Nốt ruồi phú quý ở nam giới có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Nốt ruồi ở mỗi vị trí trên cơ thể mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nốt ruồi phú quý ở nam giới báo nói lên những điều gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Mục Lục

1. Nốt ruồi ở trên gò má được coi là nốt ruồi phú ở nam

Nốt ruồi ở gò mà đàn ông có ý nghĩa tốt đẹp với họ. Nam giới sở hữu nốt ruồi phú quý này có lợi cho sự phát triển công danh sự nghiệp cả họ. Họ là người có địa vị trong xã hội, giao thiệp tốt, kinh doanh giỏi, có chí tiến thủ, có ý chí vươn lên trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Họ gặt hái được nhiều thành công, có nhiều cơ hội để phát triển trở thành một nhân vật lãnh đạo cao. Nốt ruồi ở gò má rất có lợi cho đàn ông, đặc biệt là trong làm ăn buôn bán.

Nốt ruồi phú quý ở nam
Nốt ruồi phú quý ở nam giới

Xem thêm: Nốt ruồi khóe miệng nói lên điều gì về tính cách và vận mệnh

2. Nốt ruồi ở mũi đàn ông

Đây cũng là nốt ruồi phú quý ở nam giới, nốt ruồi ở mũi hay còn gọi cung Tài Bạch. Theo Nhân tướng học, phần chóp mũi đầy đặn bao nhiêu thì người này càng giàu có của cải bấy nhiêu. Họ tích lũy được khối tài sản lớn.

Người đàn ông mà sở hữu nốt ruồi trên cánh mũi cho thấy tài vận của người này rất tốt, giúp gia tăng vận khí tốt đẹp.

Còn nếu nốt ruồi ở phần cánh mũi lại không được tốt, dễ bị hao tốn tài lộc, cần đặc biệt cẩn thận ở các năm 44, 45, 49 và 50 tuổi.

3. Nốt ruồi ở trán là nốt ruồi phú quý của đàn ông

Vị trí nốt ruồi ở trán là biểu hiện của phúc đức. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này được hưởng phúc của tổ tiên, nhiều tài, nhiều lộc. Nốt ruồi phú quý của đàn ông trên trán như nốt ruồi điền trạch (nhiều ruộng đất, bất động sản), nốt ruồi Cát tường (may mắn), nốt ruồi Quan Lộc (số hưởng làm quan), nốt ruồi Phú Quý (giàu sang, xa hoa).

nốt ruồi phú quý ở nam
Nốt ruồi phú quý của đàn ông

Click ngay: Nốt ruồi ở cánh tay có ý nghĩa gì?

4. Nốt ruồi ở đuôi mắt trái của đàn ông

Đây là nốt ruồi thể hiện cho sự thông minh, sáng tạo, có tính tự lập cao. Người đàn ông này có số giàu sang phú quý, có khả năng tự lực cánh sinh, thành công dễ dàng đến với sự nỗ lực của họ.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này có tư tưởng rất táo bạo, là người giỏi trong việc đối nhân và xử thế, họ biết cách nắm bắt những cơ hội để phát triển. Có thể nói đây chính là gương mặt điển hình cho những người sống tự lập và trở thành người giàu có.

5. Nốt ruồi ở lông mày nam giới

Người này được sinh ra trong gia đình có địa vị kinh tế, xã hội. Họ có một nền tảng vững để phát triển và gây dựng sự nghiệp. Bản thân họ được hưởng giàu sang phú quý từ gia đình làm tiền để cho con đường công danh tươi sáng.

Nốt ruồi phú quý ở nam giới
Nốt ruồi phú quý ở nam giới

6. Nốt ruồi ở cằm là nốt ruồi phú quý của đàn ông

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở cằm thể hiện cho sự giàu có về ruộng đất, nhà cửa, bất động sản … Trong cuộc sống hiện nay, nhiều điền trạch chính là người vô cùng giàu có.

Có thể nói nốt ruồi phú quý ở nam giới đem lại nhiều sự may mắn cho chủ nhân. Thường là họ sẽ xuất thân giàu có hoặc bản thân là người có sự nỗ lực quyết tâm, gặt hái được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trên đây là bài viết tổng hợp về nốt ruồi phú quý ở nam giới. Hy vọng đã cung cấp những thông tin thú vị cho bạn đọc

Rate this post

bigcove

Next Post

Vị trí của những nốt ruồi phú quý ở phụ nữ và đàn ông

T5 Th1 28 , 2021
Theo nhân tướng học, nốt ruồi phú quý thường đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Dưới đây là nốt ruồi phú quý ở phụ nữ và đàn ông mang lại sự giàu sang và sung túc. Mục Lục 1. Những nốt ruồi phú quý ở phụ […]

You May Like