Giải đáp những bí ẩn phía sau những người có nốt ruồi đằng sau gáy

Nhiều người cho rằng những người có nốt ruồi đằng sau gáy là người khổ vì tình, vất vả, gặp trắc trở trong đường tình duyên. Vậy điều đó có đúng là như vậy hoay không, hãy cùng đi tìm hiểu nốt ruồi đằng sau gáy có ý nghĩa ra sao nhé.

Quan niệm về nốt ruồi đằng sau gáy

Nốt ruồi đằng sau gáy có ý nghĩa gì?

Từ xa xưa khi nhắc tới nốt ruồi đằng sau gáy người ta luôn nhớ tói câu chuyện truyền tai nhau về sự tích canh “Mạnh Bà”.

Khi con người ta chết đi muốn đi qua cây cầu linh hồn để đầu thai chuyển kiếp sẽ phải uống một bát canh Mạnh Bà với mục đích quên đi mọi ký ức của kiếp trước. Những ai không uống sẽ được đánh dấu lại bằng nốt ruồi ở sau gáy.

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy
Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy

Xem thêm: 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ

Vì vậy, theo sự tích thì bí mật những người có nốt ruồi sau gáy là người nặng tình cảm, khổ vì tình không thể dứt bỏ được và luôn mang theo tâm niệm từ kiếp trước, mong muốn hoàn thành những điều chưa thể làm được tới kiếp này.

Đó là theo quan niêm của thời xưa, ngày nay khi xã hội phát triển thì qua nhân tướng học thì nốt ruồi đằng sau gáy là người may mắn có quý nhân phù trợ, họ thường là những người thông minh tài giỏi, công danh sự nghiệp thăng tiến, gia đình vui vẻ hạnh phúc.

Nốt ruồi ở từng vị trí khác nhau đều  mang một ý nghĩa nhất định. Trong nhân tướng học người ta đã có những đánh giá và đưa ra kết luận. Cho từng vị trí nốt ruồi trên cơ thể với nhiều ý nghĩa khác nhau

Ý nghĩa nốt ruồi đằng sau gáy phải

Nốt ruồi đằng sau gáy phải là người có tính cách mạnh mẽ, thích tự do không theo khuôn mẫu, vì vậy trong chuyện tình cảm hay chuyện gia đình đều không muốn bị kiểm soát, gò bó nên không được lòng mọi người.

Sở hữu nốt ruồi bên gáy phải
Sở hữu nốt ruồi bên gáy phải

 Xem thêm: Nốt ruồi gần miệng

Cả đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi đằng sau gáy phải là người kiếm ra được không ít tiền bạc nhưng tiêu xài hoang phí, thích đi du lịch nên thường không để dành được khoản tiết kiệm nào.

Ý nghĩa nốt ruồi đằng sau gáy trái

Nốt ruồi đằng sau gáy trái, phía dưới chân tóc là người có tình cảm lãng mạn, trải qua nhiều mối tình và cuối cùng cũng tìm được người phù hợp sống đến trọn đời. Về công danh, sự nghiệp thuận lợi, có địa vị trong xã hội nên gia đình được nhờ, có cuộc sống an nhàn, không phải lo cơm ăn áo mặc.

Ý nghĩa nốt ruồi ở chính giữa gáy

Nốt ruồi đen ở chính giữa gáy càng lớn, càng đậm màu thì số mệnh càng khó khăn cực khổ. Tuổi trẻ thường ăn chơi, đua đòi không chịu học hành, đua theo thói hư tật xấu, khi trưởng thành sẽ hư hỏng khiến ba mẹ buồn phiền, thất vọng.

Nếu là nốt ruồi son mọc chính giữa gáy thì đây lại là điềm tốt, có số hưởng phước, công thành danh toại nhiều người tương trợ trong công việc.

Ý nghĩa nốt ruồi ở sau cổ phía dưới gáy

Ý nghĩa nốt ruồi mọc sau cổ dưới gáy thường mang mệnh vất vả, cuộc đời kém may mắn, làm việc gì cũng lận đận, không thông. Nếu là đàn ông thì chuyện tình cảm nhiều trắc trở, dễ bị phản bội và chịu nhiều đau khổ. Nếu là phụ nữ thì số mệnh tốt hơn, cuộc sống có khó khăn vất vả nhưng nếu cố gắng sẽ gặt hái thành công nhưng không được bền lâu.

Ý nghĩa nhiều nốt ruồi đằng sau gáy

Bạn là người có nhiều nốt ruồi sau gáy, có thể là 2, 3, 7, 8 thì ý nghĩa của chúng là:

Người sở hữu nhiều nốt ruồi sau gáy
Người sở hữu nhiều nốt ruồi sau gáy
  • Ý nghĩa 2 nốt ruồi đằng sau gáy: đây là người ngay thẳng, được mọi người tín nhiệm, thường được cất nhắc lên vị trí quản lý. Đặc biệt 2 nốt ruồi song song sau gáy là người có số phú quý, tài lộc. Tuy nhiên nếu đây là mụn ruồi chìm thì báo hiệu nhiều tin xấu, khó khăn phải trải qua.
  • Ý nghĩa 3 nốt ruồi thẳng hàng sau gáy: Tuổi trẻ nhiều vất vả, nhưng sau trung niên an nhàn, thành công
  • Ý nghĩa 7 nốt ruồi sau gáy: Tuy không thiếu thốn nhưng không dư giả, chỉ đủ ăn đủ tiêu
  • Ý nghĩa 8 nốt ruồi ở sau gáy: mọc mờ nhỏ lấm tấm ở vùng quanh cổ sau gáy là đặc điểm của số không được nhờ chồng con, khổ về con cái.

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã phần nào biết được nốt ruồi đằng sau gáy có ý nghĩa gì rồi. Chúc các bạn luôn gặp may mắn, thành công trong cuộc sống.

bigcove

Next Post

Người sở hữu nốt ruồi ở tai có vận mệnh tốt hay xấu?

T4 Th11 25 , 2020
Nhiều người cho rằng những người có nốt ruồi đằng sau gáy là người khổ vì tình, vất vả, gặp trắc trở trong đường tình duyên. Vậy điều đó có đúng là như vậy hoay không, hãy cùng đi tìm hiểu nốt ruồi đằng sau gáy có ý nghĩa ra […]