Khám phá ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh của nam và nữ giới

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mỗi người trong chúng ta sở hữu tại các vị trí đều mang ý nghĩa khác nhau về tương lai, vận mệnh. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn khám phá ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh của nam và nữ giới, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Mục Lục

Xương quai xanh là vị trí nào?

Xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn, là phần nằm ở dưới cổ, dưới hai vai nối giữa chi trên và thân mình. Phần xương quai xanh nhô lên, mảnh dẹt, uốn cong như chữ S. Đối với phụ nữ xương quai xanh được coi là tiêu chí thẩm mỹ, người sở hữu xương quai xanh đẹp sẽ có sức hấp dẫn, cuốn hút riêng.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm trên vị trí xương quai xanh sẽ mang những ý nghĩa vô cùng quan trọng về số phận con người.

Đọc thêm: Tìm hiểu ý nghĩa 3 nốt ruồi thẳng hàng

Ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh theo giới của nam và nữ giới

Nhìn chung, nốt ruồi xương quai xanh mang dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, với mỗi giới tính thì nốt ruồi kiểu này sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh của nam

Ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh của nam
Ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh của nam

Sở hữu nốt ruồi quai xanh là nam giới, tính cách người này sẽ vui vẻ, hòa đồng, dễ dàng dung nhập với mọi người, nhanh chóng thích nghi với cuộc sống. Người này cũng thường gặp may mắn, khi khó khăn cũng luôn được quý nhân giúp đỡ, và đạt được những nguyện vọng mình mong muốn. Cho nên họ gây dựng được sự nghiệp riêng, đạt được thành tựu lớn khi vào trung niên.

Xem thêm: Khám phá 3 nốt ruồi hình tam giác mang ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh của nữ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh là người có vận đào hoa, được nhiều người yêu thích, theo đuổi. Tính cách những người này thường dịu dàng, lành tính, họ khéo léo trong giao tiếp nên được long những người xung quanh.

Cuộc sống hôn nhân, người phụ này có nốt ruồi kiểu này hạnh phúc, đầm ấm, ít gặp sự cố do hưởng phúc từ chồng con. Tuy nhiên về sự nghiệp của những người này khó thăng tiến do họ không tham vọng, bản tính nhẹ dạ, cả tin nên dễ bị lợi dụng.

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh theo từng vị trí

Căn cứ vào vị trí mà nốt ruồi xương quai xanh xuất hiện, chúng ta có thể nhìn ra được ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở bên trái xương quai xanh

Người sở hữu nốt ruồi ở bên trái xương quai xanh là những người đào hoa, họ có rất nhiều người theo đuổi, cũng như bước qua nhiều mối tình. Tuy nhiên những người này rất thận trọng, họ cân nhắc kỹ về mối quan hệ trước khi để nó trở thành mối quan hệ thân thiết. Điều này khiến họ thường lập gia đình muộn.

Trong cuộc sống, những người này dễ bộc lộ, chia sẻ và nói lên cảm xúc cá nhân, có đôi khi họ khá bảo thủ nên họ sẽ cần tiết chế để tránh bất đồng quan điểm, những mâu thuận không đáng có.

Nốt ruồi ở bên phải xương quai xanh

Đây là một vị trí mang điềm cực tốt với cả nam và nữ sở hữu kiểu nốt ruồi này. Tính cách người sở hữu nốt ruồi này hòa đồng, tốt bụng. Họ dễ tạo được sự tin yêu, và kính trọng từ mọi người xung quanh.

Trong công việc, những người này thường gặt hái được nhiều thành công bởi họ biết cách làm việc và khéo léo trong giap tiếp với mọi người.

Nốt ruồi trên hõm xương quai xanh

Nốt ruồi trên hõm xương quai xanh
Nốt ruồi trên hõm xương quai xanh

Vị trí nốt ruồi này mang đến nhiều bất lợi cho chủ nhân dù là nam hay là nữ. Cuộc sống những người này nhiều thăng trầm, sóng gió. Tuy rằng họ rất thông minh, có sự nghiệp kiếm ra tiền nhưng lại không quản lý được chi tiêu dẫn đến của cải không giữ được.

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Trong phong thủy, sở hữu nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh là người có lộc, tiền tài như nước tại thời trung vận. Đường tính duyên họ được mọi người yêu thương, khi thành gia lập thất có cuộc sống êm ấm, dư dả, an nhàn. Bên cạnh đó, công việc của những người này thường phát đạt, nhiều thăng tiến vì họ được nhiều người giúp đỡ.

Nốt ruồi mọc 2 bên xương quai xanh

Nếu sở hữu nốt ruồi ở hai bên xương quai xanh cả bên trái và bên phải, người này thường cực kỳ cuốn hút, họ cởi mở, có điều kiện gia đình tốt và rất thông minh.

Sự nghiệp của những người này hanh thông, thuận lợi bởi họ biết nỗ lực phấn đấu, tạo dựng công danh. Họ là người sống có trách nhiệm, họ cẩn trọng nên tìm được người tâm đầu ý hợp muộn.

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh được xem là nốt ruồi cát tường, rất tốt cho cả nam và nữ. Những người này tốt bụng, họ hay giúp đỡ người khi gặp khó khăn. Chính điều này tạo ra nhiều cơ hội cho sự nghiệp của họ thăng tiến.

Cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi kiểu này thời tiền vận bình thường nhưng khi về trung và hậu vận họ giàu có, họ có của ăn của để.

Hy vọng với những thông tin về ý nghĩa nốt ruồi xương quai xanh của nam và nữ giới được chúng tôi tổng hợp bên trên, các bạn có thể hiểu hơn về tính cách, vận mệnh của người sở hữu nốt ruồi kiểu này.

Rate this post

hanhthuy

Next Post

Tìm hiểu nốt ruồi hình thành như thế nào?

T6 Th11 3 , 2023
Nốt ruồi là những chấm màu đen hoặc màu nâu, có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cơ thể với số lượng nhiều ít khác nhau. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu nốt ruồi hình thành như thế nào, hãy cùng […]
Tìm hiểu nốt ruồi hình thành như thế nào?

You May Like