Xem vận mệnh các vị trí nốt ruồi trên môi

Mỗi vị trí nốt ruồi sẽ có những dự báo về tích cách và vận mệnh khác nhau của chủ nhân. Vậy nốt ruồi ở trên môi mang ý nghĩa gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã về các vị trí nốt ruồi trên môi.

Ý nghĩa của vị trí nốt ruồi trên môi

1. Nốt ruồi trên môi trên

Nốt ruồi trên môi trên mang ý nghĩa về tài lộc cho bản thân người sở hữu. Chủ nhân của nốt ruồi này sẽ không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túi, mà thường xuyên được người khác bao ăn chứ ít khi phải bỏ tiền túi.

Nốt ruồi ở môi trên của đàn ông hay phụ nữ đều có ý nghĩa là nốt ruồi sắc dục. Những người này thường dễ bị tranh chấp hay gặp nhiều phiền phức về tình cảm trai gái, hoặc có những mối tình tay ba, tay bốn.

Những người sở hữu nốt ruồi này thường khéo léo bộc lộ tâm tư tình cảm và không thích gò bó trong lễ nghi truyền thống. Bên cạnh đó, họ cũng rất thích trò chuyện và nói chuyện rất nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là có thể không có khả năng giữ bí mật trong một thời gian dài.

nốt ruồi trên môi
Xem vận mệnh các vị trí nốt ruồi trên môi

➤ Xem thêm: Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược xét học bạ THPT năm 2020.

2. Nốt ruồi trên môi dưới

Những người có nốt ruồi trên môi dưới thường dễ gần và có tác phong làm việc cẩn thận, tỉ mỉ. Do đó, họ nhận được sự quý mến từ những người xung quanh và nhận được sự tín nhiệm của cấp trên hay đồng nghiệp. Bên cạnh đó, họ cũng là người coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân, một khi đã hứa thì dù khó khăn đến mấy họ cũng sẽ thực hiện.

Về phương diện tình cảm, họ thường khéo léo che đậy tình cảm của mình và thích được người khác chủ động yêu thương. Đặc biệt là đối với nữ giới hay bị động trong tình cảm và dễ bị bạn trai thất vọng. Họ có thể rung cảm trước một bạn trai thực sự nhưng lại không thường xuyên bày tỏ tình cảm với đối phương.

3. Nốt ruồi ở khóe miệng 

Nếu có nốt ở khóe miệng hay còn gọi là mép, hoặc nốt ruồi nằm đúng vị trí này trên đường Pháp lệnh được coi là “phúc chí”, nghĩa là nốt ruồi may mắn. Bất kể là nam hay nữ có nốt ruồi này đều tốt, họ thường xuyên được đi đây đó và thưởng thức nhiều cao lương mĩ vị tại nhiều nơi. Vì được đi nhiều và tiếp xúc rộng rãi nên có thể gặp được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Nốt ruồi ở khóe miệng trên bên phải nữ giới cho biết đây là người có tài kinh doanh. Trong cuộc sống, họ cũng gặp được nhiều điều may mắn khi làm ăn và họ biết kiếm tìm những lợi thế dành cho mình. Bên cạnh đó, với khả năng giao tiếp tốt, họ luôn cư xử khéo léo cũng giúp ích cho họ trong các mối quan hệ trong và ngoài gia đình. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi tại đây cũng thông minh và luôn chủ động đúng lúc, đúng chỗ.

Bên cạnh đó, đối với nốt ruồi ở khóe miệng bên trái đa phần là những người không có khả năng tự chủ về tài chính và thường phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Mặc dù tính cách của họ khá hiền lành, thế nhưng xu hướng ỷ lại quá nhiều đôi khi khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Về đường tình duyên của họ tương đối suôn sẻ và may mắn, có khả năng cao họ sẽ gặp được một nửa phù hợp rồi tiến tới hôn nhân và có cuộc sống gia đình tương đối ổn định.

nốt ruồi trên môi

Xem vận mệnh các vị trí nốt ruồi trên môi

4. Nốt ruồi ở gần môi

Nếu có nốt ruồi ở xung quanh môi là tướng của những người phong lưu, đào hoa. Họ luôn thu hút ánh nhìn của người khác giới. Trong chuyện chăn gối, người có nốt ruồi ngay miệng được coi là một bậc thầy. 

Nếu đàn ông có nốt ruồi ở bên trái miệng thường là người nhiều chuyện, hay ngồi lê đôi mách và không giữ được bí mật trong lòng. Chính vì điều này mà họ dễ gây ra những hiểu lầm với người khác khiến công việc gặp trở ngại. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở mép miệng bên phải thì là nốt ruồi tốt, chủ về may mắn, tài lộc. Họ là người ăn nói khéo léo, thích hợp với các công việc liên quan đến ngoại giao hay diễn thuyết.

Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi gần môi phụ nữ ở bên phải mang ý nghĩa giàu sang phú quý, họ sẽ phát tài nhờ kinh doanh và được nhiều người giúp đỡ. Phụ nữ có nốt ruồi này thường rất thông minh, sắc sảo và có khả năng giao tiếp tốt. Nhờ đó mà sự nghiệp công danh của họ phát triển và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, biết vun vén cho gia đình.

5. Nốt ruồi son trên môi

Nốt ruồi son trên môi dự báo chủ nhân sẽ có công việc làm ăn rất thuận lợi và nhận được những sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc đối tác. Những người sở hữu nốt ruồi son trên môi bên trái hay bên phải nếu làm ăn trên đất nhà hay đất ông bà để lại đều mang lại nhiều lợi nhuận. Nếu đàn ông có nốt ruồi son trên môi thì họ là những người luôn có tâm trạng vui vẻ, khéo léo trong giao tiếp và ăn uống rất tốt. 

Ngoài ra, theo nhân tướng học thì các nốt ruồi may mắn nhất có hình tròn và có màu sắc đơn nhất, màu đỏ hay đen là nốt ruồi tốt. Bên cạnh đó, nốt ruồi màu tối được coi là có nhiều thuận lợi hơn so với nốt ruồi nhạt màu hơn. Còn nốt ruồi màu nâu, màu vàng, có viền trắng, hay nhìn mờ được xem là điềm xấu.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn biết được về ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên môi.

Tổng hợp

bigcove

Next Post

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay phán đoán vận mệnh của bạn

T6 Th6 26 , 2020
Mỗi vị trí nốt ruồi sẽ có những dự báo về tích cách và vận mệnh khác nhau của chủ nhân. Vậy nốt ruồi ở trên môi mang ý nghĩa gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã về các vị trí nốt ruồi trên môi. Mục LụcÝ […]