Tìm hiểu những bí ẩn đằng sau nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở cánh tay có ý nghĩa như thế nào đối với chủ nhân? Hãy cùng giải mã ý nghĩa của nốt ruồi tại các vị trí trên cánh tay trong bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

1. Tổng quan về ý nghĩa nốt ruồi trên cánh tay 

Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở cánh nốt ruồi ở cánh tay thì đa phần đều là những người tài giỏi, thông minh và khéo léo. Họ luôn biết cách làm hài hòa tất cả các mối quan hệ và công việc vì họ luôn nghĩ đến lợi ích của tất cả mọi người. 

Ngoài ra, khi xem bói nốt ruồi trên cánh tay phụ nữ hoặc đàn ông đều thấy đường công danh, tài lộc của họ luôn rộng mở. Tiến hành mọi công việc sự nghiệp đều thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý, hôn nhân hạnh phúc.

nốt ruồi ở cánh tayTìm hiểu ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở cánh tay

2. Nốt ruồi ở cánh tay trái

Những người có nốt ruồi cánh tay trái bên mé ngoài cách vai tầm một gang tay thường là người thông minh, nhanh nhẹn và có nhiều tham vọng, có ý chí. Họ giỏi kiếm tiền và biết cách chi tiêu hợp lý nên sớm muộn sẽ trở nên giàu có. Những người có nốt ruồi ở vị trí này vốn rất từ bi, nhân hậu, vì thế họ hay đi làm việc thiện, nhờ đó mà gia đình được phúc lộc từ họ.

Tuy nhiên, xét về đường tình duyên thì những người này có đôi chút bất lợi. Nếu nốt ruồi ở cánh tay trái của phụ nữ không chồng thì sẽ yên ổn, không vấn đề gì. Còn nếu đã có chồng thì người chồng lại là người hay gặp xui xẻo, bất lợi trong chuyện làm ăn. Nam giới có nốt ruồi này lại phong lưu đa tình.

 • Nốt ruồi trên cánh tay trái nằm ở mặt ngoài: Có ý nghĩa chủ về tiền tài như nước châu báu đầy nhà, làm ăn vô cùng phát đạt, con cháu thuận hoà. 
 • Nốt ruồi ở cánh tay trái của phụ nữ và nằm tại vị trí khuỷu tay: Cho biết chủ nhân nốt ruồi này có vận mệnh không tốt làm ăn hay đổ bể. Những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này số mệnh định sẵn bạn không thể giàu sang được mà chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ tiêu. Nếu bạn cứ cố tình bỏ tiền để đầu tư làm ăn lớn chắc chắn sẽ bị lụi bại. Do đó, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định làm ăn. 
 • Nốt ruồi ở cánh tay trái nam giới phía mặt ngoài: Cho thấy bạn là người có tính tình phóng khoáng làm việc cương trực ngay thẳng không ưa giả dối. 
 • Nữ giới có nốt ruồi son ở cánh tay trái: Đây là nốt ruồi mang lại may mắn cho chủ nhân. Nếu nốt ruồi càng gần vị trí bả vai thì tài lộc càng dồi dào, họ sẽ lấy được chồng giàu sang và có cuộc hôn nhân yên ấm, hạnh phúc.

3. Nốt ruồi ở cánh tay phải

Trong nhân tướng học, nốt ruồi cánh tay phải thường là biểu hiện cho tình duyên. Đặc biệt là ở vùng bắp tay bên mé trong, nếu có nốt ruồi son ở cánh tay phải thì người đó sẽ gặp lại mối nhân duyên còn dang dở từ kiếp trước và sau đó sẽ có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận. Đối với người có nốt ruồi ở cánh tay phải nữ giới vị trí cận nách thường trắc trở trong hôn nhân hay tình cảm, xấu hơn có thể trở thành cô quả.

Người có nốt ruồi trên cánh tay phải đàn ông hay phụ nữ cho thấy họ đều là người có vận mệnh tốt, cuộc sống không ở mức giàu sang nhưng sẽ ở mức khá giả. Họ không phải quá lo lắng về vấn đề kinh tế, tiền bạc luôn ổn định, cuộc đời ít khi có thăng trầm. 

 • Nốt ruồi ở phần trên cùng của cánh tay phải tức phần bả vai: Cuộc đời của họ ít trắc trở mọi chuyện trong cuộc sống được bình an, gia đình yên ấm mọi bề. 
 • Nốt ruồi mọc ở mặt trong của bắp tay phải: Đây là nốt ruồi chiêu tài cho thấy bạn làm công việc gì cũng được thuận lợi, sẽ thu về được rất nhiều tiền của, có quý nhân giúp đỡ. 
 • Nốt ruồi ở khuỷu tay phải: Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, bạn nên xem xét có nên tẩy bỏ hay không vì đây là nốt ruồi vận tắc. Chủ nhân của nốt ruồi này thường bất lợi trong kinh doanh làm ăn không có lời, gia đình nghèo đói bất hoà hay bệnh tật ốm đau. 
 • Nốt ruồi trên cánh tay phải đàn ông và nằm ở mặt ngoài: Nốt ruồi này cho thấy họ là người phong lưu đào hoa, có nhiều cuộc tình ngắn ngủi. Sau khi kết hôn thì cũng vậy, vẫn chứng nào tật đó, bởi với họ chinh phục các cô gái đẹp chính là một thú vui. Các cô gái hãy cẩn trọng với những lời tỏ tình có cánh của những người này nhé. 
 • Nếu nốt ruồi ở cánh tay phải là nốt ruồi son: Chủ nhân của nốt ruồi này có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn với người bạn đời của họ.

nốt ruồi son ở cánh tayTìm hiểu ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở cánh tay

Xem thêm: Nốt ruồi sau tai phụ nữ nam giới có ý nghĩa như thế nào?

4. Nốt ruồi son ở cánh tay

Nốt ruồi son ở cánh tay phải

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son ở cánh tay phải nữ giới là một trong những nốt ruồi khá tốt. Dưới đây là những ý nghĩa nốt ruồi ở cánh tay phải:

 • Thuận toại: Nốt ruồi mọc ở vùng trên cùng của cánh tay phải (tức bả vai) cho biết cuộc đời ít trắc trở, mọi sự đều bình an như ý, gia đình thịnh vượng.
 • Hoài bảo: Nếu nốt ruồi mọc ở mặt ngoài của bắp tay phải, nằm dưới nốt ruồi chiêu tài, nhiều tiền tài.
 • Đa tình: Nằm dưới nốt ruồi vận tắc. Nếu là nữ không chồng thì chẳng sao; có chồng thì chồng bất lợi. Còn nếu là nam thì đào hoa phong lưu.
 • Hữu năng: Nếu mọc ở vùng cổ tay phải, dù nam hay nữ đều đa tài đa nghệ, thông minh lanh lợi, khéo tay.
 • Bại tài: Mọc ở vùng mu bàn tay phải: Suốt đời trắng tay, không có tài lộc.

Nốt ruồi son trên cánh tay trái

Tương tự như nốt ruồi son ở cánh tay phải thì nốt ruồi son ở cánh tay trái cũng có những ý nghĩa đặc biệt riêng của nó. Cụ thể:

 • Sướng đạt: Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở vùng trên cùng của cánh tay trái (tức bả vai) thì mọi sự đều như ý, danh lợi song thu.
 • Tiến tài: Mọc ở mặt ngoài của bắp tay trái, nằm dưới nốt ruồi sướng đạt cho thấy tài lộc hộ mệnh, tiền bạc như nước.
 • Tàng châu: Nốt ruồi son xuất hiện ở mặt ngoài của bắp tay trái, nằm dưới nốt ruồi tiền tài. Chủ nhân có tài lộc đầy nhà, châu báu đầy kho, phát đạt vô biên.
 • Đa suyễn: nốt ruồi son xuất hiện ở vùng khuỷu tay trái, nằm dưới nốt ruồi tàng châu biểu hiện vận khí không tốt, nhiều thất bại, phá tài.
 •  Đại phương: nằm dưới nốt ruồi đa suyễn cho thấy chủ nhân là những người làm việc phóng khoáng, ngay thẳng, không dối trá.
 • Cao minh: nốt ruồi son xuất hiện ở vùng cổ tay trái, nằm dưới nốt ruồi đại phương là những người thông minh tài trí, học rộng hiểu nhiều.
 • Thất tài: nốt ruồi son xuất hiện ở  vùng mu bàn tay trái biểu hiện chủ nhân suốt đời trắng tay, không có tài lộc.

5. Nốt ruồi ở dưới bả vai

Người nào sở hữu nốt ruồi ở dưới bả vai rất có phúc khí, nó còn được gọi là nốt ruồi thuận toại, mang ý nghĩa về cuộc đời ít trắc trở, mọi sự bình an như ý, gia đình thịnh vượng. Những người này cả đời không phải lo điều gì về vật chất hay tinh thần, về công việc hay gia đình. Bởi mọi sự đều thuận buồm xuôi gió, gia đình đầm ấm, một đời an yên, công thành danh toại, không phải suy nghĩ nhiều về điều gì.

6. Nốt ruồi mọc ở cổ tay

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này dù nam hay nữ đều đa tài đa nghệ, thông minh lanh lợi và khéo tay. Họ rất đỗi đa tài, văn võ song toàn, vừa thông minh lại giỏi giang, sống chung thuỷ, nghĩa tình.

7. Nốt ruồi mọc ở mu bàn tay

Trong nhân tướng học, đây là một nốt ruồi xấu, không nên mọc nhất trên cơ thể, người sở hữu nó sẽ chịu nhiều cảnh éo le hay trớ trêu, suốt đời trắng tay và không có tài lộc. Dù là trong công việc hay tình cảm thì cũng có nhiều rắc rối và không như ý muốn. Nhưng nếu là nốt ruồi son thì nên giữ lại để giữ đường tài lộc.

Mỗi nốt ruồi đều ứng với một điềm báo về số mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, dù là nốt ruồi tốt hay nốt ruồi xấu thì cuối cùng nó cũng chỉ mang tính tham khảo. Số phận của con người còn quyết định bởi việc ăn ở tích đức. Vì vậy, bạn chớ nên quá ủ dột khi bạn không may mang một nốt ruồi không như ý trên người.

Tổng hợp

Rate this post

bigcove

Next Post

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi và các vị trí khác trên mũi

T3 Th12 3 , 2019
Trong nhân tướng học, mũi là phần tượng trưng cho công danh, sự nghiệp và tiền tài, nếu có nốt ruồi ở mũi cũng sẽ phần nào ảnh hưởng tới cuộc đời của chủ nhân. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vận mệnh của những người có nốt ruồi […]
nốt ruồi ở cánh mũi

You May Like