Thực tế Sopcast là gì? Hướng dẫn cách xem truyền hình với Sopcast

Hiện nay, khi tìm các phần mềm xem bóng đá trực tiếp chúng ta nghe đến Sopcast rất nhiều. Vậy thực tế, Sopcast là gì? Tại sao nó lại thông dụng và được nhiều người sử dụng khi xem bóng đá đến vậy. Các bạn hãy tham khảo bài viết này, để có câu trả lời cho mình cũng như áp dụng cách xem truyền hình với Sopcast mà chúng tôi hướng dẫn vào xem bóng đá.

Sopcast là gì?

Sopcast là tên gọi của một phần mềm được dùng để xem tivi online miễn phí cũng như bóng đá nói riêng, hiện nay Sopcast không những chỉ chạy trong hệ điều hành Windows mà nó cũng có bản quyền chạy cho hệ điều hành khác như Mac, thiết bị điện tử Android.

Hiện tại, phiên bản phổ biến nhất của Sopcast là 4.0.0 với trên 200.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng, bởi phiên bản này chạy vô cùng ổn định với hệ điều hành Windows. Còn với Mac, Sopcast có hỗ trợ thông qua tích hợp của công nghệ P2P, với Android thì Sopcast có một phiên bản riêng.

Nếu xem Sopcast thì đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, vì thế các bạn có thể xem nó một cách dễ dàng. Như thế bạn có thể xem tivi trực tuyến, cùng với những trận đấu bóng đá đỉnh cao ở ngay tại nhà mình mà không cần phải ra quán cafe.

Chẳng phải tự nhiên mà hiện tại Sopcast là phần mềm rất phổ biến, được nhiều người tin dùng không chỉ vì nó miễn phí mà nó còn có những ưu điểm cơ bản sau đây:

  •        Sopcast được chia sẻ cũng như có khả năng truyền tải được dữ liệu với một tốc độ cao
  •        Tùy máy mình sử dụng, các bạn có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh sao cho phù hợp nhất và theo dõi
  •        Trên Sopcast các bạn có thể theo dõi được các kênh truyền hình ở trên toàn thế giới
  •        Trên Sopcast chúng ta cũng có thể nghe được các đài phát chương trình trực tiếp

Tuy nhiên, để xem được Sopcast thì chúng ta sẽ cần phải có một đường link Sopcast ở chương trình đó vậy thì Link Sopcast là gì? hiểu một cách đơn giản sẽ là:

  •        Nếu bạn coi Sopcast là một cái ổ khóa, thì link Sopcast chính là cái chìa khóa để bạn mở nó và mỗi một chương trình sẽ có một cái ổ khóa riêng nghĩa là một link Sopcast riêng
  •        Link Sopcast là một đường link trực tiếp nó được cấp từ những đài phát ở trên toàn thế giới, rồi add vào Sopcast giúp người dùng có thể xem được.
  •        Hiện tại trên Sopcast, có một số kênh về bóng đá được các đài phát thanh thực hiện khá nhiều, cũng có nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Tây Ban Nha, Thái, Nga,…

Qua những gì mà chúng tôi chỉ ra, các bạn chắc giờ đã hiểu Sopcast là gì rồi đúng không? Để có thể xem truyền hình qua Sopcast ở nhà các bạn hãy áp dụng theo những hướng dẫn của chúng tôi sau đây.

Hướng dẫn cách xem truyền hình với Sopcast

So với một số kênh truyền hình khác khi bạn muốn xem sẽ phải mua bản quyền, thì với Sopcast lại không phải làm điều đó mà bạn chỉ cần tải nó về và cài đặt. Dưới đây cách xem truyền hình với Sopcast, các bạn có thể áp dụng nhé.

Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm Sopcast về máy rồi cài đặt nó. Khi đã cài đặt xong, các bạn hãy khởi động chương trình lên.

Bước 2: Đăng nhập Sopcast

Lúc bạn khởi động Sopcast xong, giao diện của nó sẽ mở ra và hệ thống yêu cầu bạn thực hiện việc đăng nhập. Các bạn để ý, với những người chưa có tài khoản thì tích chuột vào phần ô trống ở cạnh dòng chữ Login as Anouymous rồi chọn vào trong ô Login. Lúc này hệ thống sẽ tự động đăng nhập cho bạn vào phần mềm, với tư cách là ẩn danh.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng phần mềm lâu dài thì hãy đăng ký cho bản thân một tài khoản bằng cách truy cập vào dòng Create a new account để có thể đăng ký thành viên. Việc tiến hành đăng ký thành viên là hoàn toàn miễn phí nhé, vì thế khi đã có tài khoản rồi thì các bạn có thể kích chuột vào trong ô Login using My Current Account.

Tại đó bạn hãy điền thông tin để đăng nhập vào ô phía dưới của dòng Account name, rồi đánh mật mã để truy cập vào ô ở dưới dòng Password.

Bước 3: Sau khi đăng nhập

Khi bạn đã đăng nhập xong vào Sopcast, thì bạn sẽ thấy hệ thống tự chuyển đến một cửa sổ mới. Tại đó, nếu bạn muốn xem các chương trình giải trí như là phim, ca nhạc,… thì chọn vào trong ô Live chanels rồi tìm chương trình mình muốn xem, kích chuột vào đó là được.

Các bạn lưu ý, lúc mới đầu thì trên Sopcast chỉ có một số kênh truyền hình khi bạn vừa đăng nhập vào. Vì vậy, nếu bạn muốn xem được nhiều hơn thì cần phải tìm kiếm ở trên mạng internet.

Bước 4: Nếu bạn đã thực hiện việc đăng nhập xong và thành công thì chương trình bạn chọn sẽ phát sóng. Còn nếu không thành công, thì kênh truyền hình sẽ không thể kết nối được và có xuất hiện dòng chữ “Chanel is offline now”.

Kết luận

Như vậy là chúng tôi đã giải đáp cho bạn đọc xong thắc mắc thực tế Sopcast là gì rồi nhé, hiện nay việc xem bóng đá trên Sopcast đang rất phổ biến cũng như nhiều người ưa dùng nó trong việc xem thêm các kênh truyền hình khác. Vì thế, với hướng dẫn xem truyền hình với Sopcast, các bạn hãy áp dụng vào để có thể theo dõi được các trận đấu trên link sopcast bóng đá hôm nay, nếu không muốn bỏ qua trận cầu đỉnh cao của sân cỏ nhé.

bigcove

Next Post

[Góc giải đáp] Điều kiện học trung cấp Dược là gì?

T7 Th4 20 , 2019
Hiện nay, khi tìm các phần mềm xem bóng đá trực tiếp chúng ta nghe đến Sopcast rất nhiều. Vậy thực tế, Sopcast là gì? Tại sao nó lại thông dụng và được nhiều người sử dụng khi xem bóng đá đến vậy. Các bạn hãy tham khảo bài viết […]
học trung cấp dược cần điều kiện gì