trên vai mà tướng vai tròn đầy thì chủ nhân lại khá suôn sẻ trong cuộc sống. Còn trường hợp vai vuông và gầy lại dễ gặp phải thị phi, trong cuộc sống có nhiều nỗi lo.

3. Ý nghĩa của nốt ruồi ở vai phụ nữ

Nốt ruồi ở vai phải nữ giới

Nếu phụ nữ có nốt ruồi trên vai phải thì đây là một nốt ruồi may mắn. Đa phần những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là những người thông minh, nhanh nhẹn, đa tài trong cả công việc và cuộc sống. Chính điều này giúp cuộc sống của họ luôn suôn sẻ, không ỷ lại hay phụ thuộc và người khác. Họ cũng biết phấn đấu trong công việc cũng như cuộc sống nên được nhiều người coi trọng. Trung niên vất vả, hậu vận phát đạt, sung sướng.

Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vai phải cho thấy họ là những người phải gánh vác các công việc lớn và có trọng trách lớn hơn so với những người khác. Cuộc đời của họ thường phải bon chen vất vả, bôn ba khắp nơi buộc họ trở thành những người “đàn bà thép”. Tuy nhiên, bên trong họ vẫn là những người phụ nữ yếu đuối, vẫn muốn được yêu thương được chở che như bao người phụ nữ khác.

Ngoài ra, nếu phụ nữ mà có nốt ruồi son ở vai phải hoặc mụn ruồi to sắc hồng nhuận tươi sáng thì đây là những người cực kỳ cẩn trọng. Họ tính toán kỹ càng từng đường đi nước bước và thường có quý nhân phù trợ trong công việc nên sẽ thu được những thành công lớn đúng như kế hoạch.

nốt ruồi ở vaiGiải mã ý nghĩa nốt ruồi ở vai đàn ông và phụ nữ

Xem thêm: Nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì về đường tình duyên của bạn?

Nốt ruồi ở vai trái nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở vai trái biểu hiện đó là mẫu người phụ nữ sau khi kết hôn sẽ rất coi trọng gia đình. Dù là gia đình bên nội hay bên ngoại thì họ cũng đều chăm lo chu toàn mọi việc đâu vào đó.

Họ chính là mẫu người phụ nữ của gia đình, biết cách chi tiêu và quản lý, cũng biết vun vén cho bản thân và cho chồng con. Sau khi kết hôn, họ có thể tạo không khí ấm cúng, lối suy nghĩ chín chắn và phòng bị được những tình huống có thể xảy ra trong tương lai.

Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai trái thường có tính cách hiền lành, dịu dàng và chịu khó làm ăn. Sự nghiệp của những người này khá thuận lợi, họ có tài lãnh đạo và con đường thăng tiến cao. Nhờ vậy mà cuộc sống về sau khá tiện nghi và sung túc.

Tuy nhiên, nếu người phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai trái mà cộng với bờ vai gầy lộ xương, nhô cao, lưng mỏng thì chủ nhân có số mệnh khổ. Họ không khổ vì chồng con thì sẽ vất vả về kinh tế. Những người này nếu biết sống lương thiện và quy y theo Phật pháp cuộc đời sẽ bớt khổ, hậu vận về sau sẽ được an nhàn.

Ngược lại, nữ giới có nốt ruồi son trên bả vai trái mà có lưng dày và eo thon bờ vai tròn đầy xuôi xuống thì cuộc đời an nhàn, dễ thành công hơn người khác. Hoặc sau khi kết hôn họ có số hưởng phú quý nhờ vào kinh tế nhà chồng.

4. Ý nghĩa của nốt ruồi ở vai nam giới

Nốt ruồi trên vai phải nam giới

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi trên vai phải cho thấy họ là người phải gánh vác những trọng trách to lớn trong gia đình. Họ thường bị những áp lực về kinh tế đè nặng, cuộc đời không mấy khi gặp suôn sẻ. Bên cạnh đó, nếu đôi vai của họ mà gầy gò ốm yếu còn cho thấy vấn đề sức khỏe của chủ nhân không được tốt cho lắm.

Về sự nghiệp, họ khó cơ hội thăng tiến cao và hay bị người khác gây khó dễ trong công việc. Còn về hôn nhân gia đình, đàn ông có nốt ruồi trên vai phải cũng không được đánh giá cao. Họ phải mất rất nhiều thời gian mới tìm được đối tượng như mong muốn có thể hiểu được bản thân mình.

Nốt ruồi ở vai trái nam giới

Nam giới có nốt ruồi bên vai trái gần cổ nếu có màu đỏ hoặc hồng cho thấy là người vất vả nhưng sau này sẽ có thành công lớn. Về già sẽ có nhiều tài sản là điền địa rộng lớn, gia sản kếch sù, hôn nhân hạnh phúc. Cùng với đó, hôn nhân của họ cũng khá suôn sẻ và êm ấm.

Đặc biệt, đối với nam giới có nốt ruồi bả vai trái nhưng có dáng vai cong gầy được xem là có sức khỏe tốt. Họ là những người có tham vọng lớn, luôn chạy theo hư vinh nên dễ tạo ác cảm cho người khác.

Còn những người có vai rộng thường đường xem là năng động, luôn nhiệt huyết với công việc nên dễ lấy được thiện cảm từ mọi người. Trường hợp có nốt ruồi chìm là người không được hưởng phúc lành mà phải lam lũ rất nhiều mới có thành quả.

Tổng hợp

Rate this post

bigcove

Next Post

Tìm hiểu ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng

T2 Th2 10 , 2020
Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở bụng sẽ cho biết được tính cách, tướng vận, tài lộc của chủ nhân. Tuy nhiên, nốt ruồi trên bụng phụ tại những vị trí và các màu sắc sẽ nói lên những số phận khác nhau. Các bạn hãy xem ý nghĩa […]
nốt ruồi ở bụng

You May Like