Ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp chân và các vị trí khác trên chân

Nốt ruồi ở bắp chân và các vị trí khác trên chân báo hiệu điều gì về cuộc đời và số mệnh của chủ nhân? Hãy đọc bài viết dưới đây để được giải mã ý nghĩa của các trị trí nốt ruồi trên chân của bạn nhé.

Mục Lục

1. Nốt ruồi ở bắp chân phải

Bất kể nốt ruồi ở bắp chân phải phụ nữ hay đàn ông đều là vị trí nốt ruồi không mấy tốt đẹp cho chủ nhân. Công danh sự nghiệp của chủ nhân nốt ruồi ở bắp chân phải cũng không mấy ổn định, gặp nhiều trắc trở, công việc trì trệ không thể phát triển tích cực. 

Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này mà nằm ở mặt ngoài của bắp chân thường thường gặp phải tai bay vạ gió hay bị tai nạn do cây đổ hoặc công việc không thuận lợi, gia đình bất an.

nốt ruồi ở bắp chânÝ nghĩa của nốt ruồi ở bắp chân và các vị trí khác trên chân

2. Nốt ruồi ở bắp chân trái

Đa phần cuộc sống của người nốt ruồi ở bắp chân trái phụ nữ hay đàn ông đều không tốt. Nốt ruồi ở bắp chân trái và nằm ở mặt ngoài của bắp (vị trí dưới nốt ruồi nan hành) được gọi là nốt ruồi San Túc. Những người sở hữu nốt ruồi này thường bị chân tập tễnh bên cao bên thấp, đi lại khá khó khăn. 

Bên cạnh đó, nốt ruồi mọc dưới nốt San Túc cách khoảng 6-7cm gọi là nốt Ba Chiết, người có nốt ruồi này thường cuộc đời lận đận, khổ cực mà không được dư giả. Ngoài ra, nốt ruồi ở bắp chân trái cách nốt ruồi Ba Chiết tầm 5cm nên chú ý đường hôn nhân tình cảm, tình duyên lận đận gặp nhiều trắc trở, vợ chồng hay nảy sinh mâu thuẫn bất hòa. 

3. Nốt ruồi ở cổ chân

Những người sở hữu nốt ruồi ở cổ chân thường có cá tính mạnh mẽ, thích cảm giác mạnh, ưa phiêu lưu và trải nghiệm. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí này biểu hiện cho sức khỏe của gia chủ không tốt, thường xuyên ốm đau, bệnh tật triền miên từ khi còn trẻ cho tới lúc về già. Đồng thời, sự nghiệp của người này khá lận đận, thường bị gây khó dễ bởi bạn bè và cấp trên.

Đối với người có nốt ruồi ở cổ chân phải thường là những người có tính tình hiền lành. Đôi khi tính cách này khiến họ gặp khó khăn trong cuộc sống và hay bị người khác lừa. Còn với nốt ruồi ở cổ chân trái được coi là nốt ruồi tàn tật vì chủ nhân dễ có nguy cơ gặp phải các căn bệnh quái ác ảnh hưởng tới tính mạng, nhẹ thì cũng bị tàn phế do bệnh biến chứng gây ra.

4. Nốt ruồi ở mắt cá chân 

Nốt ruồi ở mắt cá chân báo hiệu về số mệnh không mất suôn sẻ trong công danh lợi lộc của chủ nhân. Họ là kiểu người có tính cách khá trầm, không được lòng người khác, do đó thường gặp khó khăn khi bắt đầu công việc mới hoặc thực hiện một dự định nào đó.

Những người sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân thường có sức khỏe không tốt, hay bị viêm phổi, những bệnh mạch máu. Trong công việc, những người này đa phần không quyết đoán, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, khó mà phát triển.

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở mắt cá chân phải hay trái thì đều có bản tính tốt bụng, hiền lành. Đây là đặc tính thu hút người khác giới giúp họ có số mệnh đào hoa, nhiều người theo đuổi.

5. Nốt ruồi ở đầu gối

Những người có nốt ruồi ở đầu gối thường gặp nhiều may mắn hơn người khác. Bên cạnh đó, đối với nốt ruồi mọc ở vị trí chính giữa đầu gối còn cho thấy chủ nhân của nó là người có lòng nhân từ, thường hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy mà họ hay được người khác đền ơn, giúp đỡ.

6. Nốt ruồi ở mép bàn chân

Với những người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay phải chạy vạy, cuộc sống không được nhàn hạ. Họ có số vất vả từ bé, phải tự lập bằng 2 bàn tay trắng. Bên cạnh đó, họ không có số may mắn, không được quý nhân phù trợ nên rất dễ thất bại, không có được kết quả như mong đợi. Đặc biệt những người có nốt ruồi ở mép bàn chân trái thường sẽ gặp hạn về sức khỏe, hay đau ốm vặt hoặc bị bạo lực từ nhỏ.

nốt ruồi ở bắp chânNốt ruồi ở bắp chân nói lên điều gì?

Xem thêm: Nốt ruồi ở ngón tay út và các ngón khác nói lên điều gì về tính cách và con người bạn?

7. Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân báo hiệu tướng số của chủ nhân vô cùng lận đận, thường phải chạy vạy khắp nơi vì đặc thù công việc. Dù họ làm việc vất vả nhưng lại không có tướng giàu sang, tích lũy của cải.

Về tình duyên, những người này cũng không mấy thuận lợi, thường gặp thất bại và cuối đời sẽ cô đơn, không có người thân ở bên cạnh. Theo nhân tướng học, đây là tướng nốt ruồi không  tốt, do đó, chủ nhân cần tìm cách cải thiện và thay đổi để tránh ảnh hưởng tới tương lai sau này.

8. Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót chân được xem là vị trí phúc tướng đối với gia chủ. Chủ nhân của nốt ruồi này là những người có đầu óc phán đoán, có tài lãnh đạo và được nhiều người kính nể. Nếu trở thành nhà lãnh đạo thì chắc chắn sẽ là nhà lãnh đạo tài ba, mang tới những quyết định đúng đắn vì lợi ích của tập thể. Bởi họ luôn biết cách lắng nghe ý kiến của người khác, tiếp nhận sự phát triển và tiến bộ ở bên ngoài để áp dụng với bản thân mình.

Ngoài ra, mụn ruồi mọc ở gót bàn chân còn nói lên tướng số chủ nhân hay phải di chuyển, có số đi công tác nước ngoài hoặc không định cư được ở một nơi trong thời gian dài.

9. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí gan bàn chân là nốt ruồi có ý nghĩa tốt đẹp, bởi nó đem lại nhiều tài lộc và sự may mắn cho gia chủ.

Đối với nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thể hiện họ là người tài giỏi, có tiền độ và tương lai rộng mở. Trong làm ăn,họ luôn được người khác kính nể, có tố chất lãnh đạo và được cấp trên yêu mến. Ngoài ra, họ cũng gặp nhiều may mắn, trong tình yêu thường gặp đối tượng xứng đôi vừa lứa, sau khi kết hôn vẫn giữ được tổ ấm hạnh phúc.

Đối với nữ giới, nốt ruồi ở lòng bàn chân lại nói lên sự may mắn của gia chủ. Nốt ruồi càng lớn thì sự may mắn càng tới nhiều hơn. Trong cuộc sống, những người này thường không phải lo nhiều đến vấn đề tài chính. Họ hay có quý nhân phù trợ và gia đình ủng hộ, giúp đỡ hết mình. Tuy nhiên, những người này lại hơi lận đận trong tình duyên. Họ tự đánh giá cao bản thân nên khó gặp được người đủ tiêu chuẩn.

10. Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở ngón chân cái: Trong nhân tướng học, ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vì vậy, nếu có nốt ruồi mọc trên ngón chân cái thường có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Chủ nhân của nốt ruồi này trong tương lai sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác: Nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, họ phải xa quê hương, cuộc sống chật vật khó khăn. Thậm chí, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân: Với những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là người có của, có tiền đồ và cuộc sống khá sung túc. Tuy nhiên, với những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ thì cần lưu ý về sức khỏe, đặc biệt các bệnh lý về gan. Công danh sự nghiệp của họ ở mức bình thường, có thể gặp nhiều trở ngại lớn. Về phương diện tình cảm, họ thường không được suôn sẻ cho lắm, hay xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, không có nhiều bạn bè và hay bị lợi dụng.

11. Nốt ruồi ở đùi

Theo quan niệm của các nhà nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở đùi (hay còn gọi là vế, bắp đùi, cẳng chân) thì đều có ý nghĩa không tốt. Những người có nốt ruồi mọc ở đùi thường không có con, hoặc gặp khó khăn về đường con cái. Nhưng không phải tất cả các nốt trên đùi đều có ý nghĩa xấu, còn tùy thuộc vào các vị trí khác nhau sẽ có những ý nghĩa không giống nhau.

Với những nốt ruồi trên đùi, tức là kể cả hai bên bẹn hay hai bên háng, bất kể là nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổ, chỉ cần mọc ở vị trí từ háng đến trên đầu gối thuộc mặt trước thì đều là tướng tốt, là người có của cải, cuộc sống sung túc ngày càng giàu sang. Những nốt ruồi trên đùi đều tốt không kể là nốt ruồi đen hay đỏ, nốt ruồi nổi cao hay bằng phẳng.

Tổng hợp

1/5 - (1 bình chọn)

bigcove

Next Post

Tìm hiểu vận mệnh của nốt ruồi ở đầu gối và các vị trí khác

T3 Th12 3 , 2019
Mỗi một nốt ruồi trên cơ thể con người đều mang một ý nghĩa nhất định, báo hiệu cho chủ nhân về cuộc đời và vận mệnh của họ. Vậy nốt ruồi ở đầu gối và các vị trí khác ở phần dưới cơ thể có ý nghĩa như thế […]
nốt ruồi ở đầu gối

You May Like