4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ nếu sở hữu muốn nghèo cũng không được

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau thì có những ý nghĩa khác nhau. Trong đó 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ chỉ cần nhìn vào bạn đã có thể biết được chủ nhân của chúng có tương lai như thế nào?

Mục Lục

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ, nốt ruồi tài lộc

Nhiều người hay có quan niệm rằng “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, nhưng thật ra, bản thân chúng ta cũng có quyền chọn cho bản thân những cuộc sống ấm êm và người bạn đời như ý chứ đừng phó thác hoàn toàn cho số phận.

Nữ giới có một trong 4 nốt ruồi dưới đây, cuộc sống tuy không sung sướng từ tấm bé nhưng sau khi kết hôn, họ sẽ đổi đời cải vận. Nói rằng họ từ “vịt hóa thiên nga”, giàu sang hạnh phúc chính là ở chỗ, bản thân họ sẽ khéo léo chèo lái con thuyền hôn nhân, đưa đẩy gia đình nhỏ đến bến bờ viên mãn.

Tất nhiên, trước khi có được mái ấm nhỏ nhiều người ghen tị và thành công trên nhiều phương diện, chủ nhân của những nốt ruồi này cũng phải cố gắng và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở vùng trán bên trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng bên trái của trán với màu sắc ưa nhìn, có thể là nốt ruồi son hoặc màu đen đều được, trong hôn nhân là người khá may mắn và vượng vận. Tuy nhiên, họ phải kết hôn muộn mới mong có hạnh phúc viên mãn.

Sở hữu nốt ruồi ở trán
Sở hữu nốt ruồi ở trán

Bài viết liên quan: Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nhược điểm của họ là khá chu toàn, giỏi lo liệu quán xuyến mọi việc trong gia đình nên trước khi kết hôn là nữ cường nhân trên một người dưới vạn người. Họ sẽ khá tự chủ về kinh tế, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai cả. Nhưng chính sự mạnh mẽ độc lập này khiến cho họ khó lòng thích ứng với cuộc sống gia đình “lạt mềm buộc chặt”.

Trong quãng thời gian từ 30 – 35 tuổi, nếu biết khống chế cảm xúc tốt đẹp, kết hôn đúng lúc, nhanh chóng sinh nở, cuộc sống của họ sẽ là mơ ước của không ít bạn bè cùng trang lứa. Nên giảm thiểu sự đa nghi hay tính cách kiểm soát người bạn đời của bản thân đi, chính họ sẽ luôn thấy vui vẻ và tin yêu cuộc sống.

Chỉ cần hai vợ chồng khéo léo bảo ban nhau, mọi chuyện giải quyết êm đẹp, ổn thỏa thì chắc chắn gia đình sẽ luôn ở vào trạng thái: “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”.

Nốt ruồi ở gian môn bên trái

Gian môn trong nhân tướng học đại diện cho cung hôn nhân, chủ về tình cảm vợ chồng và tình yêu nam nữ. Gian môn nằm ở phía đuôi mắt, sát với huyệt Thái Dương, cũng chính là vị trí mà người nữ hay có chân chim trên gương mặt.

Phụ nữ sở hữu nó ruồi ở gan môn bên trái
Phụ nữ sở hữu nó ruồi ở gan môn bên trái

Tìm hiểu thêm: Nốt ruồi gần miệng

Phụ nữ có nốt ruồi may mắn ở gian môn nhưng phải ở bên trái đa phần là người hạnh phúc sau khi kết hôn. Điều kiện cần và đủ là họ có gian môn đẹp, không bị gồ cao hoặc lõm xuống, nốt ruồi nhẵn nhụi, không có sẹo hoặc vết thâm, không có lông.

Người này nên kết hôn khoảng từ 25 đến 30 tuổi, dự đoán khi ấy tình cảm vợ chồng sẽ bền chặt ấm êm. Nhưng chắc chắn giai đoạn đầu sẽ trải qua không ít song gió, phong ba, vợ chồng phải học cách nhường nhịn nhau mới có thể giữ trọn hạnh phúc đến cuối đời.

Nốt ruồi bên dưới mắt trái

Trong nhân tướng học và xem bói nốt ruồi, gương mặt được chia làm ba phần, thượng đình, trung đình và hạ đình (tương ứng với Thiên, Địa và Nhân). Trong đó vùng ngang với mũi, chính là ứng với vùng Nhân, từ xương gò má trở xuống là vùng Địa.

Nốt ruồi dưới mắt
Nốt ruồi dưới mắt

Nốt ruồi ở ngay bên dưới mắt trái là thuộc vùng Nhân – trung đình, đại diện cho hôn nhân và hạnh phúc sau khi yên bề gia thất của người nữ. Nốt ruồi này tưởng là bất lợi cho phái yếu nhưng thực ra sẽ giúp họ thêm phần mạnh mẽ, giành thế chủ động trong tình yêu.

Nếu ban đầu không phải được gả vào hào môn thì sau khi góp gạo thổi cơm chung, vợ chồng cũng sẽ chung tay tạo dựng cơ đồ viên mãn. Khoảng từ 40 tuổi trở đi cả gia đình sẽ có tài lộc, điền sản dư dôi, con cái phương trưởng.

Điều kiện cần và đủ của họ là nên kết hôn với người đã từng có một đời vợ hoặc vợ chồng nên xa cách nhau một thời gian. Mọi mâu thuẫn dần dần sẽ được hóa giải trọn vẹn.

Nốt ruồi ở cằm

Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm tài vận tuyệt vời, nhất là sau khi kết hôn. Sau khi lập gia đình sẽ truyền may mắn của bản thân sang chồng, nên kinh tế lúc nào cũng dư dôi, dồi dào, chẳng mấy khi phải bận tâm vì tiền.

Nốt ruồi ở cằm
Nốt ruồi ở cằm

Nếu không muốn lùi về hậu phương lo liệu, quán xuyến việc nhà, họ hoàn toàn có thể làm nội tướng, cùng chồng “xông pha” nơi thương trường, gánh vác chuyện kinh doanh. Khi ấy, kinh tế của cả hai sẽ còn thăng hoa gấp bội.

Dự đoán, tới tuổi vãn niên, hai vợ chồng có thể an nhàn hưởng phúc, tài lộc đầy nhà. Khi ấy họ hoàn toàn có thể an tâm vì con cái sẽ kế tục sự nghiệp gia đình, làm nên chuyện lớn.

Rate this post

bigcove

Next Post

Giải đáp những bí ẩn phía sau những người có nốt ruồi đằng sau gáy

T3 Th11 24 , 2020
Nhiều người cho rằng những người có nốt ruồi đằng sau gáy là người khổ vì tình, vất vả, gặp trắc trở trong đường tình duyên. Vậy điều đó có đúng là như vậy hoay không, hãy cùng đi tìm hiểu nốt ruồi đằng sau gáy có ý nghĩa ra […]

You May Like