Nốt ruồi ở xương quai xanh dự báo điều gì về số mệnh

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh có nhiều báo hiệu về vận mệnh con người. Căn cứ vào vị trí cụ thể, màu sắc và kích thước của nốt ruồi ở xương quai xanh mà có thể đoán biết trước tính cách, sự nghiệp gia đình chủ nhân ra sao.

Mục Lục

1. Ý nghĩa chung của nốt ruồi trên xương quai xanh 

Xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn, đây là phần khớp nối giữa xương bả vai và xương ức, nằm ở ở vị trí dưới cổ. Khi quan sát từ bên ngoài sẽ thấy xương quai xanh nhô ra phía trước, gồm 2 mảnh có hình dẹt bao quanh cổ tạo thành khu vực hõm xuống đối xứng của bờ vai.

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên xương quai xanh xuất hiện ở những vị trí khác nhau sẽ cho biết tính cách, tướng mệnh và số phận của mỗi người. Nhìn chung, những người sở hữu nốt ruồi trên xương quai xanh thường có tính cách cởi mở, hòa đồng và có khả năng giao tiếp tốt. Do đó, họ thường xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao, bằng hữu rất tốt và có những người sẵn sàng giúp đỡ họ hết mình.

Về đường công danh, tài lộc người này thường gặp quý nhân phù trợ, sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn khi làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và tài tính. Nếu buôn bán vàng bạc, đá quý sẽ nhanh chóng phát tài.

Về đường tình duyên của những người có nốt ruồi nằm ở xương quai xanh lại khá phức tạp. Đời sống tình cảm phong phú và trong lòng họ thường sẽ có nhiều hơn 1 bóng hình. Đôi khi họ sẽ chấp nhận hy sinh tình yêu để sự nghiệp tăng tiến.

Nốt ruồi ở xương quai xanhGiải mã ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh

2. Các vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương đòn vai trái thì được coi là nét quyến rũ, khiêu gợi. Họ thường mang vận mệnh đào hoa, được rất nhiều người theo đổi. Số mệnh, sự nghiệp của họ cũng rất rộng mở, thuận buồm xuôi gió và dễ dàng thành công hơn những người khác.

Đối với phụ nữ, đây chính là nốt ruồi vượng phu, họ là người vợ thảo dâu hiền đối với bất kỳ người đàn ông nào. Họ là những bóng hồng đằng sau giúp cho người đàn ông có thể yên tâm ra ngoài kiếm tiền. Đến năm 30 tuổi, mọi công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn và được nhiều người giúp đỡ.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, nốt ruồi trên xương quai xanh bên trái của phụ nữ cũng mang ý nghĩa đây là người có số mệnh đào hoa. Nếu không kiên định với tình yêu dành cho người bạn đời sẽ dễ dẫn đến hôn nhân tan vỡ, gia đình ly tán.

Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái của đàn ông thì cho thấy người này tiền đồ không mấy khả quan. Họ luôn gặp khó khăn trong vấn đề tài chính và thường không tu chí làm ăn. Nhiều khi họ tiêu pha quá đà dẫn đến gánh nặng cho gia đình.

Nam giới có nốt ruồi ở ở vị trí này cũng là những người hết mình vì bạn bè, sống vui vẻ hoạt bát nhưng dễ bị người khác lừa gạt. Đối với họ, hôn nhân gia đình thường không mấy quan trọng vì tình hảo hữu bạn bè mới là trên hết.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Theo nhân tướng học thì ý nghĩa chung của nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải cả nam và nữ đều như nhau. Vị trí nốt ruồi này biểu hiện cho chủ nhân là người chân thành, lương thiện, luôn luôn tính toán cẩn trọng và ổn định trong công việc cũng như cuộc sống, gia đình. Họ thường là người có tính cách hòa đồng, vui vẻ, hài hòa và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính vì vậy họ dễ nhận được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều người.

Trong tử vi tướng số phụ nữ, nốt ruồi trên xương quai xanh bên phải được gọi là nốt ruồi “vạn người mê” và trong hôn nhân thì họ là người khéo chăm lo hạnh phúc gia đình. Không chấp nhặt và để bụng chuyện nhỏ khi bị kẻ tiểu nhân chơi xấu. Nếu là nốt ruồi son tại thì càng là quý tướng, vừa hấp dẫn lại giỏi giang trong đối nội đối ngoại.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải phụ nữ thể hiện đó là một người vô tư, vui vẻ, hoạt bát và họ thường gây được ấn tượng tốt với mọi người ngay từ những lần đầu tiếp xúc. Nếu có thể tìm được đúng người bạn đời hữu duyên, tình cảm càng mặn nồng thì tài lộc càng dư dả, không phải lo về vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi ở xương quai xanhGiải mã ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh

Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở hõm xương quai xanh

Xem bói nốt ruồi ở hõm xương quai xanh phía gần với đầu và vai thường là người không biết cách giữ tiền bạc. Họ tiêu xài hoang phí nên không tích trữ được tiền của, khiến hậu vận thường gặp khó khăn và thiếu thốn. Chủ nhân của nốt ruồi này bất kể là nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận trọng trong chuyện đầu tư làm ăn và đề phòng thất thoát không đáng có.

Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng không biết suy nghĩ trước sau và luôn làm theo sở thích cá nhân mà không quan tâm đến kết quả cuối cùng. Chính vì thế, mà càng về sau họ càng vất vả, thậm chí trắng tay. Người có nốt ruồi ở hõm xương quai xanh cần thận trọng trước khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực gì nếu không muốn trắng tay.

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Những người sở hữu nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Bất kể là nam hay nữ khi có nốt ruồi này đều có số hưởng, được nhận lộc trời ban. Chính vì thế, mà cuộc sống luôn sung túc và yên ấm.

Đặc biệt, những phụ nữ có nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh là mẫu người mà cánh đàn ông tìm kiếm. Bởi họ luôn biết cách đối nhân xử thế và thấu hiểu lòng người nên được gia đình chồng hết mực thương yêu.

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Đối với vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh khu vực cuối hay gần sát với xương bả vai thường có nhân duyên tốt, được nhờ gia đình nhà thông gia nên công việc thuận lợi suôn sẻ, nhanh chóng đạt được thành công và có sự nghiệp vững chắc.

Dù là nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở cuối xương đòn luôn thích làm việc trượng nghĩa, hay giúp đỡ người nghèo, người gặp khó khăn. Đó cũng tạo nhiều cơ hội cho chính sự nghiệp của họ.

Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Xem bói những người sở hữu nốt ruồi ở xương đòn ở cả bên trái và bên phải cho thấy cái “duyên” thu hút bạn khác giới. Trong chuyện tình cảm họ sẽ trải qua không ít các mối tình nhưng thời gian ngắn và không thích lập gia đình sớm.

Nếu nốt ruồi ở hai bên xương quai xanh của nam giới thì đó là người coi trọng sự nghiệp, biết nỗ lực phấn đấu tạo dựng công danh. Là người sống có trách nhiệm, gánh vác trụ cột trong gia đình sau này.

Tổng hợp

Rate this post

bigcove

Next Post

Xem bói vận mệnh nốt ruồi ở lông mày

T2 Th2 10 , 2020
Nốt ruồi ở lông mày dự báo điều gì về tích cách và cuộc đời của chủ nhân? Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên lông mày trong bài viết dưới đây nhé. Mục Lục 1. Ý nghĩa chung của nốt ruồi ở […]
nốt ruồi ở lông mày

You May Like