Vị trí nốt ruồi xung quanh mắt tiết lộ điều gì về vận mệnh

Theo nhân tướng học, mọi vị trí nốt ruồi đều mang ý nghĩa về tướng số và hậu vận cho người sở hữu. Vậy các nốt ruồi xung quanh mắt ẩn chứa điều gì? Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Những người có nốt ruồi ở vị trí này đều có tính cách phóng khoáng, ưa tự do và thích đi nhiều nơi, thay đổi không khí. Do đó, họ không thể ở một chỗ quá lâu và thường hay chuyển nhà.

Nốt ruồi ở mí mắt trên
Nốt ruồi ở mí mắt trên

Đọc thêm về: nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi ở mí mắt cho thấy chủ nhân là người có tính cách không ổn định, thiếu sự kiên trì, nhẫn nại. Tuy nhiên, những người này đều lương thiện nên hay gặp được quý nhân, đường tài vận tốt và luôn được người khác giúp đỡ khi khó khăn.

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi trên mí mắt to tròn, đen bóng thì sẽ có hậu vân rất tốt. Hãy tranh thủ cơ hội sẽ giúp cuộc sống cũng như vận mệnh của bạn ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, với những người có nốt ruồi mờ nhạt, méo mó thì thường tính cách rất ngang bướng, hay chống đối người nhà cũng như cấp trên nên thường đánh mất cơ hội phát triển của bản thân.

Nốt ruồi trong mắt

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi rất hiếm gặp. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi trong mắt thường là người giàu sang, phú quý và có tính cách rất nhạy cảm.

Theo nhân tướng học, nốt trong mắt đàn ông hay phụ nữ đều mang ý nghĩa vô cùng tốt lành. Những người này sẽ có nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi được quý nhân phù trợ. Vị trí nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người rất nhanh nhẹn, năng động, có ý chí nên không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác, luôn theo đuổi mục đích và nỗ lực đến cùng.

Đặc biệt, nếu nữ giới có nốt ruồi trong mắt phải thì thường là những người nhạy cảm, đa cảm xúc. Họ vô cùng yếu đuối, dễ đầu hàng trước những áp lực của cuộc sống nên cuộc sống của họ rất bình lặng.

Nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt

Đây là một trong những nốt ruồi xung quanh mắt mang lại tướng xấu cho chủ nhân nữ. Những người sở hữu nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt từ 20 đến 30 tuổi đường công danh, sự nghiệp sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trắc trở. Họ phải nỗ lực hết mình mới có thể vượt qua nếu không sẽ rất khó vực dậy.

Nốt ruồi ở hốc mắt hay khóe mắt cho thấy nữ chủ nhân là người không giỏi ăn nói, giao tiếp nên hay làm mất lòng và gây ra hiểu lầm giữa các mối quan hệ như: bạn bè, gia đình, đồng nghiệp,…Đặc biệt, họ là người rất trầm tính.

Đường tình duyên của những người này cũng không thuận lợi. Bởi họ không biết cách diễn đạt tình cảm của mình nên vợ chồng thường hay cãi vã, xích mích.

Nốt ruồi dưới mắt

Nốt ruồi này còn được gọi là nốt ruồi lệ. Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi dưới mắt dù là bên trái hay phải đều là những người nặng tình, thậm chí lụy tình. Họ sống ích kỷ và quá đa sầu đa cảm. Do đó, những mối tình thời trẻ của người có nốt ruồi ở dưới mắt thường không đi đến đâu, gây ra sự tổn thương lớn trong tâm lý của họ.

Nốt ruồi dưới mắt
Nốt ruồi dưới mắt

Xem thêm: nốt ruồi ung thư

Thậm chí khi đã kết hôn, cuộc sống gia đình của những cá nhân ngày cũng không được yên ổn như mong đợi. Họ phải đối mặt với rất nhiều thử thách, từ cảm xúc của đôi bên, bất hòa giữa hai vợ chồng, những xáo trộn sau khi có con hay sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu không vượt qua được, những ai sở hữu nốt ruồi dưới mắt rất có thể cuộc hôn nhân sẽ bị tan vỡ.

Nốt ruồi ở phần đuôi mắt bên trái

Đây là một trong những nốt ruồi tài vận mà ai cũng muốn sở hữu. Những người sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt thường có thiên hướng sự nghiệp theo nghệ thuật, cuộc sống giàu sang.

Nốt ruồi ở đuôi mắt chó thấy chủ nhân là người giỏi ăn nói, sắc sảo và cầu tiến. Những người này rất biết đối nhân sử thế nên công việc luôn thuận lợi, cuộc sống cũng nhờ vậy mà ngày càng tốt hơn.

Tuy vậy, nữ giới có nốt ruồi ở đuôi mắt thường có đường tình duyên không thuận lợi, hay gặp trắc trở, rắc rối do có người thứ 3. Nhưng nếu họ gặp được đúng ý trung nhân thì đó sẽ là người đàn ông tài hoa, giàu sang, sự nghiệp vững vàng, luôn quan tâm và thấu hiểu bạn đời.

Vị trí nốt ruồi xung quanh mắt tiết lộ điều gì về vận mệnh đã được giải đáp vô cùng chi tiết qua những thông tin phía trên. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính phán đoán theo nhân tướng học và quan niệm dân gian. Do đó, nếu sở hữu những nốt ruồi này bạn cũng không cần quá lo lắng mà hãy tập trung cho công việc và chăm chỉ phấn đấu thì ắt thành công sẽ tới. Chúc bạn may mắn!

Rate this post

nguyenlinh

Next Post

[Góc giải đáp] Nốt ruồi xương quai hàm có ý nghĩa gì?

T5 Th4 6 , 2023
Nốt ruồi xương quai hàm có ý nghĩa gì? Liệu nó sẽ mang lại may mắn, tiền tài cho chủ nhân hay chỉ đem lại những xui xẻo? Hãy cùng làm sáng tỏ vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây. Mục Lục Nốt ruồi là gì? Nốt […]

You May Like