Ý nghĩa nốt ruồi gót chân trái – Ai sở hữu không nên bỏ qua

Nhiều người sở hữu nốt ruồi ở gót chân trái nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó. Liệu nốt ruồi ở gót chân trái có mang đến sự may mắn, phú quý? Để biết chi tiết ý nghĩa của từng nốt ruồi, mời quý độc giả tham khảo bài viết dưới đây.

Mục Lục

Nốt ruồi gót chân trái – Vị trí nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở gót chân trái có ý nghĩa gì?

Xét về thẩm mỹ thì nốt ruồi ở vị trí này không ảnh hưởng gì đến nét đẹp của chủ nhân. Có hay không chẳng quan trọng, bởi nó nằm ở vị trí dưới cùng của cơ thể. Vị trí này chẳng ai nhìn thấy, kể cả bản thân không để ý cũng không biết.

Nốt ruồi trên gót chân trái
Nốt ruồi trên gót chân trái

>> Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân

Tuy nhiên xét về thuật tướng số thì vị trí này được xem là tướng phú quý, đại cát đại lợi. Người sở hữu nốt ruồi này luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nốt rồi ở gót chân là dấu hiệu của người có vận số may mắn, không ít tiền tài, được hưởng phú quý vĩnh viễn, gần như không cần quá lo ngại về chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân tốt xấu ra sao qua từng vị trí?

Nốt ruồi có khả năng mọc ở bất kì đâu trên vùng da của cơ thể về số lượng và kích thước cũng không ai giống ai. Nốt ruồi có thể mọc ngay từ khi mới sinh ra hoặc trong giai đoạn trường thành của con người.

Một trong những vị trí phổ biến mà nốt ruồi có thể mọc đó là ở gót chân. Và ở mỗi vị trí nốt ruồi lại mang một ý nghĩa không giống nhau. Do vậy mà rất không ít người rất muốn tìm hiểu xem nốt ruồi ở gót chân có ý nghĩa gì.

Nốt ruồi ở gót chân trái đàn ông

Nam giới có nốt ruồi nơi gót chân trái là người có tướng mệnh đầy phúc khí. Họ tài ba hơn người, mưu trí và nhạy bén nên sự nghiệp thành công rạng rỡ. Bên cạnh đó đường tình duyên cũng như mong đợi với vợ đẹp con khôn, gia đình trọn vẹn.

Nốt ruồi ở gót chân trái phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi gót chân là người có vận mệnh an lạc, lắm tiền nhiều của, được hưởng phú quý trong nhung lụa. Họ còn là người khéo léo trong mối quan hệ nên được không ít người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ. Nhờ đó mà đường công danh sự nghiệp luôn luôn thuận lợi,cuộc sống êm đềm ít sóng gió, sớm gặp được đức lang quân như mong ước.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở những vị trí khác trên bàn chân

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Nốt ruồi trên mu bàn chân
Nốt ruồi trên mu bàn chân
Đặc biệt, các cụ gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ” có nghĩa là họ luôn luôn đi lại, chạy đâu đó không ngừng nghỉ nên cuộc đời lận đận, vất vả.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo nghiên cứu và kinh nghiệm của nhân tướng học nốt ruồi ở lòng bàn chân thì chúng biểu trưng cho phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân không lo về vấn đề kinh tế, số mệnh giàu có, lắm tiền nhiều của.
Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi đen, chủ nhân của nó sẽ rất hạnh phúc vì đó là dấu hiệu đáng mừng. Nốt ruồi đen này tượng trưng cho tài lộc, phú quý. Nốt ruồi càng to càng bóng thì khả năng tài chính của chủ nhân rất thuận lợi và vững chắc.

Bàn chân có nốt ruồi son

Ai mà có nốt ruồi son mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, phú quý. Không những chỉ tốt cho bản thân mà còn đem lại may mắn cho người thân của bạn.

Nốt ruồi trên ngón chân cái

Người mà có nốt ruồi ở trên ngón chân cái là nốt ruồi biểu trưng cho quyền lực, hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Nốt ruồi trên các ngón chân khác

Nhân tướng học cũng chỉ ra rằng nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác trên bàn chân ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực” tức là những người này phải xa quê hương do cuộc sống chật vật khó khăn. Sau khi qua đời, họ cũng không được về với nơi chôn rau cắt rốn mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.
Qua bài viết về nốt ruồi ở gót chân trên đây, bạn đã biết thêm về ý nghĩa đặc biệt của nốt ruồi ở vị trí này rồi chứ? Mong rằng các bạn sẽ sớm thành công với các dự định trong tương lai.
Rate this post

bigcove

Next Post

Xem tướng nốt ruồi - Nốt ruồi dưới nách phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì?

T4 Th7 7 , 2021
Bạn có nốt ruồi dưới nách? Bạn muốn biết ý nghĩa của nốt ruồi dưới 2 nách có ý nghĩa như thế nào? Theo các nhà tướng số, không riêng gì ngũ quan mới quyết định vận mệnh mà đôi khi chỉ là những chi tiết nhỏ như vị trí mọc […]

You May Like