Vị trí của những nốt ruồi phú quý ở phụ nữ và đàn ông

Theo nhân tướng học, nốt ruồi phú quý thường đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Dưới đây là nốt ruồi phú quý ở phụ nữ và đàn ông mang lại sự giàu sang và sung túc.

Mục Lục

1. Những nốt ruồi phú quý ở phụ nữ

Nốt ruồi ở nhân trung

Người phụ nữ này có nhà cửa ruộng vườn khang trang lúc hậu vận, họ có khả năng giao tiếp tốt và khéo léo trong các mối quan hệ.

Nốt ruồi trên má phải

Công việc và cuộc sống hôn nhân của người này vô cùng hạnh phúc, viên mãn do biết cách chăm sóc và nhường nhịn chồng con.

Nốt ruồi ở môi

Người này được hưởng phúc phần lớn, vượt qua nhiều khó khăn thử thách họ được tận hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Cuộc sống hôn nhân cũng thuận lợi, được chồng và gia đình chồng yêu thương, gia đình luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, viên mãn đến già.

Nốt ruồi ở cằm

Họ cũng là người có số hưởng nhiều ruộng đất, nhà cửa … cuộc sống luôn giàu sang, ấm no và hạnh phúc.

Nốt ruồi phú quý
Nốt ruồi phú quý ở phụ nữ

Xem thêm: Nốt ruồi phú quý ở nam giới có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Nốt ruồi trên dái tai

Thể hiện người có tính tình hiền lành, nhân hậu luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong công việc họ là người có trách nhiệm, uy tín, có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao, cuộc sống tương lai giàu sang, sung túc.

Nốt ruồi ở sau gáy

Đây là người có tài trí, tham vọng, không bao giờ chịu lùi bước trước khó khăn. Họ biết cách đối nhân xử thế, được mọi người tin yêu và kính trọng. Trong công việc họ gặt hái được nhiều thành công lớn.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Người này có tài lãnh đạo, có chí tiến thủ, dự báo một cuộc đời giàu sang phú quý. Công danh sự nghiệp của họ thành công mỹ mãn, đạt đến đỉnh cao sau khoảng 40 tuổi.

Nốt ruồi dưới bàn chân

Sở hữu nốt ruồi này là nốt ruồi quý đại phúc, dự báo cho một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Họ cũng là mẫu người phụ nữ vui tính, hoạt bát và khéo léo, đảm đang, vừa có thể hoàn thành tốt công việc, vừa chu toàn được công việc nhà, cuộc sống gia đình luôn ấm no, hạnh phúc.

7 nốt ruồi quý hơn vàng ở phụ nữ
7 nốt ruồi quý hơn vàng ở phụ nữ

Click ngay: Nốt ruồi ở eo có ý nghĩa gì?

2. Nốt ruồi quý ở đàn ông

Nốt ruồi phú quý ở trán đàn ông

Nốt ruồi quý này thể hiện cho sự phước đức, nhờ phúc của tổ tiên ông bà. Tuổi thơ của họ có thể vất vả, khó khăn nhưng tương lai lại xán lạn và thành công. Họ được mọi người tin yêu và kính trọng.

Nốt ruồi ở chóp mũi

Theo Nhân tướng học, phần chóp mũi đầy đặn bao nhiêu thì người này càng giàu có của cải bấy nhiêu. Họ tích lũy được khối tài sản lớn.

Người đàn ông mà sở hữu nốt ruồi trên cánh mũi cho thấy tài vận của người này rất tốt, giúp gia tăng vận khí tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Người đàn ông này có số giàu sang phú quý, có khả năng tự lực cánh sinh, thành công dễ dàng đến với sự nỗ lực của họ. Sự nghiệp nên rất nhanh chóng đạt được nhiều thành công, thăng tiến trên con đường công danh.

Họ cũng là người rất biết cách tiết kiệm, quản lý chi tiêu, dành dùm tài sản cho tương lai với mong muốn vợ con sẽ có cuộc sống đủ đầy, ấm no và hạnh phúc.

Nốt ruồi ở cằm 

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở cằm thể hiện cho sự giàu có về ruộng đất, nhà cửa, bất động sản … Trong cuộc sống hiện nay, nhiều điền trạch chính là người vô cùng giàu có. Họ càng cố gắng phấn đấu, nỗ lực không ngừng để thay đổi cuộc sống và may mắn luôn tìm đến với họ.

nốt ruồi phú quý
Các nốt ruồi phú quý ở đàn ông

Nốt ruồi ở lông mày

Họ lớn lên trong gia đình có địa vị trong xã hội, kinh tế vững chắc nên tương lai rất dễ dàng phát triển sự nghiệp, trở nên giàu sang, phú quý hơn nữa.

Nốt ruồi ở vai

Người này được hưởng nhiều tài lộc và may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp, sớm gặt hái được thành công, hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ sống khiêm nhường được mọi người yêu quý.

Nốt ruồi ở sau gáy

Đây là người thật thà, trung thực, coi trọng chữ tín, luôn cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, thường có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, hội họa.

Nốt ruồi ở nách

Họ là người rất nghiêm túc, chính trực, công minh nên rất được lòng bạn bè, đồng nghiệp, luôn nhận được sự giúp đỡ hết lòng của mọi người xung quanh. Họ được hưởng cuộc sống giàu sang, tài lộc đầy nhà, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở ngực

Họ có vận mệnh giàu sang, phú quý, một đời no đủ. Trên con đường công danh họ gặt hái nhiều thành công. Cuộc sống hôn nhân gia đình ấm no, hạnh phúc.

Trên đây là ý nghĩa của nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ và đàn ông. Hy vọng đã cung cấp thông tin thú vị cho bạn đọc.

Rate this post

bigcove

Next Post

Nốt ruồi là gì? Tẩy nốt ruồi ăn kiêng gì không để lại sẹo?

T5 Th1 28 , 2021
Nốt ruồi xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể, mỗi vị trí của nốt ruồi lại có ý nghĩa khác nhau. Một số vị trí nốt ruồi được cho là kém may mắn, đem lại sự đen đủi cho chủ nhân nên nhiều người muốn tẩy đi. Vậy […]

You May Like