Nốt ruồi trong mắt dự báo điềm gì?

Nốt ruồi xuất hiện ở mắt và xung quanh mắt khá phổ biến ở nhiều người. Hãy tìm hiểu tính cách và vận mệnh của nốt ruồi trong mắt và các vị trí xung quanh mắt trong bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Ý nghĩa của nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở trong mắt là vị trí thường rất ít khi thấy, nhưng không phải là không có. Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trong mắt thường khá lận đận về tình duyên, nhiều trường hợp còn có duyên tiền kiếp. Tuy nhiên, đường công danh và sự nghiệp của họ gặp nhiều thuận lợi và dễ dàng thăng tiến, nhất là về phần hậu vận, đến trung tuổi trở đi họ sẽ có của ăn của để, dư giả vật chất.

Nốt ruồi trong mắt phải

Dù là nốt ruồi trong mắt phải đàn ông hay phụ nữ đều cho thấy họ là người khá nhạy cảm. Những người phụ nữ có nốt ruồi này thường rất trầm tính, sống bình lặng. Thậm chí, một số người còn khá yếu đuối và dễ bị áp lực đánh gục. Khi gặp khó khăn, họ hay có xu hướng chạy trốn thay vì đối mặt. Đối với nam giới, nếu có nốt ruồi trong mắt phải cho biết đó là người giỏi che giấu cảm xúc. Họ sống hướng nội, khá khép kín và ít khi biểu lộ tâm trạng, cảm xúc của mình.

Nhìn chung, các nhà nhân tướng học cho rằng nốt ruồi trong mắt phải ở cả nam và nữ đều không tốt. Họ thường bị hạn chế việc thể hiện cảm xúc cũng như dễ tạo cho mình sự căng thẳng và đôi khi họ còn không sống đúng bản chất.

Nốt ruồi trong mắtNốt ruồi trong mắt dự báo điềm gì?

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi đuôi lông mày

Nốt ruồi trong mắt trái

Những người có nốt ruồi trong mắt trái là người giàu nghị lực và khá chủ động. Nốt ruồi này là biểu hiện của tương lai vận số chủ về tiền bạc cũng như tài lộc. Nếu làm ăn buôn bán, chắc chắn họ sẽ thu được nhiều thành quả tốt đẹp.

Bên cạnh đó, chủ nhân của nốt ruồi này thường khá năng động và nhanh nhẹn. Họ luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định mình và không bao giờ dựa dẫm vào người khác. Phụ nữ có nốt ruồi trong mắt trái rất cá tính, có đầu óc cực kỳ nhạy bén. Do đó, họ luôn xây dựng được cho mình một sự nghiệp vững vàng và phát triển bản thân tốt. Đối với nam giới có nốt ruồi trong mắt trái là người vừa có tài lại vừa có lộc. Họ có vận số tốt và là người trụ cột lý tưởng của gia đình.

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi xung quanh mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Dù nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt có màu đen thì đa số đều vất vả về đường tình duyên. Khi yêu, họ thường hay vướng vào những cuộc tình tay ba, có thể là họ ngoại tình hoặc do người kia ngoại tình, nhưng việc có kẻ chen chân vào là điều khó tránh. Khi đã kết hôn rồi thì họ có xu hướng ngoại tình và cái kết thường là cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Bên cạnh đó, chủ nhân của nốt ruồi này thường có cuộc sống xa hoa, có nhiều dục vọng, bản thân rất hấp dẫn người khác giới nên được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, vận đào hoa của họ là vận xấu, lắm mối nhưng đều không có kết quả tốt. Đặc biệt nếu đã kết hôn thì vợ chồng thường hay xảy ra mâu thuẫn, lục đục.

Nốt ruồi ở khóe mắt 

Theo thuật xem tướng học, người có nốt ruồi khóe mắt là tướng lục lâm thảo khấu, nếu mọc trên con mắt thì cuộc sống vất vả khó khăn. Nếu mọc dưới con mắt là người có tài lộc bất ngờ, còn mọc trong lông mày thì chủ về công danh sự nghiệp phát triển.

Phụ nữ hay hay đàn ông có nốt ruồi khóe mắt trái thường hay xảy ra mâu thuẫn trong gia đình, có kẻ thứ ba chen ngang khiến tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình bị rạn nứt. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có dục vọng cao, đa tình, phóng túng nên dễ rơi vào các cuộc tình tay ba, đa số là vất vả về đường chồng con. Còn đối với nam thì biểu hiện cho sự muộn về đường con cái và tình cảm vợ chồng hay bất hỏa, ít khi ở cùng nhau. Mặc dù vận số cực đào hoa nhưng thực chất lại vô cùng lận đận trong chuyện hôn nhân gia đình.

Nốt ruồi trong mắtNốt ruồi xung quanh mắt

Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi nơi hốc mắt

Những người có nốt ruồi ở hốc mắt thường có những cảm xúc đau buồn và gặp nhiều căng thẳng trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè hay chuyện tình yêu, hôn nhân. Trong công việc, họ không tìm được sự đồng thuận từ đồng nghiệp hay cấp trên. Vì vậy mà họ rất dễ rơi tuyệt vọng vì cuộc sống không hề diễn ra như họ mong đợi.

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Chủ nhân của nốt ruồi ở mí mắt trên thường có tính cách phóng khoáng, yêu thích sự tự do và trải nghiệm nên không muốn phải ở lì một chỗ. Trong cuộc sống, họ luôn có quý nhân phù trợ nên con đường tài vận rất thuận lợi, thế nhưng họ lại không có sự kiên trì, nhẫn nại.

Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi có màu đen, hình dạng to tròn thì là người có vận mệnh tốt. Họ chỉ cần biết tận dụng cơ hội trong cuộc sống thì sẽ thay đổi vận mệnh và trở thành người có địa vị tốt, hậu vận giàu sang. Ngược lại, nếu nốt ruồi ở vị trí này méo mó và mờ nhạt thì lại là người có tính khí ngang ngược, hay chống đối nên không làm được việc lớn và thường đánh mất nhiều cơ hội ở trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở mí mắt dưới

Đây là nốt ruồi lệ của những người hay gặp trắc trở trong đường tình duyên. Những người có nốt ruồi này thường rất lụy tình và đa sầu đa cảm, nếu bị bỏ rơi thường buồn rất lâu. Trong hôn nhân, họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, có nhiều khả năng bị kẻ thứ 3 quấy rầy. Thêm vào đó, sau khi sinh con thì họ cũng luôn phải lo lắng, khổ sở vì con cái mà dễ gây bất hòa với chồng, thậm chí dẫn đến ly hôn. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có hình dạng tròn và sáng thì có vận mệnh con cháu rất tốt, gia đình hòa thuận, con cháu đầy đàn.

Tổng hợp

Rate this post

bigcove

Next Post

Khám phá ý nghĩa của 3 nốt ruồi thẳng hàng

T4 Th3 31 , 2021
Mỗi nốt ruồi sẽ tiết lộ tính cách, cuộc đời và vận mệnh mỗi người. Hãy tìm hiểu ý nghĩa của 3 nốt ruồi thẳng hàng và các vị trí nốt ruồi mang lại may mắn trên cơ thể trong bài viết dưới đây. Mục Lục Tìm hiểu ý nghĩa […]
3 nốt ruồi thẳng hàng

You May Like