Xem bói tướng 2 nốt ruồi song song ở các vị trí

Mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể sẽ cho biết về tính cách, cuộc đời và vận mệnh của chủ nhân. Bài viết dưới đây sẽ giải mã ý nghĩa của 2 nốt ruồi song song ở các vị trí khác nhau.

Mục Lục

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm nhỏ có màu sắc như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) xuất hiện trên da.

– Nốt ruồi màu nâu, đen: Do những tế bào có sắc tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Trong nhân tướng học, căn cứ vào vị trí và màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

Ý nghĩa 2 nốt ruồi song song ở các vị trí

2 nốt ruồi song song ở cổ

Trong nhân tướng học thường có câu nói: “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”. Trong đó, lỗ tiền chôn nghĩa là kho báu, hay của cải mà tổ tiên để lại. Do đó, những người sở hữu nốt ruồi ở cổ thường được hưởng lộc của gia đình hoặc có quý nhân phù trợ.

Đặc biệt, với người có 2 nốt ruồi song song ở cổ là điểm báo đại phú đại quý. Ngay từ nhỏ họ đã được sống sung túc, no đủ. Trong công việc, họ cũng được nhiều người giúp đỡ. Vì vậy mà cuộc sống của họ khá bình yên, không gặp sóng gió và cũng không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

Những người có 2 nốt ruồi song song ở cổ bên trái thường có đời sống nội tâm phong phú, tính tình phóng khoáng nên được mọi người xung quanh quý mến. Bên cạnh đó, công việc của họ cũng khá thuận lợi, sự nghiệp phát triển, giàu sang phú quý.

Nếu 2 nốt ruồi song song ở cổ bên phải là người có cá tính mạnh, thích ngao du đây đó. Họ có cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Tuy sự nghiệp không quá phát triển, nhưng cuộc sống luôn ấm no và khi về già thường có nhiều của cải cho con cháu.

2 nốt ruồi song songXem bói tướng 2 nốt ruồi song song ở các vị trí

Xem thêm: Nốt ruồi trong mắt dự báo điềm gì?

2 nốt ruồi song song sau gáy

Nếu có 2 nốt ruồi song song ở sau gáy là tướng được quý nhân phù trợ trong cuộc sống và sự nghiệp. Đây là người sống có trách nhiệm, biết cách cổ vũ tinh thần và không ngừng nỗ lực phấn đấu. Dù thành đạt trong công việc nhưng họ lại rất khiêm tốn nên được mọi người yêu quý.

Phụ nữ có 2 nốt ruồi song song sau gáy cho biết họ là người thông minh, sâu sắc và hiểu được tâm ý của người khác. Chính điều này cũng giúp họ có hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Bên cạnh đó, đàn ông có 2 nốt ruồi này thường đại diện cho quyền lực, dễ dàng đạt được những vị trí cao trong công việc. Họ có nền tảng lớn về kiến thức và chỗ dựa vững chắc.

2 nốt ruồi song song ở vai

Có nhiều người cho rằng mọc nốt ruồi ở vai thường là tướng số xui xẻo, vất vả. Tuy nhiên, không phải tất cả nốt ruồi trên vai đều giống nhau mà còn phải tùy thuộc vào vị trí, kích thước. Trong đó, 2 nốt ruồi song song ở vai thì lại được cho là vô cùng may mắn.

Theo nhân tướng học, người có 2 nốt ruồi ở vị trí này nhiều tài lộc, cuộc đời suôn sẻ và con đàn cháu đống. Họ là người thông minh, nhanh nhẹn và rất thẳng thắn. Họ có sự nghiệp phát triển mạnh về đường làm ăn buôn bán. Nếu là đàn ông thì được mọi người dìu dắt, nâng đỡ. Còn phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là tướng vượng phu ích tử.

2 nốt ruồi song songXem bói tướng 2 nốt ruồi song song ở các vị trí

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi đuôi lông mày

2 nốt ruồi song song ở lưng

Người có 2 nốt ruồi song song ở lưng dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều là điềm may mắn. Đặc biệt, vị trí 2 nốt ruồi ở giữa cổ và bả vai là tốt nhất mà bất cứ ai cũng đều mong muốn. Ngay từ nhỏ họ đã rất thông minh, ham học và tài năng xuất chúng. Họ có ý chí kiên định, không sợ thử thách và được mọi người ngoài ngưỡng mộ, trọng vọng.

Phụ nữ có nốt ruồi này từ nhỏ đã là tiểu thư con nhà đại phú đại quý. Cuộc sống luôn được cha mẹ bảo vệ, che chở. Khi lớn lên họ cũng dễ dàng gặp được ý trung nhân. Vì vậy, cả đời phú quý, sống trong nhung lụa. Nếu là đàn ông, thường có tài lộc về đất đai, của cải của tổ tiên để lại và đường quan lộ dễ dàng thẳng tiến. Cuộc sống của họ rất sung túc, yên ổn và không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

2 nốt ruồi song song ở tay

Xem tướng 2 nốt ruồi song song ở tay là nốt ruồi quý tướng. Những người này có vận số thuộc loại đại phú, đại quý, giàu sang và rất nhiều của cải. Nếu 2 nốt ruồi song song ở lòng bàn tay thì là người có chức vụ cao và chủ yếu phát trong đường kinh doanh, quân đội, quan chức.

Khi còn trẻ họ được mọi người coi trọng, là nhân tài hiếm có. Khi về già họ nắm giữ nhiều quyền lực và tiền bạc trong tay. Bên cạnh đó, họ có gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái được hưởng lộc từ cha mẹ mà cũng đỗ đạt, thành công.

Tổng hợp

Rate this post

bigcove

Next Post

Cao đẳng Y Dược Hà Nội học mấy năm ra trường?

T4 Th4 28 , 2021
Thời gian đào tạo ngành Y Dược thường lâu hơn so với những ngành nghề khác bởi một số tính chất đặc thù. Vậy học Cao đẳng Y Dược Hà Nội mấy năm? sẽ được chúng tôi giải đáp cho tiết dưới đây, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.  […]
Cao đẳng Y Dược Hà Nội học mấy năm

You May Like