Xem tướng nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì ở vận mệnh mỗi vị trí

Trong tướng số, nốt ruồi thể hiện và nói lên rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt nốt ruồi đuôi mắt mang đến nhiều điều đặc biệt riêng. Dưới đây là nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì ở vận mệnh mỗi vị trí. Mời bạn đọc cùng đón xem.

Mục Lục

Xem tướng nốt ruồi ở đuôi mắt phải nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ giới: đa tình, đào hoa

Người sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ giới thường có cuộc sống vô cùng xa hoa, nhiều tham vọng, vận đào hoa của những người này là vận xấu. Người này có một sức hút khá đặc biệt với người khác giới. Nhưng tất cả chỉ là mang tính chất lợi dụng chứ không được thật lòng. Cuộc sống hôn nhân của người có nét tướng nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ không mấy hạnh phúc, vợ chồng hay cãi cọ, nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Đó chỉ là một biểu hiện của người có nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ giới, ngoài ra nốt ruồi tại vị trí này mà nổi đen rõ ràng chứng tỏ rất có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, biết tạo các mối quan hệ xã hội. Họ sẽ thành công trong sự nghiệp nếu như phát huy được năng lực của mình.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam giới: khắc vợ

Not-ruoi-duoi-mat-nhieu-y-nghia
Nốt ruồi đuôi mắt nhiều ý nghĩa

Xem ngay: nốt ruồi vùng kín để biết ý nghĩa

Đuôi mắt phải của đàn ông là đại diện cho cung thê thiếp. Nếu xuất hiện nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam giới bất luận là đậm hay nhạt cũng đều có tác động tới vận số của người vợ, thường thì vợ của những người có nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam có sức khỏe khá yếu, hay ốm đau, hoặc tính nết thay đổi thất thường, dễ nảy sinh chuyện ngoại tình. Đuôi mắt hõm lại còn có thêm nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam thì dám chắc người này hôn nhân không viên mãn. Trong cuộc sống hôn nhân thường xảy ra cãi vã và không có điểm chung với nhau.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ giới: khắc chồng khắc con

Đuôi mắt trái còn được gọi là tả gian môn, ở nữ giới vị trí này được đại diện cho hôn nhân, là biểu hiện cho người chồng. Xuất hiện nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ giới là một nét tướng xấu đối với người chồng của họ, khoảng thời gian khắc sẽ nằm vào năm 35 tuổi. Khoảng thời gian 35 tuổi rất có thể họ sẽ không còn ở chung với nhau nữa.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới: thông minh, nhạy bén

Xuất hiện nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới thường là biểu hiện của con người thông minh, nhanh nhẹn, tính vô cùng cẩn thận, tư tưởng lập trường táo bạo, mạnh mẽ, biết cư xử với mọi người xung quanh. Bản thân người có nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới luôn tự mình phấn đấu, rèn luyện mà không phụ thuộc, ỷ lại vào người khác. Họ sẽ khá thành công và giàu có vào hậu vận.

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách phóng khoáng, yêu thích sự tự do, bay nhảy, trải nghiệm mà không muốn phải ở lì một chỗ. Tuy nhiên, họ thường không kiên trì, nhẫn nại. Con đường tài vận của họ khá thuận lợi do có quý nhân phù trợ.

Nếu nốt ruồi có hình dạng to, tròn và đen thì là người có vận mệnh tốt. Chỉ cần biết tận dụng được cơ hội sẽ thay đổi vận mệnh, trở thành người có địa vị tốt, hậu vận giàu sang. Ngược lại, nếu nốt ruồi méo mó và nhạt thì lại là người có tính khí ngang ngược. Trong cuộc sống họ thường mất đi rất nhiều cơ hội và không phát triển được.

Nốt ruồi ở mí mắt dưới

o-moi-nguoi-mang-van-menh-khac-nhau
Ở mỗi người mang vận mệnh khác nhau

Click ngay: ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân để biết ý nghĩa

Đây là nốt ruồi lệ của những người hay gặp trắc trở, lận đận đường tình duyên. Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất lụy tình, có hơi phần ích kỷ, nếu bị bỏ rơi thường buồn rất lâu, đa sầu đa cảm.

Trong hôn nhân, người có nốt ruồi này sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, bị kẻ thứ 3 quấy rầy. Thêm vào đó, sau khi sinh con thì luôn phải lo lắng, khổ sở vì con cái mà dễ gây bất hòa với chồng, rất dễ dẫn đến tình trạng chia lìa.

Tuy nhiên, nếu may mắn có nốt ruồi tốt hình dạng tròn, sáng thì ngược lại có vận mệnh con cháu rất tốt, gia đình hòa thuận, con cháu đầy đàn.

Trên đây là xem tướng nốt ruồi ở đuôi mắt nói lên điều gì ở vận mệnh mỗi vị trí. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post

nguyennga

Next Post

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi bắp tay trái của người phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì

T5 Th2 17 , 2022
Nốt ruồi trong tướng số nói lên vận mệnh của mỗi người. Ở mỗi vị trí thì đặc điểm của nốt ruồi là khác nhau. Một trong số đó có nốt ruồi ở bắp tay trái. Cùng tìm hiểu nốt ruồi bắp tay trái của người phụ nữ và đàn […]

You May Like